หน้ากากอนามัยสีดำ หาซื้อได้ที่ไหน ราคาไม่แพง

ในยุคโควิด-19  ภาพที่เราเห็นจนชินตาเวลาออกจากบ้านคงหนีไม่พ้น ภาพที่ผู้คนใส่หน้ากากอนามัย ก่อนหน้าที่เราได้สวมใส่หน้ากากอนามัย เนื่องจากเหตุการณ์ฝุ่น PM2.5 แล้วเริ่มมาตั้งแต่ต้นปี 63 ยังมีโควิด-19 อยู่กับเรามาจนเริ่มจะดีขึ้น แต่ทว่ากลับมีการแพร่ระบาดขึ้นมาอีก เรียกว่าสถานการณ์เอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่ควรไว้ใจอะไรเลย ดังนั้น การเตรียมความพร้อมสำหรับหน้ากากอนามัยไว้ใช้งาน จึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องเฝ้าระวังเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้มีปัญหาหน้ากากอนามัยขาดตลาดมาแล้ว คราวนี้คาดว่าหน้ากากอนามัยอาจกลับมาหาซื้อยากอีกครั้งก็เป็นได้ และเพื่อความอุ่นใจของทุกคน วันนี้เราจึงรวบรวมแหล่งจำหน่ายหน้ากากอนามัยสีดำ พร้อมส่งหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์มาไว้ที่บทความนี้แล้ว

หน้ากากอนามัยสีดำดีอย่างไร ?

=สีดำ
หน้ากากอนามัยสีดำ

1. หน้ากากนามัยใช้แล้วทิ้ง สีดำ คือหน้ากากที่มีคาร์บอนเป็นส่วนประกอบ เป็นหน้ากากอนามัยแบบ 4 ชั้น ความพิเศษอยู่ที่ Activated Carbon ที่ช่วยป้องกันกลิ่นจากสารเคมี ละอองของเหลว สำหรับงานทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ งานทาสี พ่นสี หรืสารจำพวกทินเนอร์ น้ำมัน และกาวได้ ซึ่งคาร์บอนจะอยู่ตรงบริเวณด้านหน้าของหน้ากาก ส่วนบริเวณด้านในจะเป็นสีขาว หน้ากากอนามัยชนิดนี้มีแผ่นกรองเชื้อแบคทีเรีย คล้ายกับหน้ากากอนามัยแบบ 3 ชั้น

2. หน้ากากอนามัยสีดำแบบผ้า แม้จะไม่ได้มีคาร์บอนเป็นส่วนประกอบอย่างแบบใช้แล้วทิ้ง แต่สีดำก็มีข้อดีตรงที่ซักซ้ำได และไม่เลอะเปรอะเปื้อนได้ง่ายนั่นเอง

3. วิธีการสวมหน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง สำหรับหน้ากากสีดำ ให้สวมโดยหันด้านที่มีสีดำไว้ข้างนอก และพับลวดให้พอดีกับสันจมูก พยายามให้เหลือช่องว่างในการใส่หน้ากากน้อยที่สุด

แหล่งจำหน่ายหน้ากากอนามัยสีดำพร้อมส่ง

Lazada

Shopee

หน้ากากอนามัย Bio Safe แพค 10 ชิ้น ราคาพิเศษ 115 บาท จากราคาปกติ 145 บาท ส่วนลด 21%
Shopee
Shopee หน้ากากอนามัย Bio Safe
หน้ากากอนามัยกันฝุ่นละออง pm 2.5 กันกลิ่นเหม็นต่างๆ ควันพิษ สารเคมีแบคทีเรีย ไวรัส

JD Central

หน้ากากอนามัยแบบผ้า CB Cotton ราคา 35 บาท

JD Central
JD Central หน้ากากอนามัยแบบผ้า CB Cotton

หน้ากากกรอง 5 ชั้น พร้อมชั้นกรองคาร์บอน นุ่มใส่สบาย กัน Pm2.5 กันเชื้อโรคและไวรัส ซักได้ 5-7 ครั้งโปรด

Big C

หน้ากากแบบผ้า 3 ชั้น สีดำ 1 ชิ้น ราคา 59 บาท 

Big C
Big C หน้ากากแบบผ้า 3 ชั้น

ตัวหน้ากากเคลือบสารสะท้อนน้ำ ช่วยปกป้องคุณจากฝุ่นละออง PM2.5 และสารคัดหลั่งอื่นๆ สวมใส่สบาย หายใจสะดวก สามารถซักทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ได้

OfficeMate

หน้ากากอนามัยกรองคาร์บอน 4 ชั้น (กล่อง50ชิ้น) ราคา 310 บาท

OfficeMate
OfficeMate หน้ากากอนามัยกรองคาร์บอน 4 ชั้น
หน้ากากอนามัยผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์หนา 4 ชั้น พร้อมด้วย Carbon กรองกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ สามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้ 99% รับรองโดยสถาบัน Nelson Lab. USA กรองฝุ่นละอองขนาด 3 ไมครอน และช่วยดูดกลิ่นได้ดีกว่าหน้ากากอนามัยทั่วไป

ร้านนายอินทร์

หน้ากากผ้า GQWhite สีดำ ราคา 150 บาท

Naiin
Naiin หน้ากากผ้า GQWhite สีดำ

หน้ากากผ้ากันน้ำ ซักได้กว่า 30 ครั้ง ผ้าชั้นนอกสะท้อนน้ำ ผ้าชั้นในจาก Perma ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอับชื้นและไม่ทำให้เกิดสิว มีสายรัดปรับได้เพื่อให้กระชับใบหน้า

การสั่งซื้อหน้ากากอนามัยในร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็ถือเป็นยอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์สภาวะในปัจจุบัน เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการออกนอกบ้านได้อีกทาง ใครที่กำลังอยากหาซื้อหน้ากากอนามัยสีดำอยู่ ไปกดช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, JD Central, Big C, Officemate และ Naiin

บทความที่เกี่ยวข้อง

หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน

หน้ากากอนามัยเด็กราคาถูก ซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ของมันต้องมี! หน้ากากอนามัย GQ สีดํา ซื้อที่ไหน?