ปักพิกัด 5 ที่เที่ยวเกาหลีในไทย ให้บรรยากาศเกาหลีเกาใจโดยไม่ต้องบิน

ห้ามพลาดที่เที่ยวบรรยากาศเกาหลีในไทย เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย เหมือนบินตรงสู่โคเรีย

“เกาหลีใต้”ประเทศที่มีความสวยงามและมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้กลายเป็นประเทศในฝันของใครหลาย ๆ คนที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเองกันสักครั้ง ถึงแม้ว่าในขณะนี้ทางประเทศเกาหลีใต้ได้มีการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว ไปจนถึงสายการบินต่าง ๆ เริ่มเปิดเส้นทางการบินตรงไปยังประเทศเกาหลีใต้ออกมา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีใต้ในช่วงสถานการณ์โควิดนั้นต้องใช้เอกสารที่ค่อนข้างมาก ทั้งยังต้องเตรียมการหลากหลายขั้นตอนหลายคนจึงพับเก็บแพลนในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้เอาไว้ก่อน แต่แน่นอนว่าช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาคงทำให้หลายคนคิดถึงประเทศเกาหลี และการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีใต้อยู่ไม่น้อย ในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีในไทย ที่ให้บรรยากาศสไตล์เกาหลีแบบสุด ๆ มาฝาก ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์เกาหลีให้หายคิดถึงจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกัน


ที่เที่ยวเกาหลีในไทยเดินทางง่ายได้บรรยากาศ Korea


1 วอน-แด-ซอง 원 대 성

วอน-แด-ซอง
วอน-แด-ซอง 원 대 성

ใครที่คิดถึงบรรยากาศเกาหลีต้องไม่พลาด สวนดอกไม้ที่ตกแต่งในธีมสไตล์เกาหลีที่เหมือนหลุดไปอยู่ในประเทศเกาหลีจริง ๆ อย่างวอน-แด-ซอง สวนดอกไม้แนวเกาหลีโบราณที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี มีดอกไม้หลากหลายชนิดที่มีการตกแต่งผสมผสานในสไตล์เกาหลีโบราณที่เคยเห็นบ่อย ๆ ในซีรีส์ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอย่างเขา ที่นี่มีดอกไม้ตลอดทั้งปีพร้อมมุมถ่ายรูปหลากหลายมุมและที่สำคัญมีบริการชุดฮันบกให้เช่า สำหรับใครที่อยากได้ภาพสวย ๆ และได้บรรยากาศเกาหลีแบบสุด ๆ ต้องไม่ควรพลาด นอกจากนี้ที่วอน-แด-ซองยังมีคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่มีทั้งอาหารเกาหลีและเครื่องดื่มสไตล์เกาหลีให้ได้รับประทานกันและเลือกดื่มกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเที่ยวได้ครบจบในทีเดียวพร้อมได้รูปสวย ๆ อีกเพียบ

2 Mill Toast House

Mill Toast House
Mill Toast House

คาเฟ่ขนมปังชื่อดังจากเกาหลีที่มาเปิดสาขาแรกในไทย ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 3 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดสำหรับสายเกาหลีที่รู้จักกันดีอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีเมนูขึ้นชื่ออย่างขนมปังนึ่งและนมจากเกาหลี มาให้เลือกรับประทานกันหลากหลายเมนู อีกทั้งขอบอกเลยว่าบรรยากาศร้านนั้นตกแต่งเหมือนร้านที่เกาหลีแบบเป๊ะ ตัวร้านยังมี 2 ชั้นให้คุณสามารถเลือกหามุมสวย ๆ ในการนั่งถ่ายภาพกันได้เลย และที่นี่ยังมีเมนูที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเมนูขนมปังนึ่ง เมนูโทสต์ต่าง ๆ เมนูเครื่องดื่มร้อนเย็นและนมรสชาติต่าง ๆ ที่เป็นที่ขึ้นชื่อของร้านนี้เป็นอย่างมากขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

3 S’more Beach Cafe

S'more Beach Cafe
S’more Beach Cafe

ใครคิดถึงทะเลสวย ๆ ที่ปูซานยกมือขึ้น! หากพูดถึงประเทศเกาหลีใต้อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันนั้นก็คือปูซาน ที่มีทะเลที่สวยงามพร้อมกับบรรยากาศดี ๆ ของบรรดาที่พักโรงแรมและคาเฟ่ต่าง ๆ โดยเฉพาะจุดเด่นที่คุ้นเคยกันดีอย่างคาเฟ่หรือโรงแรมที่มาพร้อมวิวทะเลสวย ๆ ผ่านห้องกระจก ซึ่งใครอยากได้บรรยากาศแบบนี้ต้องไม่ควรพลาดที่นี่ S’more Beach Cafe ที่ตั้งอยู่ในพัทยา จังหวัดชลบุรี อีกหนึ่งคาเฟ่ที่ให้บรรยากาศ​เหมือนอยู่ปูซานกับบรรยากาศคาเฟ่ที่ตกแต่งในสไตล์เกาหลี คลีน ๆ ในโทนสีขาวครีมมาพร้อมกับกระจกใสล้อมรอบให้คุณสามารถเห็นวิวทะเลได้แบบเต็ม ๆ ใครที่อยากไปปูซานทิพย์ต้องไม่ควรพลาดที่นี่กันเลย นอกจากนี้ที่ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานหลากหลายให้บริการกันอีกด้วย

4 Tumlay Cafe&Bar

Tumlay Cafe&Bar
Tumlay Cafe&Bar

คาเฟ่สไตล์เกาหลีริมทะเลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่มีลักษณะเหมือนบีชบาร์เล็ก ๆ น่ารัก ตกแต่งในโทนสีขาวมีความเรียบง่ายมินิมอลสไตล์เกาหลี โดยจุดเด่นของที่คาเฟ่แห่งนี้คือจะมีบานกระจกสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ภายในร้าน ที่เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่ไม่ว่าใคร ๆ มานั้นต้องจับจองถ่ายรูปมุมนี้กัน เพราะได้บรรยากาศเหมือนอยู่ที่คาเฟ่สวย ๆ ริมทะเลเกาหลีใต้อย่างปูซานเลยทีเดียว

5 อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า
อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

หากใครอยากได้วิวสวย ๆ บรรยากาศสไตล์เกาหลีในไทยต้องไม่ควรพลาดที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า มีลักษณะเป็นภูเขาเตี้ยๆที่ตั้งอยู่ติดทะเลในหมู่เกาะเสม็ด ถือได้ว่ามีบรรยากาศและวิวที่สวยงามและเป็นจุดเช็คอินยอดนิยมอีกหนึ่งจุด มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายมุมที่ให้บรรยากาศสไตล์เกาหลี อย่างสะพานไม้และหอคอยสีขาวริมทะเล ที่หากไม่บอกว่าเที่ยวทะเลไทยคงคิดว่าไปเดินเล่นริมทะเลที่ปูซานกันอยู่อย่างแน่นอน

เป็นไงกันบ้าง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเกาหลีในประเทศไทยที่สามารถเดินทางตามรอยกันได้ง่าย ๆ มีครบทั้งคาเฟ่ ทั้งร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่ง เรียกว่าไม่ต้องบินก็สามารถเดินทางท่องเที่ยวบรรยากาศสไตล์เกาหลีกันได้ และที่สำคัญต้องไม่ลืมดูแลตัวเองจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 กัน โดยควรเลือกสวมใส่หน้ากากอนามัยที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งเพิ่มความเป็นเกาหลีมากยิ่งขึ้นด้วยการฟังเพลงเกาหลีเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการท่องเที่ยว กับผลิตภัณฑ์จาก LG ที่เราจะมาแนะนำกัน

LG หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP551AWFA


หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP551AWFA
หน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP551AWFA

หน้ากากฟอกอากาศ LG ที่มาพร้อมเซนเซอร์อัจฉริยะช่วยปรับพัดลมอัตโนมัติตามอัตราการหายใจ และมีแผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 class พูดได้ชัดเจนขึ้นด้วยไมโครโฟนยูนิตที่อยู่ด้านใน Voice on  ดีไซน์สวยรองรับทุกสรีระในการสวมใส่ พร้อมปลอดภัยไร้กังวล มีน้ำหนักหน้ากากเบาเพียง 94 กรัม ให้คุณสามารถหายใจรับอากาศบริสุทธิ์เข้าไปได้มากยิ่งขึ้น

คลิก…เลือกซื้อหน้ากากฟอกอากาศ LG ที่นี่


LG หูฟังบลูทูธแบบไร้สาย รุ่น HBS- FN6


LG หูฟังบลูทูธแบบไร้สาย รุ่น HBS- FN6
LG หูฟังบลูทูธแบบไร้สาย รุ่น HBS- FN6

หูฟังบลูทูธแบบไร้สายที่มาพร้อม Meridian Sound เสียงคมชัดด้วยระบบเสียงจาก Meridian และมี UV Nano ที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ด้วยเคสชาร์จ ได้ยินเสียงคุณพูดชัดเจนขึ้นด้วย Dual Microphones สามารถกันน้ำระดับ IPx4 ทนทานต่อฝนและเหงื่อ รวมถึงการชาร์จที่รวดเร็วกับ Fast Charging ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 1 ชม. และโหมดได้ยินเสียงรอบข้าง Ambient Sound Mode ให้คุณได้รับประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ดีมากยิ่งขึ้น

คลิก…เลือกซื้อหูฟังไร้สาย LG ที่นี่

ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดในไทยเช่นนี้ ที่สำคัญคือต้องไม่ลืมดูแลตัวเองให้มีร่างกายที่แข็งแรง และห่างไกลจากการเจ็บป่วย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่และสนุกแฮปปี้ได้มากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Previous articleเที่ยวเรือยอร์ชส่วนตัวราคาเท่าไหร่ ชมเกาะ ดำน้ำตื้นแบบส่วนตัว
Next article7 ที่เที่ยวอยุธยาไม่ใช่วัด บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย