Klook ชวนเที่ยวทะเลหน้าร้อน จัดแพ็กเกจเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน สุดคุ้ม

ads

หน้าร้อนนี้ทัวร์เกาะภูเก็ต พักโรงแรมสุดหรู กันเถอะ!

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว และในเดือนหน้ายังเป็นเดือนเมษายน ซึ่งมีวันหยุดยาวอย่างวันสงกรานต์ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มมองหาที่เที่ยวทะเลดี ๆ หรือทัวร์เที่ยวทะเลสุดคุ้ม วางแผนไว้ไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวให้คลายร้อนกับทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนพิเศษ วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำแพ็กเกจทัวร์เที่ยวภูเก็ตสุดคุ้มจาก Klook ให้คุณได้เที่ยวกัน 3 วัน 2 คืน ในราคาไม่ถึงหมื่น นอกจากแพ็กเก็จทัวร์เที่ยวภูเก็ต ยังมีทัวร์อื่น ๆ ที่พัก ร้านอาหาร กิจกรรม และรถเช่าให้จองอีกด้วย รับรองว่าเที่ยวภูเก็ตได้ครบจบในที่เดียว ราคาสบายกระเป๋า

ทัวร์เกาะไข่นอกและเกาะไข่ใน ที่พัก 3 วัน 2 คืน

เริ่มต้นด้วยแพ็กเกจทัวร์เกาะไข่นอกและเกาะไข่ใน ที่ทาสแมวต้องปลื้ม เพราะเกาะแห่งนี้ยังถูกเรียกว่าเกาะไข่แมว เนื่องจากมีแมวอยู่หลายร้อยตัว และสุดคุ้มกับที่พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมห้องลากูนริมสระว่ายน้ำ+อ่างอาบน้ำ ราคาลดเหลือเพียง 6,380 บาท จากราคาปกติ 7,895 บาท

ทัวร์เกาะไข่นอกและเกาะไข่ใน

ทัวร์เกาะพีพีและเกาะไผ่ ที่พัก 3 วัน 2 คืน

ท่องเที่ยวเกาะชื่อดังของภูเก็ต ทัวร์เกาะพีพีและเกาะไผ่ และที่พัก ห้องลากูนริมสระว่ายน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ 3 วัน 2 คืน ราคาลดเหลือเพียง 7,580 บาท จากราคาปกติ 9,475 บาท

ทัวร์เกาะพีพีและเกาะไผ่

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ที่พัก 3 วัน 2 คืน

อีกหนึ่งหมู่เกาะของภูเก็ตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน และที่พัก ห้องลากูนริมสระว่ายน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ 3 วัน 2 คืน ราคาลดเหลือเพียง 8,780 บาท จากราคาปกติ 9,900 บาท

ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ที่พัก 3 วัน 2 คืน

ภูเก็ตยังมีหมู่เกาะอีกหนึ่งแห่งที่สวยงามและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ และที่พัก ห้องลากูนริมสระว่ายน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ 3 วัน 2 คืน ราคาลดเหลือเพียง 9,180 บาท จากราคาปกติ 10,475 บาท

ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

แพ็กเกจเที่ยวภูเก็ตที่ Klook ลดสูงสุด 60%

ไม่เพียงแค่แพ็กเกจทัวร์ภูเก็ตข้างต้นเท่านั้น แต่ Klook ยังมีโปรโมชั่นเที่ยวภูเก็ตลดสูงสุด 60% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,500 บาท สำหรับกิจกรรมในภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต ลดสูงสุด 60%

เที่ยวแบบตั๊ก บริบูรณ์

อยากเที่ยวภูเก็ต แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างดี ขอแนะนำเที่ยวแบบตั๊ก บริบูรณ์ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 36%, แพ็กเกจเที่ยวสุดคุ้มกับ Klook และ ทัวร์เกาะสิมิลัน Similan Lover Special Set

เที่ยวแบบตั๊ก บริบูรณ์

เที่ยวตามรอยตั๊กในภูเก็ต

เที่ยวตามรอยตั๊ก บริบูรณ์กันต่อในภูเก็ต ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นทัวร์หมู่เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ๊ท, แพ็กเกจนวดและสปา, อิ่มอร่อยกับอาหารร้านกันเอง และชมสัตว์น้ำที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควาเรีย ภูเก็ต

เที่ยวตามรอย ตั๊ก บริบูรณ์

จองแพ็กเกจเที่ยวภูเก็ต 4 แพ็กเกจ

เที่ยวแบบสุดคุ้ม Klook มีแพ็กเกจทัวร์เที่ยวภูเก็ตมาให้เลือกถึง 4 แพ็กเกจ ทั้ง Similan Lover ลดเหลือ 3,990 บาท จากราคาปกติ 6,190 บาท, Surin Supreme ลดเหลือ 3,999 บาท จากราคาปกติ 6,090 บาท, Phi Phi Paradise ลดเหลือ 3,599 บาท จากราคาปกติ 5,390 บาท และ Banana Beach Romance ลดเหลือ 2,999 บาท จากราคาปกติ 3,889 บาท

แพ็กเกจเที่ยวภูเก็ต

ทัวร์เที่ยวภูเก็ต

จองเที่ยวภูเก็ตง่าย ๆ กับหลากหลายทัวร์ให้เลือกในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 589 บาท มีทัวร์น่าสนใจ เช่น ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน, ทัวร์เกาะพีพี, ทัวร์เกาะไข่, ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์, ทัวร์เกาะราชา และอื่น ๆ

เที่ยวภูเก็ต

MEGA TOUR+HOTELS ทัวร์และที่พักสุดคุ้ม

เที่ยวสุดคุ้มแบบไม่ต้องคิดมาก แพ็กเกจทัวร์และที่พักราคาสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท เที่ยวทะเลภูเก็ตและพักผ่อนที่โรงแรมสุดหรู

ทัวร์และที่พัก

PRIVATE YACHT ล่องเรือยอร์ชหรูหราราคาสุดคุ้ม

เที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องอยากออกไปล่องเรือ Klook จัดให้ แพ็กเกจล่องเรือยอร์ชสุดหรูแต่ราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 13,684 บาท ยิ่งไปกันหลายคนยิ่งคุ้มมากกว่าเดิม

ล่องเรือยอร์ช

MEGA EATS อิ่มอร่อยร้านดังในภูเก็ต

เที่ยวแล้วก็ต้องพักเติมท้องให้พร้อมเที่ยวต่อ อิ่มอร่อยกับอาหารร้านดังในภูเก็ต เช่น ห้องอาหารตะลุงไทย โรงแรม Peresa Resort, ร้านไชโยซีฟู๊ด, ร้านเดอะฌาร์ม, ร้าน Isara Boutique Hotel and Cafe และร้านอื่น ๆ ครบทั้งร้านอาหารและร้านขนม

ร้านอาหารดัง

GO STAY เวาเชอร์โรงแรมห้าดาว

เที่ยวพักผ่อนให้สบายอารมณ์กับโรงแรมห้าดาวในราคาสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท มีโรงแรมสุดหรูให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งยังมีเวาเชอร์ห้องอาหารอีกด้วย

โรงแรม 5 ดาว

GO PLAY กิจกรรมสนุกในภูเก็ต

เที่ยวสนุกมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมสนุก ๆ ในภูเก็ต ในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าชมการแสดงโลมาภูเก็ต ลดเหลือ 350 บาท จากราคาปกติ 400 บาท, บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควาเรีย ภูเก็ต ลดเหลือ 90 บาท จากราคาปกติ 150 บาท และกิจกรรมเล่นน้ำกับช้างที่ Lucky Beach ลดเหลือ 480 บาท จากราคาปกติ 500 บาท

กิจกรรมสนุกในภูเก็ต

GO SPA กิจกรรมพักผ่อนในภูเก็ต

สนุกสนานกับกิจกรรมหลากหลายแล้ว มาพักผ่อนหย่อนใจให้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า กับแพ็กเกจนวดและสปา มีให้เลือกทั้งแพ็กเกจนวดและสปาที่ร้าน Kim’s Massage and Spa ลดเหลือ 330 บาท จากราคาปกติ 350 บาท และ ควอนสปา (Quan Spa) ที่โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ลดเหลือ 799 บาท จากราคาปกติ 2,600 บาท

กิจกรรมพักผ่อนในภูเก็ต

รถเช่าราคาดีที่สุด

ไม่ต้องมีรถของตัวเองก็เที่ยวสบาย ๆ ที่ภูเก็ตได้ Klook มีบริการรถเช่าในราคาที่ดีที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 667 บาท มีรถให้เลือกหลากหลายรุ่น พร้อมมีประกัน

รถเช่า

เรียกได้ว่า Klook จัดหนักจัดเต็มแพ็กเกจท่องเที่ยวภูเก็ตสุดคุ้ม ครบทั้งทัวร์ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรม ในราคาสุดคุ้ม มีโปรโมชั่นลดสูงสุด 60% และแจกโค้ดส่วนลด เที่ยวภูเก็ตแบบสบายกระเป๋า สำหรับใครที่สนใจ สามารถจองแพ็กเกจเที่ยวภูเก็ตได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Klook นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวและร้านอาหารตลอดทั้งเดือนมีนาคมให้จองราคาสุดคุ้มอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>