จัดทริปชมซากุระ กับส่วนลดสุดพิเศษเพื่อมาเปลี่ยนให้ตลอดทั้งเดือนเป็นสีชมพู!

ads

กุมภาพันธ์นี้ไปชมซากุระที่ไหนดีถึงจะดีฟุด ๆ

ในที่สุดก็เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้วคนมีคู่หลาย ๆ คนคงกำลังจัดเตรียมของขวัญให้คนรัก หรือกำลังวางแผนเที่ยววันวาเลนไทน์กันอยู่ สำหรับวันนี้เราก็มีทริปฟิน ๆ เหมาะแก่การเดินทางไปกับคนรักอย่างมาก นั่นก็คือทริปชมซากุระที่ประเทศญี่ปุ่น หากอยากให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู การไปชมซากุระคงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย และจะมีที่ไหนบ้างน่าสนใจ มาดูกันหน่อยดีกว่า


ซากุระคืออะไร

ซากุระ หรือ ซากูระ เป็นพืชจำพวกเชอรี่ มีดอกสีขาวกลีบมีจำนวนที่แตกต่างกันไป โดยลักษณะเด่นของซุระ คือเมื่อร่วงจะร่วงกันหมดเกือบทั้งต้น และในช่วงกุมภาพันธ์นั้นจะเป็นช่วงที่ซากุระเริ่มผลิบาน หลาย ๆ คนจึงมักเดินทางไปเยี่ยมชมซากุระในช่วงนี้เป็นจำนวนมาก


สถานที่รับชมซากุระที่ไม่ควรพลาด

ชมดอกซากุระที่ภูเขาไฟฟูจิ

มากันที่แรกกันดีกว่าครับ ที่นี่เป็นจุดชมซากุระที่ขึ้นชื่อมาก ๆ ลองคิดภาพคุณได้ชมซากุระ ที่มีพื้นหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิ และยังได้อยู่กับคนรักของคุณอีก แค่คิดก็ฟินแล้วครับ นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวยอดนิยม เพื่อสำรวจภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะอีกด้วย หรือจะเป็นการไปเยี่ยมชมศาลเจ้าอาราคุระเซนเกน ที่เต็มไปด้วยต้นซากุระ เรียกได้ว่าจุดชมซากุระมีทุกพื้นที่เลยครับ

เทศกาลดอกซากุระบานจินเฮ

ไม่เพียงแต่ญี่ปุ่นเท่านั้นที่มีซากุระ ที่เกาหลีเองก็มีเช่นเดียวกัน โดยเทศกาลนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลใบไม้ผลิที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ และมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมตลอด โดยภายในงานนั้นจะเต็มไปด้วยต้นซากุระ ที่มีนับร้อย ๆ ต้น พื้นที่ในงานนั้น ยังใหญ่สมกับได้ชื่อว่าเทศกาลใบไม้ผลิที่ดีที่สุดในเกาหลี

สวนนาบานะ โนะ ซาโตะ

สำหรับสวนนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เมืองโอซาก้า และเป็นหนึ่งจุดท่องเที่ยวสำคัญสำหรับรับชมดอกซากุระ หากคุณโชคดีหรือเดินทางมาในช่วงหน้าหนาว จะได้พบกับต้นไม้น้ำแข็งและน้ำตกน้ำแข็ง นอกจากสามารถเยี่ยมชมซากุระได้ที่นี่แล้ว ที่นี่ยังมีต้นเมเปิ้ลที่สวยงามมาก ๆ เยอะไม่แพ้ต้นซากุระเลย และสวนนาบานะ โนะ ซาโตะ แห่งนี้ หากมาในยามค่ำคืน เพื่อน ๆ จะได้พบกับงานแสดงไฟที่งดงามแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น

ชมซากุระที่กุนมะ

อีกหนึ่งจุดชมซากุระที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับใครที่อยากพาคนรักมาออกเดท ที่นี่นั้นจะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับฤดูใบไม้ผลิในแบบที่ ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน โดยเมื่อไปที่สวนดอกไม้อาชิคางะ นอกจากได้ชมซากุระแล้ว ยังได้ชมดอกไม้ฟูจิที่มีอายุนับ 100 ปี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ นั่นก็คือการเดินเก็บสตรอว์เบอร์รี บอกเลยว่าที่นี่นั้นลูกใหญ่มาก ๆ และเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟชมความงดงามของดอกซากุระ ที่คุณห้ามพลาด

งานเทศกาลทุ่งดอกจินดัลเร

อีกหนึ่งเทศกาลในฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเต็มไปด้วยกิจกรรมดี ๆ มากมาย โดยเทศกาลจัดอยู่ที่เขาวอนมิซาน ซึ่งจะเต็มไปด้วยทุ่งซากุระ และดอกไม้นานาชนิดให้ได้ชมกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เก็บสตรอว์เบอร์รี และการรับชมวิวของทะเลสาบิลซัน ที่นี่จะมีคล้าย ๆ เรือเป็ดของบ้านเราให้ได้ปั่นกันด้วย


ดีลพิเศษจาก Klook สำหรับกิจกรรมแห่งความรัก

ทัวร์พิเศษเพื่อรับชมดอกซากุระได้อย่างเต็มอิ่ม

ทั้ง 5 สถานที่กล่าวมาทาง Klook นั้นมีทัวร์ดี ๆ ราคาถูกให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน โดยราคาถูกกว่าที่อื่นหลายร้อยบาทแน่นอน หากเลือกจองทัวร์จากที่นี่

ดีลพิเศษรับวาเลนไทน์

พิเศษสุด ๆ สำหรับใครที่อยากดินเนอร์ในโรงแรมหรูในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงอีกตังหาก เรียกได้ว่าถูกและดี หากใช้บริการ Klook ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ร้านเวอร์ติโก้ ทู โรงแรมบันยันทรี, ห้องอาหารอกิลิเย่ ที่โรงแรมพลูแมน แกรนด์ สุขุมวิท

เติมสวยก่อนออกเดท

บริการสุดพิเศษหากคุณไปเกาหลีและอยากแต่งสวยในราคาพิเศษ เลือกใช้บริการนี้ได้เลย ทั้งร้านทำผม, บริการแต่งหน้า, ร้านสปาชื่อดัง และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมหวาน ๆ ไว้จูงมือเที่ยวกับคนรัก

หากใครที่อยากจองกิจกรรมท่องเที่ยวกับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ร่องเรือที่กระบี่, ลงอุโมงค์น้ำ Usaka Aquarium Kaiyukan และกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณฟินไปกับคนรัก

โค้ดส่วนลดสุดพิเศษจาก Klook

เที่ยวทั้งทีเอาส่วนลดไปใช้เลย Klook มอบส่วนลดให้ 120 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 1,500 บาทขึ้นไป ไม่สามารถใช้ได้กับ JR Pass, All Swiss Pass, USJ และ Tokyo Disneyland/SEA


ให้ทริปวาเลนไทน์นี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ แม้มือใหม่ไม่เคยเที่ยวนอกประเทศ ก็สามารถไปได้อย่างสบายใจ แค่เพียงจองผ่าน Klook หากสนใจรับโค้ดส่วนลดไปใช้กันแล้วแบบฟรี ๆ คลิกได้เลยที่ปุ่ม “รับโค้ดส่วนลด Sakura Sakulove” ได้เลยที่ด้านล่างนี้ เพียงเท่านี้ก็ได้ส่วนลดดี ๆ ไปใช้กันฟรี ๆ แล้ว โดยโปรโมชั่นนี้หมดเขตวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 63

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่