ความฝันเป็นจริงแล้ว สัมผัสโลกโจรสลัด One Piece กัน !

ใครอยากเป็นราชาโจรสลัดบ้าง ! แฟนพันธุ์แท้ One Price ที่แท้จริง ยังไง ๆ ก็คงอยากไปได้ร่วมผจญภัยไปกับ ลูฟี่, โซโร, ซันจิ, นามิ, ช็อปเปอร์ และพลพรรคบนเรือโจรสลัด ใช่ไหมหล่ะ ? ตอนนี้ความฝันของพวกเราเป็นจริงแล้ว เพราะ One Piece Summer Park ที่ฮ่องกง เปิดให้พวกเราได้ตะลุยแหลก มันส์ กันระเบิด หรือใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวฮ่องกงในเร็ว ๆ นี้ One Piece Summer Park ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด อยากไปแล้วล่ะสิ ตามกันมาเลย

One Piece Summer Park Hong Kong

One Piece Summer Park จะมอบความสนุกในหน้าร้อนแก่พวกเรา ด้วยลูฟี่และผองเพื่อนที่รวมพลกันมาถล่มสวนน้ำแห่งนี้ให้ชุ่มฉ่ำ

สำหรับแฟน ๆ One Piece Summer Park คงจะฟินน่าดูเพราะทั่วทั้ง One Piece Summer Park จะเต็มไปด้วยตัวละครจากการ์ตูนที่มีทั้งแบบเป็นหุ่นตัวขนาดเท่ากับคนไปจนถึงขนาดยักษ์ หรือจำลองฉากที่น่าจดจำในการ์ตูน ซึ่งเราสามารถไปถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ ได้

ทั่วทั้ง One Piece Summer Park นอกจากจะตกแต่งด้วยหุ่นตัวละครจาก One Piece แล้ว ยังมีซุ้มเกมต่าง ๆ ที่เราสามารถเข้าไปเล่นเพื่อรับของสะสมอย่างตุ๊กตาช็อปเปอร์ ไว้กลับไปนอนกอดที่บ้านได้ด้วย แต่ที่เป็นไฮท์ไลท์ของ One Piece Sum Park ก็คงจะเป็น สวนน้ำวันพีซ อควา ชาเลนจ์ สวนน้ำที่เราจะได้ทดสอบความสามารถ ความแข็งแกร่ง และหัวจิตหัวใจ ว่าดีพอจะได้ขึ้นเรือโจรสลัด ออกผจญภัยหาสมบัติร่วมกับพวกลูฟี่ได้หรือไม่ บอกเลยว่าแต่ละด่านที่เราต้องเจอใน สวนน้ำวันพีซ อควา ชาเลนจ์ ไม่ง่ายเลย !

การเดินทาง

One Piece Summer Park ตั้งอยู่ที่ Lake Egret Nature Park ซึ่งวิธีเดินทางก็ง่ายแสนจะง่ายเพียงแค่เรานั่งรถไฟ MTR มาลงที่สถานี Tai Po Market Stations Exit A2 แล้วต่อรถชัตเติ้ลบัสไปลงที่ One Piece Summer Park

เพียงเท่านี้เราก็สามารถพบกับพรรคพวกโจรสลัดของลูฟี่ได้แล้ว ใครที่ยังไม่เคยเดินทางไปฮ่องกง เราบอกเลยว่า การเดินทางโดยรถไฟ MTR จะทำให้เราเที่ยวฮ่องกงได้สนุกขึ้น เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็สะดวกด้วยรถไฟ MTR ของฮ่องกง แถม MTR ยังมีบัตร One Day Pass สำหรับนักท่องเที่ยว ไว้เดินทางได้ด้วยฮ่องกงโดยไม่จำกัดเที่ยว จำกัดรอบในหนึ่งวัน จะใช้บริการเครือข่าย MTR หรือ MTR Light Rail ก็ได้เหมือนกัน

ราคาบัตรเข้า One Piece Summer Park

สำหรับใครที่หาบัตรไปเที่ยว One Piece Summer Park เตรียมตัวลุยได้เลย เพราะตอนนี้ทาง Klook นักขายบัตรเข้าสวนสนุกในตำนาน กล้าพูดเลยว่าเป็นที่เดียวที่ขายบัตร One Piece Summer Park ออนไลน์ แถมถูกกว่าไปซื้อที่ฮ่องกงอีก เพราะถ้าเราซื้อบัตรกับทาง Klook ราคาเพียง 606 บาทเท่านั้น

แจ้งข่าว One Piece Summer Park

แต่ยังไงก็ตาม ตอนนี้ทางสวน One Piece Summer Park จะมีการปิดปรับปรุงเพื่อขยายความสนุกให้ใหญ่และอลังการขึ้น ในช่วงวันที่ 6 – 27 กรกฎาคม 2561 เพราะฉะนั้น ถ้าใครไปหลังจากนี้ บอกเลยว่าเตรียมเจอกับของเล่นใหม่ ๆ กิจกรรมใหม่ ๆ และความสนุกที่ไม่มีวันลืมจาก One Piece Summer Park  แน่นอน

มาร่วมผจญภัยไปกับชาวแก๊งค์ลูฟี่ ตามหาสมบัติโจรสลัดกันเถอะ พวกเราจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้ !

โปรโมชั่น Klook

Klook จัดโปรโมชั่น 555 ลดราคาจุใจสำหรับลูกค้า Klook ที่ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก บัตรรถไฟ และฯลฯ กับทาง Klook ครบ 5,555 บาท รับส่วนลดไปเลย 555 บาท เพียงแค่กรอกโค้ดลงไป และสำหรับลูกค้าหน้าใหม่ของทาง Klook รับส่วนลดเพิ่มไปเลย 5%

บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ซื้อบัตรกับทาง Klook ทั้งถูกกว่าที่อื่น ๆ ยังสะดวกสบาย ไม่ต้องต่อแถวให้เสียเวลา ตอนไปเที่ยว ให้เราได้มีเวลาเก็บเกี่ยวความสนุกและความทรงจำดี ๆ ในการท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ ครอบครัว และคนรักของเราได้แบบสบายใจ ให้ Klook ได้เป็นตัวช่วยเพิ่มความสุข ความสะดวกสบาย ในการท่องเที่ยวดูสิ แล้วทริปท่องเที่ยวของเราจะไม่มีวันธรรมดา ๆ อีกต่อไป

โปรโมชั่น Kloook

ลูกค้าใหม่เตรียมตัวเฮ ! Klook ร้านขายบัตรราคาถูกใจดี แจกส่วนลดให้กับลูกค้าใหม่ เพียงดาวน์โหลด Klook Mobile และกรอกโค้ด KLKPROMOTIONS รับไปเลยส่วนลด 150 บาท เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• ช้อปที่เดียวจบ! Klook จัดตั๋วเที่ยวสวนสนุกญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง ราคาประหยัด
• รวม 10 ร้านเด็ด ‘ฮ่องกง’ ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดใน Pantip – Wongnai
• 10 ของฝากจาก ฮ่องกง นอกจากขนมแล้ว มีอะไรน่าซื้อบ้าง
• รวม 9 วัดดัง ฮ่องกง ที่คนไทยนิยมไปขอพร ขอลูก ขอความรัก
• รวม 9 จุดชมวิวสวย ๆ ของฮ่องกง 2018 – 2019 ที่คุณไม่ควรพลาด!