ง่ายมากเลย! แค่ 3 ขั้นตอน ซื้อ  แลก  บิน กับ ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย 

สวัสดีค่ะ! เนื่องจากเชื่อไวรัสโคโรนาที่มีการแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง ร้านค้า รวมถึงสายการบินต่างๆ ต้องปิดการบินชั่วคราว เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา แต่…เมื่อเวลาผ่านไปมีผู้ติดเชื้อน้อยลง และผู้เสียชีวิตน้อยลง ทำให้ทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นปกติ แต่ก็ยังคงต้องระวังเป็นพิเศษเช่นเดิม ซึ่งล่าสุดเรามีกิจกรรม และข่าวสารดีๆ ที่อยากจะมาแนะนำ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ต้องการเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาวสิ้นปี ให้คุณพร้อมรับตั๋วบินบุฟเฟ่จากแอร์เอเชีย พร้อมบินทั่วไทย แบบไม่อั้น

วันที่ 29 มิ.ย. 2563 ซื้อ  แลก  บิน ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย 

งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสายเที่ยว เตรียมฟินกันให้ได้เลย เพราะแอร์เอเชีย มอบโปรสุดพิเศษให้คุณได้บินทั่วไทย แบบไม่อั้น พร้อมทั้งยังเดินทางภายในประเทศได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้รางวัลตัวเอง ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย บินทั่วไทย ง่ายมากเลยค่ะ แค่ 3 ขั้นตอน ซื้อ  แลก  บิน พร้อมกัน วันที่ 29 มิ.ย. 2563 เวลา 10 โมงตรง (จำนวนจำกัด) ได้สิทธิพิเศษแบบนี้ต้องรีบจับจองกันสักหน่อยแล้ว เพราะหลังจากที่โควิด 19 ระบาด ก็ไม่ได้ออกไปไหนมาไหนเลย ต้องกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพราะฉะนั้นอัดอั้นขนาดไหน ก็ไปเที่ยวให้ฟินแบบสุดๆ ไปเลย โอกาสมาถึงแบบนี้ห้ามพลาด

ตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชีย
แลกเที่ยวบินจากตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชีย

เงื่อนไขการแลกเที่ยวบินจากตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชีย (Air Asia Unlimited Pass)

  • เปิดขายในวันที่ 29 มิ.ย. เวลา 10.00 น.
  • ผู้ซื้อจะต้องเป็นสมาชิก BIG อายุ 12 ปีขึ้นไป
  • จำนวนจำกัด 100,000 ราย
  • เดินทางระหว่างวันที่ 20 ก.ค. ถึง 17 ธ.ค. 2563
  • แลกเที่ยวบิน 21 วัน ก่อนเดินทางตั้งแต่ 29 มิ.ย.63 – 26 พ.ย.63 เท่านั้น
  • ชื่อสมาชิกและผู้เดินทางจะต้องตรงกัน
  • หากจองแล้วไม่เดินทางเกิน 3 ครั้ง ดีลนี้จะสิ้นสุดทันที
  • ราคาตั๋วบินปุฟเฟต์ ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ

***ราคาตั่วบินบุฟเฟต์ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับโปรและกิจกรรมดีๆ ที่เรานำมาแนะนำ เตรียมตัวให้พร้อมวันที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 น. อย่าลืมมาซื้อพร้อมกัน รับรองว่างานนี้เที่ยวไทยไปที่ไหนก็คุ้ม ไปได้ทุกที่ที่อยากไป บินแบบฟินๆ สะดวกสบายไปกับ แอร์เอเชีย แล้วมาบินไปเที่ยวด้วยกัน รับรองไม่มีเสียใจแน่

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม