หมดโควิดแล้วเจอกัน Klook จัดดีลทริปหน้าคุ้มแน่ เที่ยวภูเก็ต

ดีลจองก่อนค่อยเที่ยว ร้านอาหาร ที่พัก คุ้มกว่าที่ Klook

แม้ว่าในช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ แต่เรื่องกินเรื่องเที่ยวก็เหมือนสิ่งปลอบประโลมใจในช่วงเวลาวิกฤตินี้ แต่เพื่อความปลอดภัย ป้องกันการติดเชื้อและลดการแพร่ระบาด การไปกินไปเที่ยวจึงอาจจะยังไม่สามารถทำได้สะดวก อย่างไรก็ตาม Promotions ก็ไม่พลาด มาแนะนำโปรโมชั่นดีลสุดคุ้ม ไม่ว่าจะท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร พิเศษที่สามารถจองไว้ก่อนค่อยเที่ยว กับโปรโมชั่นทริปหน้าคุ้มแน่จาก Klook พร้อมแจกโค้ดส่วนลดทันที 100 บาท มีดีลท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก ร้านอาหาร มากมายให้เลือกจอง หมดโควิดเมื่อไหร่แล้วเจอกันแน่นอน

โปรโมชั่นทริปหน้าคุ้มแน่ ลดทันที 100 บาท จาก Klook

Klook จัดเต็มดีลพิเศษ ให้คุณท่องเที่ยว รับประทานอาหาร พักผ่อนที่โรงแรม และทำกิจกรรมมากมาย ในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% และสามารถจองไว้ก่อนค่อยเที่ยว ใช้ยาว ๆ ได้ถึงสิ้นปี จองง่าย เลื่อนได้สบาย หรือเช็คอินโรงแรมที่พักได้ทีหลัง ไม่ต้องกังวลว่าจองดีลแล้วจะไม่คุ้ม พร้อมแจกโค้ดส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อกิจกรรมท่องเที่ยว ทัวร์ หรือร้านอาหารที่กำหนดครบ 1,000 บาท/รายการ

โปรโมชั่นดีลท่องเที่ยว จองก่อนค่อยใช้ ที่ Klook

แนะนำดีลร้านอาหาร ท่องเที่ยว ที่พัก น่าสนใจที่ภูเก็ต

ดีลร้านอาหาร Chao Leh

อิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลาย รสชาติเลิศรส ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล ขนมหวาน เครื่องดื่ม และอีกมากมาย รวมทั้งมีบุฟเฟ่ต์ เมนูที่พลาดไม่ได้คือล็อบเสตอร์ รับประทานได้ที่ร้านอาหาร Chao Leh ห้องอาหารโรงแรม Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort กับดีลสุดคุ้ม เวาเชอร์อาหารและเครื่องดื่มเริ่มต้น 1,000 บาท และ บุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 999 บาท พิเศษ คนที่สองซื้อในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

ร้านอาหาร Chao Leh

ดีลร้านอาหาร Sears & Co.

สังสรรค์กับคนพิเศษและเพื่อน ๆ ที่ร้านอาหาร Sears & Co. อิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ผสมผสานกับรสชาติของท้องถิ่นภูเก็ตแท้ ๆ เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น มีเอกลักษณ์ที่เป็นครัวเปิด สามารถเพลิดเพลินไปกับฝีมือการทำอาหารได้ เมนูแนะนำที่ต้องลอง ได้แก่ เบอร์เกอร์ Signature Tomakawk Burger, เทมปุระ Royal Project Chiang Mai Avocado Tempura และสเต็ก Tiger Crying Steak ดีลสุดคุ้มที่ Klook เวาเชอร์ เริ่มต้น 1,000 บาท และ บุฟเฟ่ต์ 588 บาท พิเศษ คนที่สองซื้อในราคาเพียง 1 บาทเท่านั้น

ร้านอาหาร Sears & Co.

ดีลทัวร์บานาน่า บีช และเกาะไม้ท่อน

จองก่อนค่อยเที่ยว ท่องเที่ยวภูเก็ตกับทัวร์บานาน่า บีช และ เกาะไม้ท่อน ด้วยเรือสปีดโบ๊ท โดย Love Andaman ตื่นตื่นใจกับทะเลภูเก็ต หาดทรายขาวสะอาด ดำน้ำดูปะการัง ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น พายเรือพายัค เล่นแพดเดิลบอร์ด พักผ่อนหย่อนใจ สามารถจองผ่าน Klook ในราคาลดเหลือ 1,090 บาท จากราคาปกติ 1,299 บาท

ทัวร์บานาน่า บีช และเกาะไม้ท่อน

ดีลโรงแรม เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

พักผ่อนหย่อนใจให้สบายอารมณ์ หลีกหนีความวุ่นวายที่โรงแรม เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท พบกับห้องดีลักซ์ 2 เตียงเดี่ยวหรือ 1 เตียงคิงไซส์ เหมาะสำหรับ 2 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น วิวสวน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi น้ำดื่ม ตู้เย็น มินิบาร์ และอื่น ๆ จองเลยที่ Klook ในราคาลดเหลือ 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,250 บาท

โรงแรม เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

เรียกได้ว่าสำหรับสายกินสายเที่ยว ไม่ต้องกังวลว่าในสถานการณ์โควิดระบาดแบบนี้ จะทำให้จองดีลท่องเที่ยว ดีลที่พัก ดีลร้านอาหาร ได้ไม่คุ้ม เพราะ Klook จัดดีลพิเศษ ให้จองไว้ก่อนค่อยใช้ พร้อมลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลด รีบไปจองไว้เลย ใช้ได้ถึงสิ้นปี

คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>