ปีใหม่นี้ห้ามพลาดงานเคาท์ดาวน์ 2022 พัทยา จัดที่ไหน จัดงานกี่วัน

เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2022 ที่พัทยากับโชว์สุดพิเศษจาก แบมแบม GOT7

เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้วหลายคนคงกำลังมองหาสถานที่สำหรับการเดินทางไปเคาท์ดาวน์สุดพิเศษในช่วงปลายปี สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปไหนดีเพราะปีนี้มีหลากหลายสถานที่ที่จัดงานเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับงานเคาท์ดาวน์ที่พัทยา เพราะว่าในปีนี้จัดยิ่งใหญ่อลังการพร้อมขนศิลปินมามากมาย ภายใต้ชื่องาน “PATTAYA COUNTDOWN 2022” ที่จะจัดขึ้นตลอด 3 วัน 3 คืน ซึ่งงานจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 29-31 ธันวาคม 2564 บริเวณ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี ซึ่งดำเนินการจัดงานโดยสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 ในเครือโมโน เน็กซ์ และ E29 Music& Showbiz Company (อีทูไนน์ มิวสิคแอนด์โชว์บิซคอมพานี) หลังจากที่เว้นว่างจากการจัดงานเคาท์ดาวน์ไปถึง 1 ปีเต็มทางด้านเมืองพัทยาและองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้เตรียมเดินหน้าจัดงานเคาท์ดาวน์ 2022 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมยกพร้อมยกขบวนศิลปินชื่อดังมากมายอีกทั้ง Production ขนาดใหญ่ทั้งแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเข้มงวด

พร้อมทั้งเปิดโผชื่อศิลปินชาวไทยสุดฮอตระดับโลก แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 แห่งค่าย ABYSS COMPANY ที่เพิ่งปล่อยมินิอัลบั้ม “riBBon” ก็ได้คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเข้าร่วมงานและร่วมแสดงในงานเคาท์ดาวน์ครั้งนี้ด้วยพร้อมเตรียมความพิเศษไว้ให้แฟน ๆ ชาวไทยอย่างมากมาย ในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 งานนี้ขอบอกไว้ว่าอากาเซ่ชาวไทยแล้วแฟนคลับของหนุ่มแบมแบมต้องไม่ควรพลาด พร้อมทั้งฝากข้อความมาบอกแฟน ๆ ว่า

PATTAYA COUNTDOWN 2022
PATTAYA COUNTDOWN 2022

สวัสดีครับผม แบมแบม ก็อตเซเว่น ในที่สุดในรอบสองปี ผมก็ได้มีโชว์สุดเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนแล้ว กับงาน โมโนทเวนตี้ไนน์ พัทยาเคาท์ดาวน์ คอนเสิร์ต 2022 ในวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม2564 ที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยานะครับ นอกจากนี้ยังมีภาพบรรยากาศสด ๆ ที่ไลฟ์ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ สำหรับคนที่มาไม่ได้อีกด้วย  งานนี้ผมจัดหนักจัดเต็ม และมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายจากผม เพราะแบมแบมเองไม่ได้มีโชว์ให้แฟนคลับและทุกๆคนดูมานานกว่า2 ปีแล้วครับ รอบนี้ผมถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับผมมาก ๆ เลยครับ อยากให้มาร่วมสนุกเยอะ ๆ แล้วเจอกันเร็ว ๆ นี้ นะครับ

เปิดงาน PATTAYA COUNTDOWN 2022

นอกจากนี้ทางด้าน นายปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทน สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เปิดเผยว่า คอนเซ็ปต์ปีนี้จะเนรมิตรพื้นที่แหลมบาลีฮายออกมาตามแนวความคิด The Best Thai Festival of New Year Celebration เน้นบรรยากาศของความเป็นไทย ผสมผสานกับความทันสมัยของมหกรรมดนตรีระดับโลก เพื่อให้สมกับความเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ดีที่สุดของประเทศไทยรวมถึง ระบบ แสง สี เสียง บนเวทีคอนเสิร์ตก็จัดเต็มทุกปี ที่สำคัญคือยังมีพันธมิตรอย่างบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มาให้การสนับสนุนในฐานะผู้สนับสนุนหลัก เพื่อมอบรางวัลใหญ่ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาทมาให้ชาวเมืองพัทยาได้ร่วมลุ้นกันเช่นเคย ส่วนศิลปินที่จะมาขึ้นเวทีตลอดสามวันเป็นศิลปินชื่อดังที่สลับกันมาตลอดทั้งสามวัน อาทิ BOWKYLION, ปู่จ๋าน ลองไมค์, ป๊อบ-ปองกูล, PALMY, หนุ่ม กะลา, POTATO, WONDERFRAME, THE TOYS, URBOYTJ, J-JETRIN, COCKTAIL, LABANOON, BOY PEACEMAKER, ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์, BIG ASS, KLEAR, F.HERO, PEET PEERA & PLUTONIUM, MUSIC IDENTITY, THE SUN, LOMOSONIC และบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในคืนเคาท์ดาวน์ งานนี้ได้ศิลปินสายเลือดไทยชื่อดังระดับโลกอย่าง แบมแบม-กันต์พิมุกต์ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7 มาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 31 ธ.ค.นี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยทั้งประเทศได้แกะกล่องของขวัญชิ้นพิเศษชิ้นนี้กันอีกด้วย

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนดีก็สามารถไปร่วม Countdown กับหนุ่มแบมแบมกันได้ที่งาน Pattaya Countdown 2022 พร้อมไปร่วมสนุกภายในงานและชมการแสดงและโชว์ของศิลปินอีกหลากหลายที่เข้ามาสร้างความสนุกสนานและสีสัน รวมไปถึงการแสดงสุดพิเศษของหนุ่มแบมแบม GOT7 กันด้วยนะคะ

 READ MORE :