กิจกรรมมาใหม่เดือนมีนาคม 2565 ที่ Klook เต็มอิ่มทั้งสายเที่ยวทั้งสายกิน

แนะนำกิจกรรมน่าสนใจมาใหม่ล่าสุดที่ Klook

อยากท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ รับประทาน และสนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ ต้องนึกถึง Klook แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่ให้คุณท่องเที่ยวและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย สามารถค้นหาและจองกิจกรรมในราคาสุดคุ้ม ท่องเที่ยวพักผ่อนและอิ่มอร่อยแบบสบายกระเป๋า และวันนี้ Promotions ก็มีกิจกรรมใหม่ล่าสุด ประจำเดือนมีนาคม 2565 ที่ Klook มาแนะนำกัน ให้ทุกคนไม่พลาดทุกกิจกรรมที่สนใจ เต็มอิ่มทั้งคนชอบเที่ยวและคนชอบกิน มาพร้อมดีลส่วนลดลดแรง


กิจกรรมมาใหม่ต้องไฮไลต์ ห้ามพลาด ที่ Klook เดือนมีนาคม 2565


Klook อัฟเดตกิจกรรมใหม่ล่าสุด ประจำเดือนมีนาคม 2565 จัดหนักจัดเต็มกับดีลท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย ทั้งทัวร์ท่องเที่ยว ดีลโรงแรม ร้านอาหาร และกิจกรรมเพื่อพักผ่อนหย่อนใจมากมาย ให้คุณและครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน คนพิเศษ คนใกล้ชิด ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในราคาสบายกระเป๋า (โดยอยู่ภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด-19) โดยมี 3 กิจกรรมน่าสนใจที่ต้องไฮไลต์ ห้ามพลาด

กิจกรรมใหม่เดือนมีนาคมที่ Klook

บุฟเฟ่ต์ชาบู ร้าน Shabu De Bear ลดสูงสุด 25%

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม ที่ร้าน Shabu De Bear ยอดนิยม ลดสูงสุด 25% เป็นร้านชาบูที่ส่งตรงจากเชียงใหม่ เลือกอร่อยกับซุปได้ 2 ซุป และมีวัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะเนื้อชาบู US เนื้อวากิว และใครสายแซลมอนต้องปลื้มกับเมนูแซลมอนซาชิมิ รวมทั้งลิ้มรสชาติอร่อยของเมนูซูชิหลากหลาย

พิกัด : พระราม 3 กรุงเทพมหานคร
ราคาต่อท่าน : พรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 699 บาท, ซื้อ 4 ท่านขึ้นไป ลดเหลือ 529 บาท, แพลตินัมบุฟเฟ่ต์ ลดเหลือ 799 บาท และซื้อ 4 ท่านขึ้นไป ลดเหลือ 705 บาท

บุฟเฟต์ชาบูร้าน Shabu De Bear

ทัวร์เกาะไข่แมวแบบเต็มวัน ลดเหลือ 599 บาท

ใครเป็นทาสแมวต้องประทับใจ! กับทัวร์เกาะไข่แมว ที่คุณจะได้พบกับน้องแมวน่ารัก ๆ ริมชายหาดที่มีมากมาย ประมาณกว่า 100 ตัว ซึ่งแต่เดิมคาดว่าบรรดาร้านค้าร้านอาหารที่ขายของบนเกาะได้นำมาเลี้ยงเพื่อให้ช่วยจับหนู นอกจากได้พักกายพักใจกับน้องแมวแล้ว ยังสามารถพักผ่อนหย่อนใจกับชายหาดสวย ๆ ทำกิจกรรมว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ได้อีกด้วย

พิกัด : เกาะไข่นอก จ. พังงา แต่ห่างจากภูเก็ตไม่ไกล ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที
ราคาต่อท่าน : แพ็กเกจทัวร์แบบรวมกลุ่ม ลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 699 บาท

ทัวร์เกาะไข่แมว

บัตรเข้าชมนิทรรศการ House of Illumination ลดเหลือ 330 บาท

ชมนิทรรศการศิลปะดิจิทัลที่ใหญ่ที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพลิดเพลินและเปิดประสบการณ์ไปกับผลงานศิลปะจากแสงไฟ ธีม “Digital / Art / Experience” พร้อมสุดยอดเทคนิคพิเศษที่ศิลปินจะสร้างสรรค์ผลงาน ตื่นตาตื่นใจไปกับสเปเชียลเอฟเฟกต์จากดวงไฟ LED และแสงเลเซอร์หลากหลายประเภทที่สร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานสุดพิเศษ

พิกัด : เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร
ราคาต่อท่าน : เด็ก ส่วนสูงสุดไม่เกิน 110 ซม. ลดเหลือ 220 บาท จากราคาปกติ 250 บาท และ ผู้ใหญ่ ลดเหลือ 330 บาท จากราคาปกติ 350 บาท

บัตรเข้าชมนิทรรศการ House of Illumination

เรียกได้ว่า Klook จัดหนักจัดเต็มทุกกิจกรรมให้คุณได้ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ และอิ่มอร่อยกับอาหารสุดโปรด ในราคาสบายกระเป๋า ลดแรงทุกดีล สำหรับใครที่สนใจ สามารถจองได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ Klook.com หรือ แอปพลิเคชัน Klook แอบกระซิบว่าจองผ่านแอปฯ ครั้งแรก ได้โค้ดส่วนลดด้วยนะ ห้ามพลาด!

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>