ต้องมี 15 แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก ใช้งานง่ายเที่ยวได้เพลิน ๆ

แอปพลิเคชันที่สายเที่ยวควรมีติดเครื่องใช้งานง่าน ท่องเที่ยวได้ไม่มีสะดุด

เข้าสู่ช่วงเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศกันแล้วเนื่องจากหลายประเทศเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำให้หลายคนเริ่มเตรียมความพร้อมสำหรับการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศกันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นประเทศทางฝั่งเอเชียหรือประเทศทางฝั่งยุโรปเองก็ตาม และสำหรับใครที่จะเดินทางไปต่างประเทศนั้นแน่นอนว่าต้องมีการเตรียมความพร้อมหลายอย่าง อาทิ การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม การจองสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ การวางแผนการท่องเที่ยว การแลกเปลี่ยนสกุลเงิน การเดินทางในต่างประเทศ ซึ่งในปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำเนินชีวิตของคนเราอยู่แล้วอีกทั้งยังมีการพัฒนาแอปพลิเคชันใหม่ ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้คนในยุคนี้ด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองนอกทั้งทีมีแอปพลิเคชันอะไรที่ควรดาวโหลดน์ติดมือถือไว้บ้างเพื่อเป็นตัวช่วยในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณให้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

แอปฯ ต้องมีสำหรับเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ


1 Traveloka

Traveloka
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Traveloka

แอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์การเดินทางท่องเที่ยวที่ครอบคลุมทั้งการค้นหาตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม บริการรับส่งสนามบิน บริการเช่ารถ ตรวจเช็คสถานะเที่ยวบิน การค้นหาที่เที่ยวพร้อมใช้งานง่ายมีบริการครอบคลุมทั่วโลก

2 Expedia

Expedia
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Expedia

แอปพลิเคชันสำหรับการเดินทางที่ช่วยให้คุณสามารถจองโรงแรม ที่พักและตั๋วเครื่องบินได้ครบในที่เดียว พร้อมดีลส่วนลดพิเศษต่าง ๆ เพื่อให้การเดินทางของคุณนั้นคุ้มค่าที่สุด รองรับที่พักทั่วโลกให้ได้เลือกให้เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยว

3 Skyscanner

แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Skyscanner
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Skyscanner

แอปพลิเคชันที่ช่วยให้วางแผนการเดินทางได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ค้นหาโปรตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าได้ทุกที่ในโลก ประหยัดเวลาและเงินโดยเปรียบเทียบและจองจากแบรนด์ผู้ให้บริการเดินทางที่ชอบได้ทั้งหมดในที่เดียว

4 Agoda

Agoda
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Agoda

แอปพลิเคชั่นจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม เรียกได้ว่าสามารถจองที่พักโรงแรมพร้อมตั๋วเครื่องบินได้ครบจบในที่เดียว มาพร้อมดีลส่วนลดพิเศษอย่างสม่ำเสมอพื่อให้คุณได้ดีลที่คุ้มค่าที่สุด

5 KLOOK

KLOOK
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก KLOOK

แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณร่วมถึงการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นแอปพลิเคชันที่รวบรวมการจองกิจกรรมหลากหลายในต่างประเทศให้คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานง่าย ๆ ด้วยการแสกนคิวอาร์โค้ด ดีลสำหรับการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก รถเช่า ตั๋วรถไฟ เป็นต้น

6 Xe Currency

Xe Currency
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Xe Currency

ตัวช่วยสำคัญในการคำนวณอัตราการแลกเปลี่ยนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวพร้อมทั้งมีสกุลเงินรองรับหลากหลายทั่วโลก พร้อมใช้งานได้ง่ายแบบสุด ๆ อีกด้วย

7 My Currency

My Currency
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก My Currency

MyCurrency เป็นโปรแกรมแปลงสกุลเงินฟรีพร้อมอัตราแลกเปลี่ยนสดกว่า 180 สกุลเงิน รวมถึงสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยม (Bitcoin & Ethereum) รวมถึงสามารถตั้งค่ารายการสกุลเงินส่วนบุคคลที่ต้องการของคุณ เพื่อดูสกุลเงินที่สำคัญทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องไปกดค้นหา

8 Evernote

Evernote
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Evernote

แอปพลิเคชันสำหรับตัวจัดระเบียบบันทึก ตัวช่วยสำหรับการจัดทริปและวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว สามารถจัดสิ่งที่ต้องทำและตารางเวลาไว้ด้วยกันกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ทั้งยังซิงค์กับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ เพื่อให้คุณสามารถจัดการกับแผนงานต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา จัดการรายการสิ่งที่ต้องทำด้วย Tasks เชื่อมต่อปฏิทิน Google ของคุณเพื่อให้ไม่พลาดตารางเวลาของคุณในการเดินทาง

9 TripADeal

TripADeal
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก TripADeal

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยจัดการวางแผนการเดินทางและดูแผนการเดินทางโดยละเอียด ถึงไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้ พร้อมยังคงรายละเอียดการเดินทางทั้งหมดของคุณให้แสดงผลในรูปแบบที่สวยงามและเข้าใจง่าย ทั้งยังดูสรุปการเดินทางของคุณด้วยจำนวนกิจกรรมที่คุณมีในแต่ละวันแบบง่าย ๆ

10 The Weather Channel

The Weather Channel
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก The Weather Channel

อัปเดตพยากรณ์อากาศสด พร้อมรับข่าวสารพยากรณ์สภาพอากาศในท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนสภาพอากาศรุนแรงซึ่งมีความแม่นยำอีกทั้งยังสามารถเช็คสภาพอากาศเพื่อช่วยให้คุณวางแผนล่วงหน้าได้ถึง 15 วัน

11 Google translate

Google translate
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Google translate

แอปพลิเคชั่นแปลภาษาที่หลายคนคุ้นเคยตัวช่วยในการเดินทางในต่างประเทศที่สำคัญหมดกังวลในเรื่องของการสื่อสารเพราะมีหลากหลายฟังก์ชันส์ให้เลือกใช้ทั้งการแปลทันใจด้วยกล้อง การแปลภาษาจากภาพถ่าย การแปลภาษาจากการสนทนา การแปลภาษาแบบออฟไลน์ ซึ่งมีรองรับกว่า 100 ภาษา

12 TripIt

TripIt
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก TripIt

แอปพลิเคชันตัวช่วยสำหรับคุณในการวางแผนการเดินทาง โดยเมื่อจองเที่ยวบิน โรงแรม รถยนต์ หรือการจองอื่น ๆ และส่งต่อไปที่ [email protected] แอปพลิเคชันจะช่วยเพิ่มลงในแผนการเดินทางที่ครอบคลุมของคุณโดยอัตโนมัติ ซิงค์แผนการเดินทางกับปฏิทินการเดินทางของคุณรวมทั้งยังสามารถแชร์ให้กับเพื่อนร่วมทริปได้อีกด้วย

13 iTranslate Voice

iTranslate Voice
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก iTranslate Voice

พูดมากกว่า 40 ภาษาได้ทันทีด้วย iTranslate Voice แอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณหมดกังวลในเรื่องของการสื่อสารมีภาษารองรับกว่า 40 ภาษา พร้อมความแม่นยำที่สูงและมีวลีล่วงหน้าที่ถูกกำหนดไว้กว่า 250 วลี พร้อมทั้งตอบรับการแปลและการสื่อสารที่รวดเร็ว

14 Citymapper

Citymapper
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Citymapper

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศได้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการ การหาสถานีรถไปหรือป้ายรสบัส รวมถึงคำนวณเวลาในการเดินทางซึ่งมีรองรับหลากหลายประเทศเลยทีเดียว

15 SaveTrip

Savetrip
แอปสำหรับเที่ยวเมืองนอก Savetrip

เดินทางท่องเที่ยวได้แบบง่าย ๆ พร้อมกำหนดงบประมาณในการเดินทาง เพียงเลือกจุดหมายการเดินทางที่กำลังไปท่องเที่ยวและกำหนดงบว่าก่อนเดินทางแบ่งค่าช้าจ่ายอะไรยังไงเท่าไหร่ เหมือนจดบันทึกรายรับรายจ่าย พร้อมช่วยคำนวณอัตราค่าเงินให้ด้วยรวมถึงมีการแสดงรายจ่ายออกมาเป็นกราฟว่าใช้เงินท่องเที่ยวกับอะไรไปบ้าง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแอปพลิเคชันที่ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่กำลังเตรียมวางแผนในการเดินทางท่องเที่ยวแบบสุด ๆ มีให้ครบทุกแอปพลิเคชันที่จำเป็นทั้งยังใช้งานได้ง่ายและสะดวก สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง App Store และ Play Store รู้แบบนี้แล้วต้องรีบดาวน์โหลดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเดินทางไปท่องเที่ยวกันแล้วว!

 READ MORE : 

Previous articleสเวนเซ่นส์ 1 แถม 1 2565 จับคู่เมนูแสนอร่อย ฟินไม่มีพัก
Next article10 ที่เที่ยวพังงา 2023 ครบทุกแนวทั้ง ทะเล ภูเขา น้ำตก