ads

พิพิธภัณฑ์ไอศกรีม เปิดใหม่ ที่อเมริกา

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ขอพาคุณมารู้จักกับ หอศิลป์แนวใหม่ เรียกง่ายๆ ว่า “หอศิลป์ไอติม” แอบเสียดายที่ไม่ได้ตั้งอยู่ที่ไทย  ถ้าอยากจะไปต้องจองตั๋วไปซานฟรานซิสโกเท่านั้น  แต่ได้ข่าวว่ามีที่ MIAMI และ LOS ANGELES ด้วย   สีหวาน ๆ หน้าตาคล้าย ๆ กับ Stylenanda Pink Hotel ที่สยามซอย 5 

ในประเทศไทย พิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์ที่มีการตกแต่งไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งอย่างร่วมสมัย จะมีอยู่ที่พัทยา ได้แก่ Art In Paradize และ Teddy Bear Museum อันเป็นแหล่งรวมความชอบของสาวๆ และเด็กๆ รวมถึงคู่รัก ให้ได้มาถ่ายรูป  แต่ที่อเมริกา มีแนวคิดว่า จัดสถานที่ถ่ายรูปให้กับสาวหวาน ที่หลงรักเรื่องราวของไอศกรีมและของหวาน จึงเลือกใช้โทรสีชมพูแบบ Pink Lady เพื่อต้อนรับแขกที่รักความชมพู ซึ่งนับจากเปิดตัววันแรก บัตรจำหน่ายหมดเร็วมาก จนเรียกได้ว่าต้องต่อแถวรอจองบัตรกันข้ามเดือน

บรรยากาศ Museum of ice cream

หอศิลป์ไอติม จะแบ่งออกเป็นห้อง ๆ  และตามโซน และจะมีจุดจำหน่ายไอศกรีมให้คุณได้เลือกหลากรสจากพนักงานสาวหวาน ทั้งไอศกรีมแบบโคน หรือ ตัก อากาศเย็น ๆ แบบอเมริกาแท้ๆ แต่ไอติม ก็ยังเป็นของหวานขายดีอย่างน่าเหลือเชื่อ  ทันทีที่เปิดให้บริการ กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง และกลุ่มคู่รัก ที่เข้ามามีกิจกรรมถ่ายภาพกัน

และการตกแต่งในแต่ละห้อง ก็จะทำออกมาให้ถ่ายรูปได้ สาวๆ น่ารักทั้งนั้นที่มาเดิน และแอบมีความน่าสะพรึงเล็กๆ กับห้องโครงกระดูกนั่งห้อยขาบนชิงช้า.. เห็นแล้วจะตกใจวิ่งหนีหรือยกกล้องขึ้นมาดี ก็ต้องมาดูกัน

กลุ่มแก๊งค์เพื่อนที่มาเช็คอินที่นี่ถือว่าชิคมาก เพราะเป็น Museum เปิดใหม่ แนวใหม่ ทันทีที่เปิดให้บริการยอดจองตั๋วก็เต็มแน่น และกลายเป็นที่พูดถึงในหมู่ Social ของหนุ่มสาว ชาวมะกันกันเพียบ ดีที่มี 3 สาขา จะได้ไม่กระจายอัดตัวแน่นกันที่เดียว

เห็นแต่ละห้องแล้วหวานถูกใจ หรืออยากจะเปรี้ยวนำ ก็น่าจะมีไอศกรีมเชอร์เบทไว้ให้บริการด้วย เห็นแบบนี้แล้วอยากให้สเว่นเซ่นส์ จัด Hotel Cafe ไอศกรีมอย่างนี้บ้างจัง จะไปนั่งทั้งวันเลยจ้า

นอกจากร้านค้าโซนจำหน่ายไอศกรีมแล้ว ยังมีห้องทำเล็บ และร้านหนังสือ รวมอยู่ในพิพิธภัณฑ์ด้วย และถ้าใครหิว ก็มี Cafe จำหน่ายอาหารอยู่ในอาคาร ไม่ต้องเดินออกมาหาข้างนอกเลยจ้า

สุดท้าย Museum ice cream ก็มีของที่ระลึกจำหน่ายด้วย ครั้งหน้าใครที่จะไปเที่ยวอเมริกา ก็ Booking จองตั๋วก่อนล่วงหน้า หากอยากจะพาลูกๆ หลานๆ ไปสัมผัสกับความหวานแปลกใหม่ ให้ถ่ายรูปลงโชว์เรียกยอดไลค์ สำหรับเด็กน้อยอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรีนะจ้ะ ส่วนผู้ใหญ่ราคาค่าเข้าประมาณ 38 เหรียญ เปิดตั้งแต่ 10.30 น. สาขาลอสเองเจลลิส สอบถาม โทร 855-258-0719 มีที่จอดรถให้บริการอยู่ที่ถนน Mateo 660 เก็บค่าบริการ 6 เหรียญ 

  • สาขา San Francisco ประตู 1 ถนน Grant AVE CA 94108
  • สาขา Maimi เลขที่ 3400 ถนน Collins AVE. Faena Miami Beach

Read More : 

  1. เที่ยว เชียงใหม่ หนาวนี้ ที่พัก ลดสูงสุด 90% 2018
  2. จองทัวร์ เที่ยว Hong Kong Disneyland กับ KTC ดีไหม?
  3. 5 สิ่งที่ต้องทำใจ เมื่อมาเที่ยว ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้
  4. 37 ทริค เตรียมตัว เที่ยว Disneyland อย่างไรให้แฮปปี้ ตลอดทริป
  5. จูงมือพ่อเที่ยว Siamparkcity แต่งกายเหมือนกันจองบัตรเพียง 500 บาท / 2 คน