ตอบโจทย์ทุกเรื่องทางการเงิน กับซิตี้โมบายล์แอปโฉมใหม่!

 ซิตี้โมบายล์แอป โฉมใหม่! มาพร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋ง 

การทำธุรกรรมทางการเงินนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากที่สุด ดังนั้นไม่ว่าเราจะทำธุรกรรมประเภทไหนสิ่งหนึ่งที่ต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกเลยนั่นก็คือ “ความปลอดภัย” เพราะหากเราได้ติดตามในสมัยนี้มักมีผู้ไม่หวังดีแฝงตัวมาในรูปแบบต่าง ๆ ที่เรามักคาดไม่ถึงแล้ววิธีการก็รวดเร็วจนเราอาจตามไม่ทัน ดังนั้นการทำอะไรที่เกี่ยวกับการเงินทุกครั้งเราก็จะต้องมีสติเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียในภายหลัง แล้วตอนนี้หลาย ๆ ธนาคารก็ได้ออกแบบแอปพลิเคชั่นที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องการเงินให้กับลูกค้า ซึ่งแต่ละแอปก็ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั้งสิ้น

แล้วตอนนี้ทาง Citi Thailand ก็ได้ออกแบบแอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แบบใหม่ที่จะช่วยตอบโจทย์ในทุกธุรกรรมทางการเงิน โดยทุกคนสามารถโหลดมาใช้ได้ทั้งใน Apple Store และ Google Play

 รวมฟีเจอร์ใหม่ในซิตี้โมบายล์แอป 

ฟีเจอร์ใหม่ในซิตี้โมบายล์แอป 
ฟีเจอร์ใหม่ในซิตี้โมบายล์แอป

 

  • สไลด์ดูหน้าข้อมูลบัญชีได้อย่างรวดเร็ว
  • แสดงใบแจ้งยอดบัตรเครดิตซิตี้หรือบัญชีธนาคารล่าสุด
  • แจ้งข้อมูลสถานะแบบเรียลไทม์ แสดงแถบสีตามสถานะการแจ้งเตือนที่เกี่ยวข้องกับบัญชีหรือ บัตรฯ ทันทีหลังจากล็อกอิน
  • สามารถเปิดบัญชีสกุลเงินตราต่างประเทศ Citibank Global Wallet ได้ง่ายขึ้น และสามารถเชื่อมต่อการใช้จ่ายต่างประเทศหรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ด้วยบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศผ่านแอป
  • สามารถเพิ่มการยืดหยุ่นทางการเงินได้ด้วยการแบ่งชำระเพียงแค่กดเลือกรายการใช้จ่ายต่าง ๆ ในรอบบัญชีหรือจะเป็นยอดบิลทั้งหมด แล้วทำการแบ่งชำระรายเดือนได้ง่าย ๆ และรวดเร็วยิ่งขึ้น
ฟีเจอร์ใหม่ในซิตี้โมบายล์แอป 
ฟีเจอร์ใหม่ในซิตี้โมบายล์แอป
  • สามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัญชีซิตี้เรดดี้เครดิตได้ง่าย ๆ ภายใน 1 นาที
  • สามารถทำการปิดบัญชีชั่วคราวได้เพื่อความปลอดภัย
  • รับสิทธิพิเศษจาก Citi PayAll
  • สามารถเปลี่ยนเงินคงเหลือจากบัตรเครดิตให้กลายเป็นเงินสดได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ถูกออกแบบเพื่อรองรอบความต้องการของผู้ที่ต้องการธุรกรรมทางการเงินที่ทั้งปลอดภัยและสะดวกสบาย โดยทุกคนสามารถมาโหลดใช้ได้แล้ววันนี้ผ่าน Apple Store และ Google Play โหลดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแถมยังสมัครใช้งานได้ง่าย ๆ หากใครที่ต้องการให้ชีวิตทางการเงินง่ายขึ้นก็ไม่ควรพลาดที่จะโหลดมาใช้กันนะคะ แล้วนอกจากนี้ทาง Citi ก็ยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเพื่อเอาใจผู้ถือบัตรแต่จะมีโปรอะไรบ้างนั้นอย่าลืมติดตามกันดี ๆ นะคะจะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ

อ่านเพิ่มเติม:

Citi แจกโค้ด + เงินคืน 15% เมื่อช้อปที่ Sephora Online ถึงสิงหาคม 63

ถือบัตร Citi เดินเข้า Sizzler ช่วงนี้ จ่ายน้อยลง 23% ตักสลัดฟรี

ยิ่งสั่ง GrabFood บ่อย ยิ่งได้รางวัลมาก ! กับภารกิจ Citi Food Challenge