Home ท่องเที่ยว Matador แบรนด์สุดคูล สำหรับคนรักการเดินทาง ไอเทมฮอตบน Facebook

Matador แบรนด์สุดคูล สำหรับคนรักการเดินทาง ไอเทมฮอตบน Facebook

ไอเทมสำหรับคนรักการเดินทาง

ช่วงนี้เราได้เห็นคนแชร์กันมาก เกี่ยวกับสินค้า ของแรนด์ Matador ที่มีความน่าสนใจ เกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักการเดินทาง การผจญภัย กิจกรรมกลางแจ้ง หลายๆคนชื่นชอบ กับฟังชันก์ ไอเดีย ของไอเทมนี้ มาทำรู้จักกับแบรนด์ที่น่าสนใจนี้กันก่อนดีกว่า

Matador แบรนด์นี้ เริ่มจากห้องนอนเล็กๆ ที่เมืองซานฟรานซิสโก จากชายหนุ่มที่มีแนวคิด อยากทำผลิตภัณฑ์ สำหรับการเดินทาง และผจญภัย เริ่มจากการออกแบบ ผ้าปูอเนกประสงค์ Pocket Blanket เนื่องจากชายหนุ่มคนนี้ เห็นคนจำนวนมาก ชอบนั่งบนพื้น โดยที่ไม่มีผ้าปู เค้าจึงออกแบบ ผ้าปู ที่มีขนาดบาง(ถึงแม้จะบาง แต่ไม่ขาดง่ายๆนะ เพราะวัสดุที่ใช้ ออกแบบมาให้กันการเจาะ) เบา สามารถนั่งได้มากถึง 2 คน กะทัดรัด พกพาได้ง่ายมาก เมื่อพับแล้ว เหลือขนาดที่เล็กเท่ากล่องไม้ขีด แต่มีน้ำหนักที่เบากว่ากล่องไม้ขีดซะอีก

ด้วยความหลงใหลในการออกแบบ รวมทั้งพนักงานทั้งหมด เป็นคนที่หลงรัก การผจญภัย การเดินทาง และ กิจกรรมกลางแจ้งทั้งสิ้น จนออกแบบผลิตภัณฑ์ ตามความต้องการ ของผู้รักการเดินทาง ผจญภัย อย่างแท้จริง ไม่ว่า วัสดุที่มีคุณภาพสูง เน้นในเรื่อง น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด แม้ว่าจะเป็นชิ้นใหญ่ ก็สามารถพับให้เล็กลง จนพกพาได้สะดวก กันน้ำ ฯลฯ จนมีผลงานออกมาหลายๆชิ้น

เป้สุดคูล ที่ใครก็อยากได้

สำหรับไอเทมที่คนไทยชื่นชอบ แชร์กันทั่วเฟสบุ๊ค คือ กระเป๋าเป้ แบ็คแพ็ค Matador Daylite 16 Backpack ไม่ใช่แค่กระเป๋าเป้สะพายหลังทั่วไป เพราะมีคุณสมบัติ กันน้ำ แม้กระทั่ง ซิปก็ยังกันน้ำ ทนทาน วัสดุออกแบบมาให้กันการเจาะ มีน้ำหนักเบา ที่น่าสนใจที่สุด สามารถพับเก็บได้ เล็กมากๆ เหลือเพียงขนาดที่เล็กกว่าฝ่ามือซะอีก

คุณสมบัติความ Cool! ของกระเป๋าใบนี้:

  • กระเป๋าเป้ จุ 16 ลิตร
  • น้ำหนักเบา เพียง 116 กรัม
  • วัสดุที่ใช้ทำตัวกระเป๋า ทำมาจากผ้ากันน้ำที่ดีที่สุด
  • พับเก็บได้ให้เหลือเพียงขนาดเล็ก
  • ช่องใส่ของ ปิดด้วยซิปกันน้ำ 2 ช่อง
  • มี 2 ช่อง ด้านข้าง สำหรับใส่ขวดน้ำ หรือ ของเล็กๆ
  • สายสะพายช่วยกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
  • ปรับสายให้เหมาะกับผู้ใช้งานได้

สินค้า แบรนด์ Matador ไม่ได้มีเท่านี้ ยังมีไอเทม Cool Cool สำหรับผู้รักการเดินทาง ผู้รักการผจญภัยอีกหลายชิ้น ไม่ว่า Matador Droplet, Matador  Lens Base Layer (Ultra light weight) ซึ่งมีขายในไทยแล้วนะ แต่ยังไม่มีหน้าร้าน สามารถซื้อได้ ทางออนไลน์ ที่ Lazada ก็มี สามารถใช้รหัสส่วนลดที่ Lazada ได้ด้วย

Exit mobile version