Lucky 2020 เที่ยวทุกทริปกับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ตลอดเดือนมกราคม 63

ads

คนอื่นทำงานเราเที่ยวได้ต่อ กับส่วนลดตลอดเดือนมกราคมกับ Lucky 2020

กลับมาอีกแล้วกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Klook ใครที่พึ่งกลับมาจากการท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่นี้นั้น คงจะต้องจัดกระเป๋ากันอีกรอบแล้ว เพราะว่า Klook นั้นได้แจกโค้ดส่วนลดฟรี ๆ ให้กับเพื่อน ๆ สำหรับกิจกรรมท่องเที่ยวในต่างประเทศ ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ปัจจุบัน ในส่วนของโปรโมชั่น Lucky 2020 จะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

ทัวร์แนะนำเสริมดวงงานให้แจ่มกว่าเดิม

อยากได้งานดี ๆ อาจไม่จำเป็นต้องหาที่เว็บหางาน หันมาพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้างก็ดีไม่น้อย พบกับทัวร์ยอดนิยมจากทั้งโลก แม้แต่มือใหม่หัดเที่ยวก็สามารถเที่ยวได้อย่างสนุกกับ ทัวร์หอสักการะฟ้าประเทศจีน , ชมพระอาทิตย์ตกลับเตาที่ฮ่องกง , ชมพิพิธภัณฑ์งานประติมากรรมไม้ชานอี่ที่ไต้หวัน , ทัวร์ชมภูเขาไฟฟูจิที่ญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้มีความเชื่อว่าหากได้ไปเยือนจะทำให้หน้าที่การงานดีขึ้น

ไปที่ไหนดีให้ได้คู่

The Best สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พบกับความสวยงาม แต่ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับคนโสด สถานที่นี้นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับคนที่ไม่มีแฟนมักจะไปกัน โดยกิจกรรมนั้นก็คือ การรับประทานอาหารที่ร้านติ่น ไก่ ฟงประเทศไต้หวัน , รับพรวัดร่องขุนประเทศไทย , ทัวร์เมืองอาราชิยามะ ประเทศญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมายรอคุณอยู่

ไหว้พระทำบุญเพื่อสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงมากขึ้น

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเข้าวัดทำบุญ หรือใครที่อยากไปเที่ยววัดหรือสถานที่สวย ๆ ขอแนะนำเลยต้องจองกิจกรรมเหล่านี้ของทาง Klook อย่างทัวร์เมืองทาคายามะประเทศญี่ปุ่น , จองบัตรเข้าชมเมืองโบราณที่ประเทศไทย , ทัวร์เมืองเกียวโตรับชมความงามของสิ่งก่อสร้างโบราณ  , ทัวร์สิงคโปร์พร้อมไกด์นำเที่ยว และอีกหลายกิจกรรมที่รอเพื่อน ๆ ไปสัมผัสอยู่

โค้ดส่วนลดฟรีตลอดเดือนมกราคม 2020

  • สำหรับผู้ใช้ Klook ใหม่ รับส่วนลด 300 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยว 1,999 บาทขึ้นไป
  • สำหรับผู้ใช้ Klook ปัจจุบัน รับส่วนลด 210 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยว 1,999 บาทขึ้นไป

โค้ดนี้นั้นไม่สามารถใช้ได้กับ JR Pass , All Swiss Pass , USJ และ Tokyo Disneyland/SEA เพราะเนื่องจากลดให้เยอะอยู่แล้วนั่นเองครับ

หากใครที่อยากจะทัวร์ไหว้พระที่ต่างประเทศก็สามารถรับส่วนลดนี้ไปใช้กันได้เลยได้พรดี ๆ จากวัดชื่อดังแล้ว ยังได้รับความคุ้มค่าของส่วนลดนี้อีก ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยนะครับ ระยะเวลาที่สามารถใช้โค้ดนี้ได้นั้น         เริ่มตั้งแต่ 1 – 31 มกราคม 63 นี้ รับโค้ดฟรี ๆ ได้เลยเพียงแค่กดไปที่ปุ่ม รับโค้ดโปรโมชั่น Lucky ด้านล่างนี้ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่สายเที่ยวไม่ควรพลาด!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่