สะดวก รวดเร็ว…ประหยัดเวลาได้เหลือเฟือ!

 

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ฟินเวอ์กันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะต่อจากนี้ไม่ต้องหอบพัสดุพะรุงพะรังให้ลำบาก เพียงใช้บริการส่งไปรษณีย์จาก Line Man ก็มีความสะดวกสบายรออยู่เพียบ เรียกได้ว่าเป็นการบริการที่เพอร์เฟค สะดวกรวดเร็วประหยัดเวลาได้ยเยอะสุดๆ ไม่ว่าคุณต้องการส่งพัสดุกี่ชิ้น หรือ ส่งไกลแค่ไหน Line Man ก็พร้อมให้บริการ รับประกันได้ว่าพัสดุถึงมืผู้รับโดยสวัสดิภาพ ไม่มีร่องรอยของความเสียหาย ให้หงุดหงิดหัวใจแน่นอน โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบส่งพัสดุด่วน NEXT DAY หรือไปรษณีย์ EMS โดยตอนนี้ไลน์แมนมาพร้อมโค้ดส่วนลด ที่ใครหลายคนเป็นต้องปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า ซึ่งลดทันที 30 บาท เมื่อส่งมากกว่า 5 ชิ้น และ ส่วนลดอีก 50 บาท เมื่อส่งของ 7 ชิ้นขึ้นไป

 

 

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีต่อใจสุดๆ พ่อค้าแม่ค้าที่ส่งของบ่อยๆ เป็นต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน เพราะไม่ต้อเสียเวลาไปส่งพัสดุด้วยตัวเองให้เหนื่อย อีกทั้ง มีเวลาเหลือเฟือในการแพ็คของให้ลูกค้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นรีบไปเข้าไปรับสิทธิพิเศษนี้ให้ไว ก่อนหมดเขต 16 มิ.ย.60   

 

 

อย่างที่ทราบกันดีว่าไลน์แมนมีบริการส่งอาหารถึงที่ ไม่ว่าคุณจะอยากทานอาหารร้านโปรดเจ้าดังที่ไหน ไลน์แมนก็สามาาถไปรอต่อคิวซื้อมาให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินเวอร์! อีกทั้งขยันจัดโปรโมชั่นเริ่ดๆ มายั่วน้ำไหลอยู่ตลอด และ ครั้งนี้ก็เช่นกัน

 

 

โดยไลน์แมนมีส่วนลดจากร้าน Seafood Express เมื่อสั่งเมนูชุดกุ้งทอดกระเทียม และชุดปลาหมึกคั่วพริกเกลือ รับฟรี! หอยจ๊อ 1 ชุด ราคา 180 บาท งานนนี้ที่เลิฟอาหารซีพู๊ดเป็นต้องแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะได้รับความอร่อยอย่างเต็มอิ่ม! ชนิดที่ว่าถึงอ้วนก็ยอม เพื่อเมนูแสนวิเศษ หมดเขต 31 มิ.ย.60