Home ท่องเที่ยว เลสเตอร์ พบ ลิเวอร์พูล แมตช์สุดเดือดมีวันไหน? + แพ็กเกจทัวร์สำหรับเด็กหงษ์

เลสเตอร์ พบ ลิเวอร์พูล แมตช์สุดเดือดมีวันไหน? + แพ็กเกจทัวร์สำหรับเด็กหงษ์

แมตช์สุดสำคัญที่จะเพิ่มความมั่นใจในการจับถ้วยพรีเมียร์ลีก

สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ตอนนี้ศึกพรีเมียร์ลีกนั้นค่อนข้างที่จะดุเดือดกันอย่างมาก และอีกหนึ่งศึกที่เป็นคะแนนสำคัญอย่างมากเลยก็คือศึกระหว่าง “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้าน King Power Stadium รับการมาเยือนของ “หงษ์แดง” ลิเวอร์พูล จากเมืองลิเวอร์พูลซึ่งทางเลสเตอร์มีคะแนนเป็นที่สองของตาราง และลิเวอร์พูลเป็นที่ 1 และ 3 คะแนนนี้จึงมีความสำคัญอย่างมากสำหรับทั้งสองทีม มีกูรูชื่อดังมาวิเคราะห์เกมนี้เยอะมาก ๆ และสำหรับวันเวลาจะเตะวันไหนเดี๋ยวมาดูกันหน่อย

เลสเตอร์ vs ลิเวอร์พูล วันไหนเวลาเท่าไหร่

สำหรับแมตช์นี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กแมทช์ประจำสัปดาห์เลยก็ว่าได้ครับ จากแต่ก่อนที่เลสเตอร์เป็นเพียงทีมหนีตกชั้น แต่หลังจากได้แช้มพรีเมียร์ลีกเมื่อ 2 ฤดูกาลที่แล้ว ตอนนี้กลับก้าวกระโดดมาเป็นทีมใหญ่ได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่สำคัญสโมสรนี้ยังเจ้าของยังเป็นคนไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่เชิดหน้าชูตาของประเทศไทยอย่างมากจริง ๆ ครับ สำหรับในศึกครั้งนี้มีหลาย ๆ ทีมส่งกำลังใจให้เลสเตอร์มากแน่ ๆ ครับ โดยเฉพาะทีมแมนยู โดยเวลาที่จะพบกันนั้นคือ วันที่ 27 ธันวาคม 2562 เวลา ตี 3 หรือในคืนวันที่ 26 ธันวาคม 62 นั่นเองครับ

แพ็กเกจสุดคุ้มเอาใจสาวกลิเวอร์พูล

หากเพื่อน ๆ เป็นแฟนลิเวอร์พูลวันนี้เรามีแพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับไว้เที่ยวเกาะอังกฤษให้กับเพื่อน ๆ และนี่เป็นทัวร์ชมสนามฟุตบอลของสโมสรลิเวอร์พูลอย่างสนามแอนฟีลด์ สถานที่สร้างนักเตะชื่อดัง และเป็นสโมสรที่ได้ถ้วย Uefa Champion League เยอะที่สุดในเกาะอังกฤษ และพึ่งได้ถ้วย “สโมสรฟุตบอลโลก” เมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย สำหรับความพิเศษของทัวร์นี้เลยนั่นก็คือ

เยี่ยมชมนิทรรศการ LFC Story

เป็นนิทรรศการที่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงถ้วยรางวัล , เสื้อแข่ง , และของล้ำค่าของสโมสรมากมาย นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถพบของใช้ส่วนตัวสุดเท่ของบรรดานักฟุตบอลชื่อดังของสโมสร พร้อมกับการเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 100 ปีของสโมสรลิเวอร์พูล

เยี่ยมชมส่วนสำคัญต่าง ๆ ภายในสโมสร

เพื่อน ๆ จะสามารถได้รับชม ห้องแต่งตัวนักเตะ , ห้องแถลงข่าวและห้องรับรองผู้จัดการสโมสร ที่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันที่สาวกลิเวอร์พูลจะต้องเดินทางมาสักครั้งในชีวิต แล้วเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังเลยทีเดียวครับเมื่อมาทีสโมสรแห่งนี้

เดินลงสนามเช่นเดียวกับนักเตะทุกคนในอังกฤษ

เปรียบเสมือนตัวเองเป็นนักฟุตบอลพร้อมกับเดินลงสู่อุมโมงค์นักเตะ ที่มีนักเตะหลายต่อหลายคนเคยเดินรอดอุโมงค์นี้มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ครั้งนี้เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้เดินลงสนาม ราวกับว่าเพื่อน ๆ เป็นนักฟุตบอลครับ ถึงไม่ใช่แฟนลิเวอร์พูลก็ได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลประสบการณ์ครั้งนี้คุณจะไม่มีวันลืมเลย

นี่เป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ สำหรับใครที่อยากจะไปเยี่ยมชมสนามฟุตบอลแอนฟิลด์ สามารถจองทัวร์นี้ได้เลยที่ทาง Klook เพราะราคาจะถูกกว่าไปซื้อที่หน้างานพอสมควรเลย นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจาก “โปรโมชั่นลามะ” ที่มอบส่วนลดให้อีก 400 บาทให้อีกด้วย กดรับส่วนลดฟรี ๆ นี้ได้เลยที่ปุ่ม ดูโค้ดส่วนลดลามะ ด้านล่างนี้ เรียกได้ว่าเที่ยวที่ไหนก็ตามถ้าใช้ Klook จะประหยัดขึ้นอีกมากเลยทีเดียวครับ และสำหรับคืนวันที่ 26 ธันวาคม 62 นี้ ห้ามพลาดเลยครับกับ เลสเตอร์ vs ลิเวอร์พูล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version