Le bua Resort Hua Hin ราคาเท่าไหร่

อัพเดทราคาที่พัก เลอ บัว รีสอร์ต หัวหิน

มีเพียงหาดทราย ทะเล สายลม กับสองเรา…ได้ยินเพลงนี้ทีไรอยากไปทะเลทุกที ถามตัวเองหน่อยว่าถึงเวลาหรือยังที่จะได้จองที่พักสำหรับออกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจหลังทำงานหนักมาจะครบหนึ่งปีแล้ว

ใครคิดถึงทะเลบอกได้เลยว่าไม่ต้องรออีกแล้ว เพราะอากาศบ้านเราตอนนี้ร้อนเหลือเกินเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปผ่อนคลายกล้ามเนื้อสมองด้วยการสูดอากาศดี ๆ ชมน้ำทะเลสีคราม ท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ

พูดถึงทะเลแล้วหนึ่งในสถานที่ยอดฮิตเสมอมาหนีไม่พ้นทะเลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ยังคงครองความเป็นหนึ่งในทะเลที่สวยที่สุดในประเทศ ชายหาดปราณบุรีที่มีชื่อเสียงและเงียบสงบ ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครเลย

แต่ใช่ว่าหัวหินจะมีแต่ทะเลที่ขึ้นชื่อ ยังมีที่พักตากอากาศหลายแห่งที่น่าไปพักผ่อนมากมาย หนึ่งในนั้นที่อยากแนะนำให้ทุกท่านรู้จักและลองไปเที่ยวกันก็คือ La Bua Resort Hua Hin

สำหรับ La Bua Resort Hua Hin เพิ่งสร้างขึ้นเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมานี่เอง แม้เพิ่งเปิดให้บริการไม่นานแต่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยคะแนนจากผู้ที่มาใช้บริการ เลอ บัว รีสอร์ท หัวหิน สูงมาก

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาดของที่พักและรอบบริเวณ ความสะดวกสบาย อาทิ เตียงนุ่ม ๆ เครื่องครัวครบ มีตู้เซฟทุกห้อง มีรถกอล์ฟรับส่ง สระว่ายน้ำปรับอุณหภูมิได้ และอื่น ๆ อีกมากมาย การบริการของพนักงาน ทำเลที่ตั้ง รวมถึงความคุ้มค่าเงิน ทุกข้อที่กล่าวมา อยู่ในระดับ 8 คะแนนขึ้นไปทั้งหมด

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปลอดบุหรี่ อินเตอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) ที่สำคัญตั้งอยู่ในอำเภอหัวหินห่างจากเขาตะเกียบเพียง 6 กม. ห่างจากสถานีขนส่งหัวหิน 7 กม. เท่านั้น ห่างใจกลางเมืองหัวหิน 8 กม. ตัวที่พักห่างจากภูเขาหัวหินครึ่งกิโลเมตรเท่านั้น เรียกได้ว่ามองจากหน้าต่างที่พักเห็นวิวภูเขาสวยงาม

เข้าไปเช็คดูราคาจองที่พักจากเว็บไซต์รับจองมีดังนี้

  • จองผ่าน www.booking.com สำหรับที่พัก 2 คน / 3 วัน 2 คืน / ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้วอยู่ที่ 4,640 บาท สามารถยกเลิกได้ฟรี ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์
  • จองผ่าน www.hotels.com สำหรับที่พัก 2 คน / 3 วัน 2 คืน / จากเดิมราคา 5,420 บาท ราคาดีที่สุดอยู่ที่ 4,928 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์
  • จองผ่าน www.expedia.co.th สำหรับที่พัก 2 คน / 3 วัน 2 คืน / จากเดิมราคา 5,438 บาท ราคาดีที่สุดอยู่ที่ 4,928 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์

หมายเหตุ คำนวณการจองในวันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน – วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไกลมากนัก เชื่อว่านี่น่าจะเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ไปลองสัมผัสให้เห็นกับตาว่าดีจริงหรือไม่กับ La Bua Resort Hua Hin ที่ใคร ๆ เขาก็ไปกัน

ส่วนเรื่องราคาที่พักสามารถติดตามได้ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวข้างบนนี้ รวมถึงที่ไม่ได้กล่าวถึงด้วย เช็คราคากันให้ดีครับ เพราะราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด หรืออาจมีข้อกำหนดเงื่อนไขอื่น ๆ ตรงจุดนี้ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ก่อนดำเนินการจองนะครับ ขอให้เป็นสุดสัปดาห์ที่สุดแสนวิเศษสำหรับทุกท่านนะครับ

Read More :