ads

สวยเป๊ะแบบสาว New York  ในทุกวัน! 

 

อยากสวยเพอร์เฟคแบบสาวนิวยอร์กไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ ที่มอบความสวยเป๊ะ! ไว้ข้างกาย ก็สวยได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และ เครื่องสำอางจาก Maybelline ก็เป็นตัวเลือกที่ตรงใจ โดยมีไอเทมสุดปัง! มาให้สาวๆ ได้เลือกเนรมิตรความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน เชื่อเถอะว่า สวยไร้ที่ติแบบสาวเมย์เบลลีน นิวยอร์กได้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญยังขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่สุดปัง ให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันถ้วนหน้า โดยขึ้นชื่อว่า Maybelline เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก ไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะแต่ละไอเทมที่ออกมาใหม่ ล้วนตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน! ซึ่ง Lazada ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ สาวๆ จ๋า… อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปความสวยปัง ที่ลาซาด้า ณ บัดนาว! ก่อนสินค้าหมด

 

เชื่อว่าสาวๆ กำลังตื่นตากับที่เขียนคิ้วในรูปแบบใหม่ MAYBELLINE FASHION BROW POMADE CRAYON เป็นแน่ ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติที่เลอค่าสุดๆ

 

 

อีกทั้ง เป็นครั้งแรกของเมย์เบลลีน ที่มีดินสอเขียนคิ้วสูตรครีมมี่ผสานเนื้อแว็กซ์ และ ความพิเศษคือ สามารถลบออกได้อย่างง่ายดาย! มือใหม่หมดกังวลไปได้เลย เพราะถ้าหากคุณเขียนพลาดก๋ลบได้ไร้ความกังวล พิเศษ! ซื้อก่อนใครในราคาเพียง 279 บาท ที่ลาซาด้า

 

อีกหนึ่งไอเทมตัวดังของเมย์เบลลีน ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติก ที่มีพิกเม้นท์แน่นเวอร์! ทำเอาสาวๆ ต่างเลิฟกันถั่วโลก และ ครั้งนี้ก็มาพร้อมกับกับคอลเลคชั่น THE POWDER MATTES ลิปเนื้อแมทแบบแป้ง

 

 

ที่มอบความเนียนมากกว่าที่เคย แน่นอนว่า มีเฉดสีสุดปัง! มาให้เลือกแทบไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะอยยากได้ลุคหวาน แซ่บ หรือ ลุคแบบเวิร์กกิ้งวูแมน ก็พร้อมเนรมิตรความสวยให้ได้ดั่งใจต้องการ

 

ไอเทมสุดปัง! ที่เป็นที่พูดถึง และ ชมไม่ขาดปากอีกหนึ่งชิ้น ก็เห็นจะเป็น BB ครีม ที่ทำออกมาได้เข้าหกับสีผัว และ เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

 

 

โดย BB FRESH MATTE ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์นี้ มาพร้อมกับ ความแมท ที่มอบความสวยเป๊ะ โดยปราศจากความมันตลอดวัน! อีกทั้ง ยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว แลดูอิ่มน้ำอย่างยาวนานอีกด้วย

 

นอกจากไอเทมใหม่ๆ สุดปังแล้ว ก็ยังมีไอเทมความงามอื่นๆ อีกเพียบ ที่รอให้สาวๆ ได้สอยไปแต่งสวยกันแบบเป๊ะเวอร์! เชื่อเถอะว่า ผลิตภัณฑ์ความงามจากเมย์เบลลีน พร้อมช่วยเนรมิตรความสวยปังได้อย่างไร้ที่ติ แค่มีเครื่องสำอาง จาก เมย์เบลลีน ไว้ข้างกาย ก็เหมือนมีช่างแต่งหน้าระดับเทพ มาเสกความสวยให้ถึงที่

 

พิเศษ! ช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปสินค้รครบ 2,000บาท