เช่ารถกับ Klook เริ่มต้นเพียง 473 บาท พร้อมส่งรถคืนปลายทางได้

ขับรถเที่ยวไทยเอง เลือกรับ-ส่งรถได้ในพื้นที่ที่ต้องการ

สิ่งที่ต้องเตรียมการณ์มาก่อนหากเดินทางท่องเที่ยวมีอยู่หลายอย่าง ทั้งการเดินทาง, ที่พัก, ค่าใช้จ่าย และอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวราบรื่นที่สุด ซึ่งบ่อยครั้งเราอาจจะไม่อยากใช้บริการขนส่งสาธารณะเพราะค่อนข้างล่าช้า และหากใช้บริการรถรับจ้างก็อาจจะได้ราคาที่แพงเกินควร การเช่ารถจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการขับรถเที่ยวเองในหลายพื้นที่ และ Klook ก็อำนวยความสะดวกในการเช่ารถแก่ผู้ที่ต้องการใช้บริการไว้อย่างครอบคลุม

ข้อดีของการเช่ารถเที่ยวไทยกับ Klook

การเช่ารถมีความสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเดินทาง สามารถกำหนดเวลาเดินทางได้ด้วยตนเอง และสามารถเปลี่ยนแผนการเดินทางกะทันหันได้ หากเจออะไรน่าสนใจระหว่างทาง การเช่ารถกับ Klook มีข้อดี ดังนี้

  • สามารถเลือกจุดรับและส่งรถได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องส่งรถที่จุดรับรถ
  • มีผู้ประกอบการชั้นนำเกี่ยวกับการเช่ารถให้เลือกเช่าหลายรุ่น
  • เช่ารถได้ง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน เพียงซื้อเวาเชอร์แล้วชำระเงิน จากนั้นนำเวาเชอร์ไปแสดงพร้อมใบขับขี่, บัตรเครดิต และบัตรยืนยันตัวตนที่จุดรับรถเท่านั้น
  • ครอบคลุมพื้นที่ท่องเที่ยวหลักของไทย เช่น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, กระบี่, พัทยา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ค่าใช้จ่ายในการเช่ารถแนะนำให้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพื่อความสะดวกในการตัดชำระเงิน เนื่องจากเมื่อนำเวาเชอร์ไปรับรถจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่อาจจะต้องมีการตกลงกันตามแต่ร้านเช่ารถกำหนด

โปรโมชั่นพิเศษ! เช่ารถกับ Klook และ Thai Rent A Car รับส่วนลด 15%

Klook x Thai Rent A Car
Klook x Thai Rent A Car

ร้านเช่ารถที่ร่วมกับ Klook มีหลายร้าน และ Thai Rent A Car ก็เป็นร้านเช่ารถสัญชาติไทยที่ร่วมโปรโมชั่นกับ Klook โดยโปรดี ๆ นี้สำหรับผู้ที่ซื้อเวาเชอร์ใน Klook สำหรับการเช่ารถจากร้าน Thai Rent A Car รับส่วนลดพิเศษไปเลยทันที 15% ซึ่งร้านเช่ารถไทยเรนซ์อะคาร์นี้จะมีรถยนต์ให้เลือกหลายรุ่นและราคาแตกต่างกันมากมาย เช่น

  • Toyata Yaris จำนวน 5 ที่นั่ง ราคา 1,416 บาท
  • Nissan March จำนวน 4 ที่นั่ง ราคา 1,465 บาท
  • Toyota Hilux จำนวน 2 ที่นั่ง ราคา 2,888 บาท

นอกจากนั้นยังมีรถรุ่นอื่นอีกมากมายให้จับจอง ใครกำลังมองหารถเช่าพร้อมส่วนลดดี ๆ ก็กดเข้าไปดูใน Thai Rent A Car ภายในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Klook

การเช่ารถเหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทางไปหลายที่ในเวลาที่กำหนดเองได้ และผู้ที่ท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม เพราะจะประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่า และ Klook ก็มีบริการหลากหลายสำหรับการท่องเที่ยว นอกจากเช่ารถแล้วก็อย่าลืมคลิกไปดูเวาเชอร์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทริปเที่ยวของเรา เพราะอาจจะเจอเวาเชอร์ราคาถูกทั้งบัตรเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ และการแสดงที่ช่วยประหยัดเงินในการเที่ยวของคุณไปได้อีก

อ่านเพิ่มเติม: