Klook Travel Festival Flash Sale มีส่วนลดอะไรบ้าง?

สวัสดีค่ะ การท่องเที่ยวต่างประเทศอีกกิจกรรมที่คนไทย และ ชาวต่างชาตินิยมใช้เป็นกิจกรรมพักผ่อนร่างกายในช่วงวันหยุด ในการไปชมความสวยงาม และวัฒนธรรมยังต่างแดนที่ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง โดยการเดินทางในปัจจุบันก็ไม่ใช้เรื่องที่ยุ่งยาก เพราะมีทั้งในส่วนของประเทศฟรีวีซ่า และระบบความทันสมัยของเทคโนโลยี และอินเตอร์เน็ต ที่ให้เราสามารถจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในต่างประเทศได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ และสมาร์ทโฟน

โดยหากนึกถึงกิจกรรมในต่างประเทศตอนนี้ใครๆ ต่างก็ต้องนึกถึง Klook เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่นที่มีดีลส่วนลด สนามที่ท่องเที่ยว และ กิจกรรมจากต่างประเทศทั่วโลก ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อ พร้อมการใช้งานแบบพิเศษ ที่ไม่ต้องไปต่อแถวรอคิวให้เสียเวลา ซึ่ง Klook มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา และในช่วงเข้าปลายปีเช่นนี้ Klook ก็เตรียมความพิเศษมาให้สายท่องเที่ยวอีกครั้งกับ Klook Travel Festival ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 กันยายนนี้! ณ ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา: 11:00-20:00 น

ก่อนหน้านี้เราก็ได้แอบสปอล์ยกิจกรรมภายในงานไปให้หลายๆ คนได้ทราบกันบ้างแล้ว ว่าภายในงานครั้งนี้ Klook จัดความพิเศษอะไรให้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นรายการซื้อ 1 แถม 1 สำหรับ 100 คนแรก หรือ ส่วนลด Flash Sale สุดพิเศษที่รวบรวมดีลส่วนลดดีๆ มาให้ได้เลือกซื้อกิจกรรมกัน

https://www.facebook.com/klookth/videos/473599139896436/

ส่วนลด Flash Sale ในงาน Klook Travel Festival มีอะไรบ้าง?

  • พบกิจกรรม และส่วนลด Flash Sale ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจากบูธต่างๆ หรือ ดีลส่วนลดพิเศษภายในงานที่พลาดไม่ได้
  • ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน สำหรับ 1-100 คนแรกที่มางาน สามารถรับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 กับบัตรเข้า Universal Studios Japan
  • ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน สำหรับ 1-100 คนแรกที่มางาน สามารถรับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 กับบัตรเข้า Shanghai Disneyland
  • รับส่วนลดจาก Thai Lion Air สำหรับลำดับที่ 101-120 ถัดมา รับส่วนลด 50% กับตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air ไม่จำกัดเส้นทางบิน สามารถเลือกบินเส้นทางไหนก็ได้
  • รับส่วนลดจาก Thai Lion Air สำหรับลำดับที่ 121-150 ถัดมา รับส่วนลด 15% กับตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air ไม่จำกัดเส้นทางบิน สามารถเลือกบินเส้นทางไหนก็ได้
  • รับสิทธิ์หมุนกาชาปองเมื่อซื้อกิจกรรมภายในงาน Klook Fest ครบ 4,000 บาท

หากไม่สะดวกไปต่อแถว แต่อยากได้ส่วนลดพิเศษดีๆ แบบนี้ทำยังไงได้บ้าง?

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปต่อแถวกิจกรรมต่างๆ ในงาน แต่อยากได้ส่วนลด พร้อมเลือกรับใช้สิทธิ์ กาชาปอง เพื่อหมุนรับของรางวัลภายในงานได้เช่นเดียวกัน และสำหรับภายในงานนั้นหากต้องการหมุนกาชาปองเพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษนั้น ต้องทำการซื้อกิจกรรมต่างๆ ภายในงานครบ 4,000 บาท จึงจะได้รับสิทธิ์ในการหมุนกาชาปอง แต่หากต้องการได้ส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม สามารถเลือกช้อปกิจกรรมจาก Klook กับส่วนลดที่คุ้มกว่าใคร สามารถใช้ในงาน Klook Travel Festival ได้  เมื่อใช้โค้ดส่วนลดพร้อมเลือกซื้อผ่าน Promotions.co.th รับส่วนลดไปเลย 9% เพียงกรอกโค้ด ลดสูงสุด 400 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทเท่านั้น (จากปกติซื้อหน้างาน 4,000 บาท) โดยสามารถเลือกซื้อกิจกรรมและรับส่วนลดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายนนี้ พร้อมรับอีเมลคูปอง เพื่อนำไปใช้สิทธิ์หมุนกาชาปองภายในงานได้อีกด้วย พร้อมกันในวันที่ 27 กันยายน  พบกับของรางวัลมากมายที่พลาดไม่ได้

เรียกได้ว่าซื้อกิจกรรมที่ Promotions.co.th นั้นได้ทั้งส่วนลด และการซื้อกิจกรรมในราคาที่ถูกกว่า ก็ได้รับสิทธิ์เช่นเดียวการซื้อกิจกรรมภายในงาน นอกจากนี้ยังสามารถโชว์อีเมลที่ได้รับเพื่อหมุนกาชาปองได้เลยง่ายๆ นอกจากนี้กิจกรรมภายในงานยังมีโปรโมชั่นสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังทั่วโลก ทั้งบัตรโดยสารรถไฟทั่วโลก ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และอร่อยไปกับเฟรนช์ฟรายยอดฮิตอย่าง Potato Corner สำหรับผู้ที่โชว์เวาเชอร์บัตรเข้างาน Klook Travel Fest 300 คนแรก รวมถึงวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน เตรียมพบกับมินิคอนเสิร์ตจาก ทอม Room39 และสามารถกดเข้าไปใน Klook เพื่อรับบัตรเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานได้ และอย่าลืมมาเลือกใช้ส่วนลดพร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือกส่าใครแบบเต็มๆ ได้ที่ Promotions.co.th นะคะ

 READ MORE : 

Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 กับส่วนลดพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!