Home ท่องเที่ยว Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 กับส่วนลดพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 กับส่วนลดพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 กับส่วนลดพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

Klook Fest Event #2 กับความพิเศษกว่าใครที่ Klook จัดให้

การท่องเที่ยว ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ ในปัจจุบัน รวมถึงการเดินทางไปยังต่างประเทศ ที่สามารถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกทั้ง ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ทั้งค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พักโรงแรม ค่ากิน รวมถึงค่ากิจกรรมต่างๆ ในการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่ในปัจจุบันหลายประเทศเปิดให้ผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทยสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า หรือ ที่เรารู้จักกันในส่วนของประเทศฟรีวีซ่ากว่า 29 ประเทศ

ซึ่งกิจกรรมในต่างประเทศสำหรับคนไทยอย่างเราที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วก็จะต้องนึกถึง Klook เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่นกิจกรรมการท่องเที่ยวในต่างประเทศทั่วโลก โดยได้มีการประกาศจัดงาน Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 หลังจากการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานนี้จะพาให้คุณได้พบกับส่วนลดดีลพิเศษ และ กิจกรรมต่างๆ Klook

 พบกันวันที่ 28 – 29 กันยายน 2562 
 ณ สยามพารากอน ชั้น 1 Fashion Hall 

ลุ้นรับการเลือกซื้อกิจกรรมต่างๆ ภายในงานอย่างสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น 1 แถม 1 หรือส่วนลดจากสวนสนุกต่างๆ ในต่างประเทศ ที่ผ่านมามีสปอล์ยมาว่าจะมีในส่วนของ ส่วนลดจาก สวนสนุก ตั๋วรถไฟ และกิจกรรมจากต่างประเทศอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก ภายในงาน เอาใจสายเดินทางสายเที่ยวโดยเฉพาะ อีกทั้งไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ช่วงปลายปี และเทศกาลวันหยุดยาวันแล้ว รับดีลส่วนลดกิจกรรมเลือกจองไว้ก่อน ย่อมคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน

พิเศษกว่า! สำหรับเว็บไซต์ Promotions.co.th ที่ได้รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษให้แก่ สมาชิกเว็บ Promotions.co.th ในการจองกิจกรรมบน Klook ภายในวันที่ 18 – 26 กันยายน 2562 รับอีเมลจาก KLOOK ในการนำสิทธิ์ไปใช้หมุนกาชาปองภายในงาน Klook ได้ พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านเว็บไซต์โปรโมชั่นส์ ครบ 3,000 บาท สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้ 9% ลดสูงสุด 400 บาท และรับสิทธิ์หมุนกาชาปอง 1 ใบ (ซื้อกิจกรรมครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 9% + สิทธิ์หมุนกาชาปอง) ซึ่งผู้ซื้อกิจกรรมผ่าน Promotions.co.th จะได้รับอีเมลการใช้สิทธิ์หมุนกาชาปองภายในวันที่ 27 กันยายน 2562

**โดยปกติต้องทำการซื้อกิจกรรมต่างๆ ภายในงานครบ 4,000 บาท ถึงจะได้สิทธิ์ในการหมุนกาชาปอง และโชว์หลักฐานในการซื้อถึงสามารถรับสิทธิ์ได้

ภาพบรรยากาศจากงาน Klook เดือน พ.ค. ที่ผ่านมา

เมื่อได้รับอีเมลเรียบร้อยก็สามารถ นำอีเมลทั้งจากสมาร์ทโฟน หรือ จะปริ้นใส่กระดาษมายื่นโชว์บริเวณบูธ Klook ภายในงานก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน จำกัดสิทธิ์เฉพาะ 50 คนแรกต่อวัน ที่นำอีเมลการซื้อจาก Promotions.co.th ไปใช้สิทธิ์หมุนกาชาปองภายในงาน ในการหมุนกาชาปองก็มีรางวัลหลากหลายที่รอคุณอยู่ไม่ว่าจะเป็น ……

 • ตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air เส้นทางในญี่ปุ่นฟรี
 • ส่วนลดสายการบิน Thai Lion Air ลดสูงสุดถึง 30%
 • บัตรเข้ากิจกรรมสุดฮิตในประเทศไทยฟรี หลากหลายรายการ
 • ของพรีเมี่ยมจาก Disneyland และ พาร์ทเนอร์อีกมากมาย
 • เวาเชอร์ส่วนลดจาก Klook
 • Travel Kit จาก Klook

และของรางวัลอีกเพียบที่รอคุณอยู่ภายในงาน Klook Travel Fest 2019 นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจภายในงานที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด อาทิ

 • ผู้เข้าร่วมงาน 1-100 คนแรกที่มางานรับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้า Universal Studios Japan – วันเสาร์ที่ 28 กันยายน
 • ผู้เข้าร่วมงาน 1-100 คนแรกที่มางานรับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรเข้า Shanghai Disneyland – วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน
 • ผู้เข้าร่วมงาน 101-120 คนถัดมา รับส่วนลด 50% ตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air (เส้นทางบินเส้นทางใดก็ได้)
 • ผู้เข้าร่วมงาน 121-150 คนถัดมา รับส่วนลด15% ตั๋วเครื่องบิน Thai Lion Air (เส้นทางบินเส้นทางใดก็ได้)
 • ส่วนลดกิจกรรม Klook แบบ Flash Sale ตลอดทั้งวัน และส่วนลดอื่นๆอีกมากมายจาก Klook เฉพาะภายในงานเท่านั้น
 • รับ Potato Corner ฟรีที่งาน เมื่อกดรับฟรีเวาเชอร์ร่วมงานจาก Activity Page นี้ หรือ ซื้อกิจกรรมที่งาน Klook Fest
 • บูธกิจกรรมมากมายให้ได้เข้ามาร่วมสนุก

เงื่อนไขการใช้ส่วนลด และรับสิทธิ์ 

 1. Klook จะส่งอีเมลยืนยันการเล่นกาชาปองในงานไปให้ภายในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน ดังนั้นหากใครซื้อนานเเล้วเเต่ยังไม่ได้อีเมล ไม่ต้องตกใจไปนะคะ ทุกคนจะได้รับอีเมลวันที่ 27 กันยายน เหมือนกันหมด
 2. การยืนยันจากิทธิ์ในการหมุน กาชาปอง จาก Klook จะส่งเข้าอีเมลที่ลูกเพจได้ลงทะเบียนไว้กับ Klook ตอนที่ทำการจองและชำระด้วยโค้ดส่วนลด หากใครล้อคอินด้วยเฟสบุ๊ค จะได้รับการยืนยันจาก Klook ในอีเมลที่คุณสมัครบัญชีเฟสบุ๊คบัญชีนั้น
 3. สำหรับใครที่ล็อคอินผ่านเฟสบุ๊คและใช้ส่วนลดต้องกด Subscribe Klook เอาไว้เหมือนเดิม เนื่องจากถ้ากด Unsubscribe Klook ไว้ จะทำให้ไม่สามารถได้รับอีเมลจากระบบของ Klook
 4. โค้ดส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรมบน Klook ยกเว้นที่ Universal Studio Japan

เรียกได้ว่ารับสิทธิพิเศษกันแบบเต็มๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้สิทธิพิเศษผ่านเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราในการเข้าร่วมกิจกรรม Klook Travel Fest 2019 ครั้งที่ 2 ที่กำลังจะถึงนี้สามารถเลือกซื้อกิจกรรม รับส่วนลด และรับสิทธิ์ได้ก่อนใครตามวันเวลาที่ระบุไว้ด้านบน โดยไม่มีการจำกัดกิจกรรมสามารถเลือกซื้อกิจกรรมต่างๆ ได้ทั่วโลก และไปลุ้นรับความพิเศษที่มากกว่าเดิมได้งาน แล้วอย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลด รับสิทธิ์แล้วไปหมุนกาชาปองกันเยอะๆ นะคะ

 READ MORE : 

https://promotions.co.th/travel/klook-travel-fest-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%a8%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%b8%a2-%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88-2-%e0%b8%84%e0%b8%a3.html

Exit mobile version