Home ท่องเที่ยว รวมโปรโมชั่นสปา จาก Klook ที่ Oasis Spa!

รวมโปรโมชั่นสปา จาก Klook ที่ Oasis Spa!

ผ่อนคลายด้วยสปา Oasis Spa จาก KLOOK

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงนี้ก็เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น และเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาก็ได้มีการผ่อนปรนระยะที่ 5 เป็นที่เรียบร้อย ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้หลาย ๆ คนเริ่มกลับไปใช้ชีวิตกันตามเดิมและรู้สึกปลอดภัยกันมากขึ้น แต่ทั้งนี้เราก็ยังไม่สามารถนิ่งนอนใจได้นะคะ ดังนั้นการที่จะออกไปไหนมาไหนก็ควรที่จะสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การล้างมือ การหลีกเลี่ยงการจับสิ่งของสาธารณะ รวมไปถึงการเว้นระยะทางสังคมด้วย ที่สำคัญหากเราต้องเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ก็ควรที่จะปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ แล้วสำหรับในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาหลาย ๆ คนก็ต้องกักตัวอยู่ที่บ้านและแทบจะไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเลย แต่สำหรับในช่วงนี้เมื่อเหตุการณ์ดีขึ้นเชื่อได้เลยว่าหลายคนต้องกำลังหาที่พักผ่อนและผ่อนคลายกันอย่างแน่นอน

Oasis Spa

และสำหรับใครที่รักในการนวดผ่อนคลาย หรือการทำสปาต่าง ๆ บอกเลยว่ามาถูกที่แล้วจ้าทุกคน เพราะตอนนี้ทาง KLOOK ได้มีแพ็กเกจดี ๆ กับการทำสปาที่ร้านชื่อดังอย่าง โอเอซิส สปา ที่มีสาขาอยู่ที่ใจกลางเมืองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา และเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเวาร์เชอร์แทนเงินสดในราคาที่คุ้มค่า แถมทุกคนยังได้รับบริการดี ๆ จากร้านโอเอซิส สปาจนไม่อยากก้าวขาออกกจากร้านอีกด้วย ความคุ้มค่านี้จะมีอะไรบ้างวันนี้เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนกันแล้วค่ะ

  รวมโปรโมชั่น Oasis Spa จาก KLOOK 


  สาขาที่ให้บริการ 

 • โอเอซิส สปา กรุงเทพฯ
 • โอเอซิส สปา เชียงใหม่
 • โอเอซิส สปา ภูเก็ต
 • โอเอซิส สปา พัทยา
Oasis Spa เปิดให้บริการ 4 สาขา

  ตัวเลือกแพ็กเกจ 

 • เวาเชอร์แทนเงินสดมูลค่า 2,000 บาท :
  ราคา 500 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท
 • เวาเชอร์แทนเงินสดมูลค่า 3,000 บาท :
  ราคา 990 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท

  บริการที่จะได้รับ 

 • มีทรีตเมนต์ให้เลือกหลากหลายแบบทั้งการนวดเท้า การนวดน้ำมันระเหย การนวดแผนไทย และอื่น ๆ
 • มีบริการรับส่งแบบไปกลับ ชาสมุนไพร และผลไม้ให้บริการหลังสิ้นสุดการทำทรีตเมนต์
 • มีการฆ่าเชื้อและมีการเพิ่มแสง UV ในห้องทำทรีตเมนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยสูงสุด
ฆ่าเชื้อและมีการเพิ่มแสง UV ในห้องทำทรีตเมนต์

นอกจากนี้แล้วทาง Oasis Spa ก็ยังมีมาตรการคุ้มเข้มในการป้องกันโรคโควิด-19 ต่าง ๆ ตามมาตรฐานอีกด้วย ซึ่งทางร้านจะมีการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดห้องทรีตเมนต์ทุกห้องหลังจากการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการกันแบบไม่ต้องกังวล มีการตรวจวัดอุณหภูมิของลูกค้าและทั้งพนักงานและลูกค้าจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาการให้บริการ นอกจากนี้ก่อนการเริ่มใช้บริการลูกค้าก็จะต้องกรอกแบบสอบถามทางการแพทย์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกชั้นอีกด้วย

Oasis Spa

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทำสปา การทำทรีตเมนต์ และการนวดผ่อนคลายต่าง ๆ ที่ Oasis Spa ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ เลยนะคะ และที่สำคัญหากใครอยากได้ราคาดี ๆ ก็ต้องเลือกซื้อเวาร์เชอร์ผ่าน KLOOK รับรองได้เลยว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ได้ทั้งบริการดี ๆ แถมยังได้ราคาดี ๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า และนอกจากนี้ที่ KLOOK ก็ยังมีแพ็กเกจอื่น ๆ ดี ๆ ให้ทุกคนได้เลือกอีกเพียบ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปส่องกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version