Home ท่องเที่ยว KLOOK จัดให้ E-Vocher ไทยไลอ้อนแอร์สำหรับเที่ยวบินในประเทศราคาพิเศษ!

KLOOK จัดให้ E-Vocher ไทยไลอ้อนแอร์สำหรับเที่ยวบินในประเทศราคาพิเศษ!

KLOOK จัดให้ E-Vocher ไทยไลอ้อนแอร์สำหรับเที่ยวบินในประเทศราคาพิเศษ!

KLOOK ให้คุณเลือกจองไทยไลอ้อนแอร์ สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ 3 เที่ยวบิน พร้อมรับราคาพิเศษ

สวัสดีค่ะ เข้าสู่ช่วงปลายปีเช่นนี้หลายคนคงเตรียมแพลนพักร้อนและวันหยุดกันไว้แล้วใช่ไหมละคะ ถึงแม้จะยังเดินทางเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั้นแต่ก็เรียกได้ว่าหลายคนหาแพลนที่เที่ยวในประเทศกันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ช่วงปลายปีที่เตรียมเข้าฤดูหนาวแล้วนั้น บอกเลยว่าที่เที่ยวแหล่งธรรมชาติสำหรับรับลมหนาวกลายเป็นที่นิยม และเป็นแพลนที่หลายคนวางไว้เลยทีเดียว

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังเตรียมมองหาดีลสำหรับที่เที่ยว หรือ โปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสายการบิน ในการจองตั๋วเครื่องบินนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Klook ให้คุณสามารถเลือกสำรองที่นั่งสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ให้คุณสามารถเลือกซื้อ E-Voucher พร้อมรัยส่วนลดสุดพิเศษที่คาดไม่ถึง สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ 3 เที่ยวบิน

ราคา 1,599 บาท (ช่วงวันที่ 8 ต.ค. เวลา 20.00 น. – 11 ต.ค. 2563) แพคเกจรวม 3 ใบสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศในประเทศไทย สัมภาระ 10 กิโลกรัมต่อใบ (ราคาต่อเที่ยวอยู่ที่ประมาณ 450 – 500 บาท)

  • ระยะเวลาจำหน่าย: 9 – 31 ต.ค. 2563
  • เดินทาง: 9 ต.ค. 2563-31 มี.ค. 2564

**e-voucher ของเที่ยวบินไม่สามารถจองและเดินทางในวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ แพ็คเกจนี้ไม่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียม

ซึ่งแพ็คเกจตั๋วโดยสารภายในประเทศราคาเดียว สายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ คุณจะได้ตั๋ว One-way ticket flight 3 ใบ โดยคุณสามรถเดินทางไฟลท์ ไหนก็ได้และผู้เดินทางไม่จำเป็นต้องเป็นคนเดียวกันหรือเฉพาะคนที่ซื้อแพ็คเกจเดินทางเท่านั้น โดยสามารถเดินทางได้ตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งส่วนลดดีๆ ใน Klook เท่านั้น ในราคา 1,599 บาท เฉพาะในวันที่ 8-11 ตุลาคม ในแคมเปญ Mega 10.10 เท่านั้นแพ็คเกจมีจำนวนจำกัด

วิธีการใช้งานแพ็คเกจ E-Voucher ตั๋วเครื่องบินไทยไลอ้อนแอร์

  • เมื่อทำการซื้อแล้วคุณจะได้รับ Promo Code ที่ประกอบไปด้วยโค้ดทั้งหมด 3 โค้ด โดยจะส่งไปยังอีเมลและแอปพลิเคชั่น Klook ของคุณ
  • เมื่อได้รับ E-Voucher แล้วนั้นสามารถนำไปสำรองที่นั่งตั๋วโดยสาร ที่ Thailionair.com/th เท่านั้นโดยระบุวันที่ต้องการเดินทาง จุดหมายปลายทาง พร้อมเลือกประเภทของ
  • จากนั้นกรอก Promo code ที่ได้แล้ว กดค้นทาเที่ยวบิน
  • เมื่อได้ไฟล์ทที่ต้องการแล้วนั้น ทางสายการบินจะทำการคำนวณภาษีสนามบิน และค่าดำเนินการพิ่มเติม ซึ่งหากไม่มีการซื้อบริการอื่นๆ เพิ่มเติมจะเสียเฉพาะค่าภาษีสนามบิน 500 บาทต่อไฟล์ทเท่านั้น
  • เมื่อชำระเงินแล้วจะมีอีเมลแจ้ง Confirmed Booking จากไทยไลออนแอร์
  • หลังจากซื้อ Promo code จากทาง Klook แล้วนั้นจะสามารถทำการจองและเดินทางภายใน 31 มีนาคม 2564 ที่สำคัญคือ เมื่มีการใช้Promo code ครั้งแรกแล้ว จะต้องทำการจองอีกสองใบที่เหลือภายใน 45 วัน หลังจากการจองครั้งแรกสำเร็จ แต่คุณสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 31มีนาคม 2564

นอกจากนี้ Klook ยังมีพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศกับกิจกรรมสุดพิเศษอีกเพียบใน Klook 10.10 Mega Travel Days ของบอกเลยว่างานนี้ Klook จัดให้เต็มๆ ทั้งกิจกรรมการท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม ร้านอาการ รถเช่า และอื่นๆ อีกเพียบที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษนอกจากนี้ยังมีให้คุณเลือกเก็บโค้ดส่วนลดสำหรับใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วยรู้เช่นนี้แล้วคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Exit mobile version