KLOOK จัดให้ After Party เที่ยวสุดคุ้มกับส่วนลดสูงสุด 60%

ads

KLOOK After Party ตั้งแต่ 13-15 พ.ย. นี้!

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 เช่นนี้ผ่านพ้นจากช่วงเทศกาลวันดีเดย์กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จากเว็บไซต์ออนไลน์หลากหลายอย่าง 11.11 กันไปแล้วแน่นอนว่าก็ยังมีหลากหลายเว็บไซต์ที่ได้มีการจัดโปรโมชั่นต่อให้คุณเลือกช้อปกันได้สุดคุ้มเรียกว่าเป็น After Party ที่ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าต่างๆ ไปจนถึงดิวส่วนลดพิเศษต่างๆ ต่อได้จากไม่มีสะดุด สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาดีลส่วนลดสำหรับการท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พักโรงแรมหรือรถเช่าในต่างจังหวัด

เพราะ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่น After Party ให้คุณเที่ยวต่อได้แบบไม่มีสะดุด พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60% กับกิจกรรมการท่องเที่ยวสุดพิเศษอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกเช่ารถกับ ASAP พร้อมกับคูปองรับส่วนลดเพิ่ม 111 บาท เมื่อจองรถตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป กดรับโค้ดส่วนลดได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษในงาน After Party ให้คุณสามารถเลือกดีลส่วนลดสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ สูงสุดถึง 60% ตั้งแต่วันที่ 13-15 พ.ย. 2563

Hot deal ดีลสุดฮอตประจำเดือน

ให้คุณพบกับดีลส่วนลดสุดฮอตยอดนิยมอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือส่วนลดจากร้านอาหาร บัตรเข้าชมวิว หรือที่พักในกรุงเทพฯ ไปจนถึงทั่วสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ

ทัวร์สุดฮิต

โปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษกับการรวบรวมทัวร์สุดฮิตไ ม่ว่าจะเป็นทัวร์ดำน้ำตื้นที่เกาะพีพี ทัวร์เกาะราชา ทัวร์เกาะไข่นอกได้ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น

ดีลบุฟเฟ่ต์อิ่มจัดเต็ม

สำหรับใครที่เป็นสายชื่นชอบการทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ก็ไม่ควรพลาด กับร้านอาหารชั้นนำหลากหลายไม่ว่าจะเป็น U & I Premium Suki Buffet, Sukishi Korean Charcoal grill, ร้านวากิวยากินิกุเป็นต้น

ดินเนอร์มื้อหรูในโรงแรมในราคาสุดคุ้ม

สำหรับใครที่ชื่นชอบทานอาหารในโรงแรมรับความคุ้มค่าที่สุดฟินเมื่อหลังสุดพิเศษในโรงแรมดังอย่างหลากหลายในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

แหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมทั่วประเทศกับส่วนลดสุดฟิน

ให้มีแผนเดินทางท่องเที่ยวและต่างจังหวัดต้องไม่ควรพลาดกับสถานที่ทำกิจกรรมสุดฮอตหรือบัตรเข้าสถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ วานานาวา หัวหิน, บัตรเข้าชมปราสาทสัจธรรม, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา, บัตรเข้าชมมหานครสกายวอล์ค, ค่าเข้าชมสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์, บัตรเข้าสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ Shopping Voucher บัตรกำนัลในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปไปจะถึง Voucher จากร้านค้าชั้นนำต่างๆที่คุณสามารถเลือกซื้อสำหรับเก็บไว้ใช้ช้อปปิ้งอย่างสุดคุ้มในราคาส่วนลดสินค้าสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

ขอบอกเลยว่า After Party ที่ KLOOKจัดให้ในครั้งนี้ไม่ที่เป็นสายชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวนั้นสามารถเลือกซื้อดีลส่วนลดกิจกรรมต่างๆ ในประเทศจับหลักหลายดีลส่วนลดสุดคุ้มไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว การเช่ารถ ร้านอาหาร ที่พักโรงแรมต่างๆ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยเท่านั้น พร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ เช่นนี้ต้องไม่ควรพลาดแล้วล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :