Home ท่องเที่ยว KLOOK Pay Day Sale เที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ดีลดี 3 วันเท่านั้น

KLOOK Pay Day Sale เที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ดีลดี 3 วันเท่านั้น

โปรโมชั่นพิเศษจาก KLOOK เที่ยวคุ้มรับวันเงินเดือนออก!

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ช่วงปลายเดือนสิงหาคมแล้ว เอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรโมชั่นพิเศษจาก KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อคนชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเท หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงเงินเดือนออก บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นที่เราจะมาแนะนำให้แก่ทุกคนในวันนี้เด็ดขาด กับโปรโมชั่น “Pay Day Sale” ดีลด่วนสุดคุ้ม เพียง 3 วันเท่านั้น ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีความแน่สนใจสักแค่ไหน!

เที่ยวให้จุใจ กับโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนสิงหาคมจาก KLOOK

เอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ KLOOK Pay Day Sale ให้คุณเลือกจองแพ็คเกจเที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในต่างประเทศ ราคาสุดประหยัดลดเพิ่มถึง 15% เมื่อจองขั้นต่ำครบ 3,500 บาท ส่วนลดสูงสุดถึง 750 บาท เพียงกรอกโค้ด “WEHAVEPAID” โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 28 สิงหาคม 2562 ดีลสุดคุ้มแบบนี้มีแค่ 3 วันเท่านั้น!

เที่ยวเมืองสุดฮิต ขายดีสุด ๆ ใน KLOOK ไม่ว่าจะเป็น

 • ฮ่องกง
 • สิงคโปร์
 • โตเกียว
 • โอซาก้า
 • ลอนดอน
 • ปารีส
 • บัตรโดยสารรถไฟยุโรป
 • ฯลฯ

ลดกันแบบจุใจถึง 15% ตั้งแต่วันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2562

ส่องแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศที่ร่วมรายการโปรโมชั่น มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เงื่อนไขและข้อตกลงขอโปรโมชั่น
 1. โค้ดโปรโมชั่น WEHAVEPAID สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 26 – 28 สิงหาคม 62
 2. โค้ดโปรโมชั่นสามารถใช้ได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK
 3. ส่วนลดสามารถใช้จองกิจกรรมท่องเที่ยวทั่วโลก ยกเว้น Universal Studios Japan, Tokyo DisneyLand, Tokyo DisneySea และ JR Pass
 4. การใช้โค้ดโปรโมชั่น : หนึ่งผู้ใช้สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้ 1 ครั้ง ต่อ 1  หมายเลขโทรศัพท์
 5. สิทธิพิเศษไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้
 6. สงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการใด ๆ จากบริการของ KLOOK
 7. ชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการที่คุณเลือกตามที่ระบุไว้บนเว็บไซต์
 8. อัตราค่าบริการและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน ณ ช่วงเวลานั้น ราคาของกิจกรรมมีการกำหนดโดย KLOOK โดยประมาณการจากเรทของตลาด

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจและเหมาะแก่คนที่ชอบการท่องเที่ยว ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงสิ้นเดือนหรือช่วงเงินเดือนออก หรืออยากจะไปชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีตามประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง หรือแม้แต่ประเทศในโซนยุโรป อย่าพลาดโปรโมชั่นดี ๆ KLOOK Pay Day Sale จองด่วนตั้งแต่ วันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2562 ดีลดี ๆ แบบนี้มีแค่ 3 วันเท่านั้น!

แต่หากคุณอยากจะไปเที่ยวในโซนทวีปยุโรปหรืออเมริกา พบกับโปรโมชั่น “No wait, Go West! รออะไร ไปยุโรป… อเมริกาต่อ ไม่รอแล้วนะ” มอบส่วนลดสำหรับจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรปและอเมริกาที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมท่องเที่ยว บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว พิพิธภัณฑ์และสวนน้ำต่าง ๆ บัตรอำนวยความสะดวก และบัตรรถไฟในยุโรป โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 จองได้และวันนี้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ KLOOK เท่านั้น

 • ส่วนลด 890 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป-อเมริกา ครบ 9,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKGOWEST
 • ส่วนลด 1,800 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป-อเมริกา ครบ 15,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKNOWEST

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version