Home ท่องเที่ยว KLOOK เอาใจคนชอบเที่ยว กับบริการรถเช่าพร้อมส่วนลด 111 บาท สุดคุ้ม!

KLOOK เอาใจคนชอบเที่ยว กับบริการรถเช่าพร้อมส่วนลด 111 บาท สุดคุ้ม!

KLOOK เอาใจคนชอบเที่ยว กับบริการรถเช่าพร้อมส่วนลด 111 บาท สุดคุ้ม!
KLOOK เอาใจคนชอบเที่ยว กับบริการรถเช่าพร้อมส่วนลด 111 บาท สุดคุ้ม!

Klook จัดให้ส่วนลดพิเศษสำหรับท่องเที่ยวกับบริการรถเที่ยวและโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงวางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปลายปีและวันหยุดยาว สำหรับต้อนรับลมหนาวเอาไว้บ้างแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือในส่วนของบริการรถเช่าในจังหวัดต่างๆ ที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวเนื่องจากในหลากหลายจังหวัดนั้นในส่วนของรถสาธารณะนั้นอาจจะดูยุ่งยาก สำหรับหลายๆ คนหรือสำหรับคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวที่มีความเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเดินทางไปกับเพื่อนฝูงกับครอบครัว ดังนั้นบริการรถเช่าในต่างจังหวัดจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

KLOOK เว็บไซต์ออนไลน์ที่มีส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับการท่องเที่ยวอย่างหลากหลาย ไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะในประเทศและต่างประเทศ ที่ในวันนี้ได้มีกิจกรรมดีๆ กับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการจองรถเช่า เพราะในวันนี้เมื่อคุณจองรถเช่ากับ Klook ที่เป็นกิจกรรมที่ขายดี เพราะมีราคาถูกและคุ้มค่ามากกว่า อีกทั้งยังเลือกจองรถเช่ากับ Klook จะได้ราคารวมประกันภัย กับโปรโมชั่นพิเศษเมื่อกรอกโค้ด รับส่วนลดเพิ่ม 111 บาท เมื่อจองรถเช่าที่ ASAP ตั้งแต่ 3 วันขึ้นไป

 ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันที่ 13 – 30 พฤศจิกายน 63 

 ระยะเวลาการรับรองตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 64 

เท่านั้นยังไม่พอยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจสุด Exclusive จาก Klook ที่คุณสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้นสำหรับใครที่มีแพลนการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเชียงใหม่นั้น คุณก็สามารถเลือกบริการรถแดงสองแถวเช่าเหมาแบบเต็มวันหรือครึ่งวันในเชียงใหม่ในราคา 1,500 บาท สำหรับรถแดงแบบเหมาส่วนตัวครึ่งวัน 5 ชั่วโมงแบบไป-กลับหลากหลายเส้นทางให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นการชมสวนดอกไม้แม่ริม, การท่องเที่ยวรอบตัวเมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพ, ท่องเที่ยวพระธาตุดอยคำหรือท่องเที่ยวอำเภอสันกำแพง ที่ให้คุณจองรถแดงเที่ยวเชียงใหม่ได้แบบสุดฟิน โดยคุณสามารถเลือกเส้นทางการเดินทางได้ตามที่คุณต้องการ ให้คุณสามารถเที่ยวเชียงใหม่ได้ในรูปแบบบรรยากาศส่วนตัว

และบัตรแทนเงินสดสำหรับคนที่ชื่นชอบดื่มกาแฟ Starbucks ในประเทศไทย ที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่ากับบัตรแทนเงินสดสตาร์บัคเมื่อซื้อบัตรสตาร์บัคมูลค่า 500 บาทโดยคุณจ่ายเพียง 460 บาท หรือซื้อบัตรสตาร์บัคมูลค่า 1,000 บาทแต่คุณจ่ายเพียง 900 บาท ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้กับตัวเองหรือเลือกมอบให้เป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักด้วยบัตรกำนัล Starbucks ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับกิจกรรมพิเศษดีๆ แบบนี้จาก Klook ก็เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาแผนการท่องเที่ยวและการเดินทางในประเทศไทยกับ Package การท่องเที่ยวและกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้บริการรถเช่า ที่พักโรงแรม หรือร้านอาหารหรูร้านดัง ก็เรียกว่ามีครบจบในที่เดียวที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกิจกรรมส่วนลดพิเศษนำไปใช้กันได้ง่ายๆ ในช่วงเวลาการเดินทางท่องเที่ยวของคุณเพื่อให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :