Klook จัดโปรบริการตรวจโควิด เริ่มต้น 1,200 บาท รู้ผลในวันถัดไป

ads

ตรวจเร็วรู้ผลเร็ว Klook จัดให้ โปรโมชั่นตรวจโควิด-19

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และยังไม่สามารถยับยั้งได้ ทำให้มียอดสะสมจำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นสูง สำหรับในประเทศไทยเองในปีนี้ก็มีการแพร่ระบาดระลอกใหม่ เป็นโควิดสายพันธุ์อังกฤษที่สามารถแพร่กระจายได้รวดเร็วถึง 1.7 เท่า ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก รวมทั้งมีอัตราการเสียชีวิตมากกว่าปกติ ดังนั้นการทราบผลเร็วว่าตนเองติดโควิดหรือไม่ ก็ช่วยให้ได้รับการรักษาเร็วและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อโรคต่อไปด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจหาเชื้อโควิด วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นบริการตรวจโควิดจาก Klook มาแนะนำกัน ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท รู้ผลในถัดวันไป

โปรโมชั่นบริการตรวจโควิด เริ่มต้น 1,200 บาท ที่ Klook

Klook จัดโปรโมชั่น แพ็กเกจบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR และ ตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว กับห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานในกรุงเทพมหานคร ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท โดยมีแพ็กเกจตรวจโควิดให้เลือกดังนี้

แพ็กเกจ Covid-19 Test ที่ Klook

1 แพ็กเกจตรวจโควิด ทดสอบตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR ราคาลดเหลือ 2,850 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท

2 แพ็กเกจตรวจโควิด ทดสอบตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR และ ตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว ราคาลดเหลือ 3,800 บาท จากราคาปกติ 4,000 บาท

3 แพ็กเกจตรวจโควิด ทดสอบตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธีการตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว ราคาลดเหลือ 1,200 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท

4 แพ็กเกจตรวจโควิด ทดสอบตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR และ รับใบรับรองแพทย์ Fit to Fly ราคาลดเหลือ 3,000 บาท จากราคาปกติ 3,200 บาท

5 แพ็กเกจตรวจโควิด ทดสอบตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR และ ตรวจหาภูมิคุ้มกันด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว และได้รับใบรับรองแพทย์ Fit to Fly ราคาลดเหลือ 3,950 บาท จากราคาปกติ 4,200 บาท

ความพิเศษของการจองแพ็กเกจตรวจโควิดที่ Klook จะได้รับการตรวจโดยห้องปฏิบัติการที่ได้รับมาตรฐานจากบริษัท แอท-ยีนส์ จำกัด ใช้วิธีการตรวจตามมาตรฐานการตรวจโควิด ในแพ็กเกจจะได้รับการตรวจวินิจฉัย รายงานผลการตรวจ และคำปรึกษา แบบไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รับประกันราคาดีที่สุด จองง่าย ใช้ง่าย เพียงแสดงเวาเชอร์บนมือถือหรือพิมพ์ออกมา พร้อมสามารถยกเลิกได้ฟรี ล่วงหน้า 72 ชั่วโมง ได้รับผลตรวจในวันถัดไปจากวันที่ตรวจ ภายใน 24-36 ชั่วโมง

มั่นใจกับแล็บตรวจโควิดที่ได้มาตรฐาน

สั่งจองแพ็กเกจบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 กับ Klook มั่นใจในราคาดีที่สุดและกับแล็บตรวจที่ได้รับมาตรฐานของบริษัท แอท-ยีนส์ จำกัด โดยเป็นห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ที่ผ่านการทดสอบจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมร่วมมือกับโรงพยาบาลเอกชนรายใหญ่ในกรุงเทพมหานคร เพื่อรักษามาตรฐานการทดสอบและการรักษาตลอดกระบวนการ มีทีมนักเทคนิคการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ทำการให้บริการตรวจหาเชื้อ มีชุดตรวจและอุปกรณ์การแพทย์ที่ให้ผลการตรวจที่แม่นยำ โดยมีวิธีการตรวจ 2 แบบ คือ

  • วิธี RT-PRC มีข้อดีที่ใช้ไวรัสปริมาณเล็กน้อยได้ เหมาะกับการวินิจฉัยระยะเริ่มต้น ใช้ติดตามผลการรักษาได้
  • วิธีการตรวจหาภูมิคุ้มด้วยชุดทดสอบแบบรวดเร็ว มีข้อดีที่ใช้ประเมินจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อได้ ทราบผลรวดเร็วภายในวันที่ตรวจ
ชุดตรวจโควิด
ห้องปฏิบัติการตรวจโควิด

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถจองได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Klook โดยเลือกแพ็กเกจ เลือกวิธีการรับผลตรวจ สามารถรับผ่านทางอีเมลหรือรับด้วยตนเองที่คลินิก เมื่อจองแล้วเดินทางไปยังคลินิกตามวันและเวลาที่จอง เข้ารับผลการตรวจหาเชื้อ และรับผลการตรวจตามช่องทางที่เลือกไว้ได้เลย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>