KLOOK ชวนคุณท่องเที่ยวรอบโลกที่บ้านผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊ค

กักตัวอยู่บ้านก็เที่ยวได้! สนุกสนานได้ความรู้เหมือนได้เที่ยวจริงกับ KLOOK HOME

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ผู้คนทั่วโลกต้องกักตัวหรือการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อป้องกันการติดเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค แน่นอนว่าเมื่อผู้คนไม่สามารถออกไปไหนได้สะดวก การท่องเที่ยวก็ต้องหยุดชะงัก ซึ่งเชื่อว่าในปีนี้หลายคนคงมีแผนว่าจะไปท่องเที่ยว แต่ก็ต้องหยุดไว้ก่อน เพราะไวรัสโคโรน่าแพร่ระบาด เพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้แม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน KLOOK จัดไลฟ์สดเที่ยวเสมือนจริงกับบริการ Klook Home เรียกได้ว่าให้คุณเที่ยวรอบโลกได้ง่าย ๆ ที่บ้าน จะมีความสนใจอย่างไร ไปดูกันค่ะ

Klook Home คืออะไร?

Klook Home คือ บริการใหม่จาก Klook ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยว คอร์สเรียนต่าง ๆ งานประดิษฐ์ DIY และพบกับประสบการณ์การณ์เสมือนจริง VIE (Virtual Interactive Experience) ซึ่งสามารถพูดคุยสอบถามข้อมูลรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวกับไกด์ ชมถ่ายทอดสดท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อน ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนก็สามารถทำกิจกรรมที่ชอบได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

ทัวร์เที่ยวรอบโลกเสมือนจริงที่บ้านกับ Klook

กำหนดการชมไลฟ์ท่องเที่ยวรอบโลกกับ Klook

Klook จัดบริการรองรับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ให้คุณสามารถเที่ยวรอบโลกได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ผ่านทัวร์เสมือนจริง VIE (Virtual Interactive Experiences) ในเดือนพฤษภาคมและเดือนมิถุนายน 2563 ทุกวันเสาร์ โดยมีกำหนดการดังนี้

  • วันที่ 6 มิ.ย. 63 รับชมความน่ารักของสัตว์โลกอย่างมังกรโคโมโดที่สวนสัตว์บาหลี ซาฟารี ประเทศอินโดนีเซีย
  • วันที่ 13 มิ.ย. 63 รับชมพร้อมเรียนรู้ไปกับการทดลองชิมไวน์จากไร่ทำไวน์ Madonna Estate Winery และ Tower Tours
  • วันที่ 20 มิ.ย. 63 รับชมและสำรวจสัตว์เขตร้อน เซบู หลากหลายสายพันธุ์ ที่ประเทศฟิลิปปินส์
  • วันที่ 27 มิ.ย. 63 คอหนังห้ามพลาด เยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลกที่วิทยาลัย Old Royal Naval College เมือง Greenwich ประเทศอังกฤษ

นอกจากทัวร์เสมือนจริงข้างต้นแล้ว Klook ยังมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้คุณได้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบแก้เหงาระหว่างกักตัวอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น Klook Home Kits ฝึกฝนงานฝีมือ DIY สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์งานฝีมือต่าง ๆ หรือวัตถุดิบทำอาหาร พร้อมรับชมคอร์สสอนผ่านช่องทางออนไลน์ หรือกักตัวอยู่บ้านเหงา ๆ แล้วยังน้ำหนักขึ้น ก็มีคอร์สหรือยิมออกกำลังกายออนไลน์ ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ถูกต้องที่บ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับกิจกรรมดี ๆ จาก Klook สำหรับใครที่ชื่นชอบท่องเที่ยวต้องห้ามพลาด เพราะแม้จะมีสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด แต่จะไม่มีอะไรมาหยุดยั้งการท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ของคุณได้! เพราะ Klook มอบประสบการณ์ทัวร์ท่องเที่ยวเสมือนจริงผ่านช่องออนไลน์ เที่ยวได้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเที่ยวคนเดียวหรือเที่ยวกับครอบครัวและเพื่อน ๆ จัดทุกวันเสาร์ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

รวมทั้งคุณยังสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมกับครอบครัว ด้วยการทำงานประดิษฐ์ DIY หรือทำอาหาร โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องออกไปซื้ออุปกรณ์หรือวัตถุดิบ เพราะคุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ Klook พร้อมรับชมคอร์สสอนออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมออกกำลังกายออนไลน์ กักตัวอยู่บ้านก็หุ่นดีได้ และสำหรับใครที่ไม่อยากออกไปเบียดคนเยอะ ๆ เพื่อซื้ออาหาร Klook ก็มีบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย

READ MORE>>>