โปรไฟลุก! จองบัตรเข้าสวนนงนุชกับ KLOOK รับส่วนลด 50%

ชมสวน ดูไดโนเสาร์ เพลินการแสดง พร้อมบุฟเฟต์ในราคาพิเศษ

การท่องเที่ยวในเมืองไทยมีเสน่ห์และบรรจุความสวยงามเอาไว้เต็มเปี่ยม ในช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านจนคิดถึงบรรยากาศการท่องเที่ยว ตอนนี้ Klook ก็เริ่มปล่อยโปรโมชั่นการท่องเที่ยวออกมาให้ได้ซื้อ Voucher กัน ซึ่งให้ส่วนลดสุด ๆ ถึง 50% สำหรับการเที่ยวสวนนงนุช พัทยา ใครมีแพลนเที่ยวพัทยาแล้วอย่าลืมแวะดูสวนนงนุช เพราะที่นี่มีการแสดงและธรรมชาติที่ตกแต่งมาอย่างงดงาม สำหรับผ่อนคลายนักท่องเที่ยว

โปรโมชั่นสวนนงนุชกับ Klook

Klook เป็นสื่อกลางในการรวบรวมโปรโมชั่นร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยช่วงที่การระบาดของโควิด-19 เริ่มผ่อนคลายลง แต่ยังคงไม่อนุญาตให้บินออกนอกประเทศ การเที่ยวในประเทศจึงเป็นช่องทางในการคลายเครียดของใครหลายคน และพัทยาก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เหมาะสำหรับการเดินทางแบบไปเช้า-เย็นกลับ ซึ่งนอกจากทะเลแล้ว พัทยายังมีแหล่งท่องเที่ยวอย่างสวนนงนุชอีก และที่ Klook ก็มีส่วนลดสำหรับการเที่ยวสวนนงนุชตามรายละเอียด ดังนี้

Voucher เข้าชมสวนนงนุชใน Klook
Voucher เข้าชมสวนนงนุชใน Klook

ชื่อบัตร: บัตรเข้าชมสวนนงนุช สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

บัตรเข้าชม + อาหารกลางวัน (บุฟเฟต์นานาชาติ) + รถบัสชมวิว

  • ราคาสำหรับผู้ใหญ่ 300 บาท (จากปกติ 600 บาท)
  • ราคาสำหรับเด็ก 200 บาท (จากปกติ 400 บาท)
  • โปรโมชั่น ส่วนลด 50%

บัตรส่วนลด 50% นี้เป็นบัตรแบบคุ้มสุด เพราะให้บริการแบบครบครันทั้งอาหาร, รถชมวิว และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น สวนสวน, ไดโนเสาร์จำลอง, มินิสโตนเฮนจ์ และการแสดงทางวัฒนธรรมอีกมากมาย

รีวิวสวนนงนุช พัทยา

สวนนงนุช พัทยา แค่ฟังชื่อก็รู้แล้วว่าจะต้องเป็นสวน แต่ตั้งอยู่ที่พัทยาจะเป็นสวนน้ำหรือสวนพืชผัก หรือสวนอะไร วันนี้เราจึงยกตัวอย่างสิ่งปลูกสร้างและสวนที่อยู่ในสวนนงนุช เพื่อให้ผู้ที่สนใจให้เห็ยความตระการตาของสวนนงนุช

บรรยากาศภายในสวนนงนุช
บรรยากาศภายในสวนนงนุช
  • สวนสวยกับภูมิทัศน์อันร่มรื่น

สวนนงนุชมีการจัดสวนที่รวบรวมพรรณไม้หลากหลายสายพันธุ์มาประดับตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยงที่มีความสวยงามและความร่มรื่น

  • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

หลังจากเพลิดเพลินกับการชมสวนที่สวนนุช มื้อกลางวันก็เป็นบุฟเฟต์อาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศให้ได้ตักชิมกันอย่างจุใจ

  • รูปปั้นไดโนเสาร์น่าเกรงขาม

พื้นที่ภายในสวนนงนุชมีรูปปั้นไดโนเสาร์ขนาดยักษ์วางอยู่สำหรับดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งไดโนเสาร์เหล่านี้มีอยู่หลายตัวและขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเหมือนหลุดเข้าไปในอาณาจักไดโนเสาร์เลย

  • การแสดงทางวัฒนธรรม

สวนนงนุชมีโซนสำหรับทำการแสดงที่มีการแสดงทางวัฒนธรรมอันตื่นตาตื่นใจ พร้อมแสงสีเสียงสุดอลังการ ให้ผู้ที่มาเที่ยวรู้สึกเพลิดเพลินทุกวินาที

พัทยามีแหล่งท่องเที่ยวที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้มีเพียงแค่ทะเลดังที่หลายคนเข้าใจ สวนนงนุชก็เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่นของพัทยา และที่สำคัญจองกับ Klook วันนี้รับส่วนลดสุดพิเศษ นอกจากแหล่งท่องเที่ยวแล้ว อาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนลดกับ Klook ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิชั่นของ Klook

อ่านเพิ่มเติม: