ดีลเด็ดส่งท้ายปีกับ Klook 12.12 2020 ส่วนลดจัดเต็มสูงสุด 70%

ads

เที่ยวทะเลหน้าหนาว 3 เมืองใหญ่ในราคาดีที่ Klook

การท่องเที่ยวเป็นจุดแข็งอย่างหนึ่งของระเทศไทย เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย แล้วในช่วงหน้าหนาวแบบนี้หลายคนคงอยากขึ้นดอยไปชมทะเลหมอก แต่ก็มีไม่น้อยที่อยากลองไปทะเลหน้าหนาวสักครั้ง เพราะอากาศไม่ร้อนจัด กำลังสบาย เหมาะกับการเดินเล่นที่ชายหาดเป็นที่สุด ซึ่ง Klook ก็ไม่พลาดจัดโปรเน้น ๆ สำหรับส่วนลดแหล่งท่องเที่ยว 3 เมืองฮิตติดทะเลในราคาสุดพิเศษ ดังนี้

ส่วนลด 3 เมืองท่องเที่ยวยอดฮิต ลดสูงสุด 70%

โปรโมชั่นส่วนลดใน Klook 12.12
โปรโมชั่นส่วนลดใน Klook 12.12

ตั้งตารอกันเลยเพราะโปรโมชั่น Klook 12.12 จัดส่วนลดแบบจัดเต็มสำหรับ 3 เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างพัทยา, หัวหิน และจังหวัดภูเก็ต ใครเล็งจะไปเที่ยวที่ไหนก็ห้ามพลาดกับโปรดี ๆ แบบนี้

  • โค้ดส่วนลด 3 เมืองฮิต 20%

กดรับโค้ดส่วนลดสำหรับคนที่สนใจไปเที่ยวหัวหิน, พัทยา และภูเก็ตได้ในวันที่ 8 – 10 ธันวาคม 2563

  • ซื้อ 1 แถม 1 กิจกรรมสุดปัง

Klook เป็นศูนย์รวมบัตรเข้าชมต่าง ๆ อยู่แล้ว แต่พิเศษ! ในวันที่ 11  – 13 ธันวาคม 2563 Klook จะกลับมาพร้อมโปรโมชั่นบัตรกิจกรรมต่าง ๆ แบบ 1 แถม 1 ห้ามพลาด

  • โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,212 บาท

จัดเต็มไม่หยุดกับโค้ดลดเพิ่มที่เปิดให้รอเก็บในวันที่ 11 – 13 ธันวาคม 2563 โดยโค้ดนี้มีมูลค่าสูงสุดถึง 1,212 บาท สายเที่ยวห้ามพลาดเข้ามาเก็บค้ดก่อนกดจอง

Mega Live ไลฟ์สดสุดคุ้มกับ Sneak Out

ไลฟ์สดสุดคุ้ม
ไลฟ์สดสุดคุ้ม

พบกับไลฟ์สดในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. กับเพจท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง Sneak Out งานนี้รับรองได้เลยว่าได้ความรู้เองเที่ยว พร้อมส่วนแบบจัดเต็มแน่นอน ใครมองหาที่เที่ยวผ่อนคลายรับสิ้นปี ต้องไม่พลาดเปิดไลฟ์จาก Klook เผื่อเจอโปรที่ลดจนต้องร้องว้าวไว้เป็นตัวเลือก

ตั๋วเครื่องบินจาก Thai Lion Air ในประเทศราคาเบา

ตั๋วเครื่องบินราคาดี
ตั๋วเครื่องบินราคาดี

ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีค่าเดินทาง Klook ก็จัดให้เช่นกัน เมื่อ Klook และ Thai Lion Air จัดโปรคุ้มสุด ๆ บินในประเทศเริ่มต้นเพียง 499.50 บาทเท่านั้น แพลนวันหยุดไม่สะดุด เพราะบินเร็ว ถึงเร็ว ได้เที่ยวแบบจุใจ

Major Cineplex แจกส่วนลด 50 บาท

ส่วนลด Major Cineplex
ส่วนลด Major Cineplex

ใครเป็นคอหนังอยากดูหนังในวันหยุดมากกว่าไปเที่ยว ตอนนี้ Klook จัดให้กับส่วนลด 50 บาท บัตรเข้าชมภาพยนตร์ของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แจกสูงสุดไปเลย 50,000 โค้ด ใครยังไม่มี รีบเข้าไปกดรับสิทธิ์ด่วน ๆ

ตัวอย่างโปรโมชั่นสุดคุ้ม Klook 12.12

โปรโมชั่นนี้ของ Klook จัดขึ้นสำหรับการท่องเที่ยว 3 เมืองใหญ่ เราก็ขอยกตัวอย่างโปรที่น่าสนใจของพัทยา เพราะใกล้กรุงเทพ เดินทางง่าย เช่น

  • Flash Sale สุดคุ้มพัทยาเดย์

Pattaya Day
Pattaya Day

แฟลชเซลล์คุ้ม ๆ ในวันที่ 8 ธันวาคม 2563 สำหรับคนที่ต้องการจองที่เที่ยวในพัทยา เป็นแฟลชเซลล์ยาวตลอด 24 ชั่วโมงให้เข้ามาเลือกแพ็กเกจในราคาสุดคุ้ม นอกจากนั้นยังมีส่วนลด 600 บาท สำหรับคนที่ช้อปครบ 3,000 บาท

  • กิจกรรมสุดคุ้ม ส่วนลดเน้น ๆ

ส่วนลดสุดคุ้มที่พัทยา
ส่วนลดสุดคุ้มที่พัทยา

พบกับส่วนลดค่าเข้ากิจกรรมที่พัทยา ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเข้าปราสาทสัจธรรม 25% เหลือเพียง 377 บาท, ส่วนลดบัตรเข้าชมพัทยาดอลฟินาเรียม 47% เหลือเพียง 320 บาท, ส่วนลดบัตรเข้าชมอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์พัทยา 21% เหลือเพียง 195 บาท โดยส่วนลดทั้งหมดจะเป็นที่นั่งมาตรฐาน และจำกัดเฉพาะชาวไทยเท่านั้น

ช่วงสิ้นปีที่ใกล้จะได้หยุดยาวแบบนี้ โปรโมชั่นของ Klook ถือว่าตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเที่ยวคนเดียว, เที่ยวกับเพื่อน, เที่ยวกับครอบครัว หรือเที่ยวกับคนรู้ใจก็คุ้มสุด ๆ กับโปรโมชั่น Klook 12.12 โดยเฉพาะคนที่เล็งจะไปเที่ยวทะเลตอนหน้าหนาว งานนี้พลาดไม่ได้ ดูปฏิทินของ Klook แล้วกดเข้ามารับส่วนลดแบบถึงอกถึงใจได้ที่นี่เลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook 12.12” ที่นี่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: