5 เมืองที่ ห้ามพลาด พร้อมส่วนลด 12% ที่ Klook

ปลายปีนี้ไปเที่ยวไหนกันดี? นี่คงเป็นกล่องความคิดของคิดที่ไม่รู้ว่าปลายปี และ วันหยุดยาวนี้จะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนกัน ที่ประหยัดงบ เดินทางง่าย ได้ที่เที่ยวเต็มๆ หรือ มีแพ็คเก็จเดินทางถูกๆ หรือ กำลังรอส่วนลดกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? เห็นหลายที่จัดโปรโมชั่นแกรนด์เซลปลายปีกันในงาน 12.12 ทั้งสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ เครื่องสำอางต่างๆกันมาแล้ว ครั้งนี้สำหรับคนเดินทางก็ไม่ควรพลาด เพราะ 12.12 นี้ KLOOK ก็จัดทริปท้ายปีให้เที่ยวสุดคุ้ม กับ KLOOK 12.12 Super Year End Sale ที่อยากไปเที่ยวเมืองไหนให้คุ้มรับปลายปีให้ไปร่วมโหวตกัน พร้อมรับส่วนลดพิเศษ

ซึ่งครั้งนี้ Klook จัดส่วนลดให้เต็มๆ กับในส่วนของ ส่วนลด 12% ที่ให้เราได้เริ่มกันในวันที่ 12 – 16 ธ.ค. 61 นี้เท่านั้น ซึ่งประเทศที่ให้ได้เข้าไปร่มโหวตกันได้แก่ ประเทศสิงคโปร์ โซลประเทศเกาหลีใต้ ฮ่องกง โตเกียว โอซาก้า ซึ่งจะมีกิจกรรมไหน และ ส่วนลดของกิจกรรมไหนบ้างนั้นไปดูกัน

1 ประเทศญี่ปุ่น

2 เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของญี่ปุ่น อย่างโตเกียว และ โอซาก้า เป็นเมืองที่ถ้าไปเยือนญี่ปุ่นทั้งทีต้องห้ามพลาด 2 เมืองนี้เด็ดขาด ซึ่ง Klook มีส่วนลดมาให้ทั้ง สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน บัตรโดยสารรถไฟ บัตรคันไซทรูพาส เป็นต้น

2 ประเทศสิงคโปร์

ที่เที่ยวในประเทศสิงคโปร์ ที่กำลังเป็นที่นิยมแถมยังเดินทางไปไม่ไกลอีกด้วยจากประเทศไทยของเรา ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่นักเดินทางหลายคนเลือกไปเยือน ซึ่งมีสถานที่สำคัญที่ Klook จัดส่วนลดให้เต็มๆ เช่น บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ บัตรเข้าชมการ์เด้นส์ บายเดอะเบย์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A Aquarium บัตร Sentosa Fun Pass เป็นต้น

3 ประเทศเกาหลี

ประเทศเกาหลีประเทศท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักเดินทางหลายคนชอบไปเยือน เพราะเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยว และวัฒนธรรมที่สำคัญ ทั้งในด้าน ของ K-pop ซีรี่ย์ อาหารการกิน สถานที่ท่องเที่ยว ที่เดินทางไปแล้วต้องติดใจ และก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งที่จองผ่าน Klook ก็รับส่วนลดไปได้เลย อาทิ ตั๋วรถไฟเกาหลี รับประทานอาหารวังที่ Korea House บัตรเข้าสวนสนุก Lotte World บัตรชมหอคอย N Seoul Tower ทัวร์เกาะนามิ หมู่บ้านฝรั่งเศส และ สกีรีสอร์ท วิวาลดี พาร์ค

4 ประเทศฮ่องกง

เป็นอีกประเทศท่องเที่ยวที่คู่ควรแก่การเดินทางไปท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง อย่างมาก เพราะถือเป็นเมืองที่ไม่เสียภาษีในการช้อปปิ้ง อีกทั้งมีสินค้าแบรนด์ดังที่ให้ช้อปในราคาพิเศษเพียบ อีกทั้งยังมีตลาดของกินอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ในฮ่องกงที่รับส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อจาก Klook เช่น คอร์สเรียนทำติ่มซำในฮ่อง เฮลิคอปเตอร์ทัวร์ฮ่องกง บัตรเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง บัตรเข้าชมโอเชี่ยนปาร์คฮ่อง ล่องเรือสำเภา Aqualuna ชมอ่าวฮ่องกง

ใครที่อยากได้ส่วนลดสำหรัลประเทศไหนนั้นอย่าลืมเข้าไปร่วมโหวตกัน พร้อมทั้งในช่วงสิ้นปีแบบนี้จากวันที่ 12 – 16 ใครที่ต้องการเดินทางอย่าลืมไปจองกิจกรรมต่างๆ ใน Klook เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 12%  หรือใครที่หากิจกรรมการเดินทางของประเทศอื่นๆก็มีเช่นเดียวกันอีกทั้งยังมีหลากหลายบริการที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวและการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน

READ MORE :