Home ท่องเที่ยว KLOOK เอาใจเด็กหงส์ มอบส่วนลดพิเศษ ทัวร์ แอนฟิลด์ สนามเหย้าสโมสรลิเวอร์พูล

KLOOK เอาใจเด็กหงส์ มอบส่วนลดพิเศษ ทัวร์ แอนฟิลด์ สนามเหย้าสโมสรลิเวอร์พูล

ร่วมฉลองแชมป์ UCL ของทีมลิเวอร์พูล KLOOK จัดกิจกรรมทัวร์เมืองลิเวอร์พูล เพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 10% ถึง 30 มิ.ย. 62

แม้จะผ่านมาหนึ่งสัปดาห์แล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลถ้วยใบใหญ่ที่สุดของยุโรปอย่างศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ อย่างที่ทราบกันดีว่าผลการแข่งขันจบลงด้วยการที่ลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะสเปอร์สไปได้ 2-0 เถลิงบัลลังก์แชมป์ถ้วยสโมสรยุโรปเป็นสมัยที่ 6 ได้อย่างยิ่งใหญ่ หลังรอคอยแชมป์ถ้วยใบนี้มายาวนานถึง 14 ปี ท่ามกลางความยินดีของเหล่า “เดอะ ค็อป” ทั่วโลก

เสียงเพลง You’ll Never Walk Alone ดังกึกก้องทั่วทุกซอกทุกมุม หลุดออกจากปากแฟนลิเวอร์พูลที่ได้เฝ้าชมเกมการแข่งขันเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา และหากใครที่ยังอารมณ์ค้างอยากไปร่วมฉลองความสำเร็จของทีม ณ เมืองลิเวอร์พูล ข่าวดีมาถึงแล้วจ้า!!!

 KLOOK มอบสิทธิพิเศษจองตั๋วในราคาถูกลดทันที 10% สูงสุด 500 บาท เพื่อเยี่ยมชมสถานที่สำคัญ ดังต่อไปนี้

เข้าชมสนามแอนฟิลด์ สนามเหย้าของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมถ่ายภาพคู่กับป้าย This is Anfield ที่เป็นสัญลักษณ์ของสนาม พร้อมเยี่ยมชมห้องแต่งตัวนักฟุตบอลและนิทรรศการ LFC Story

บัตรเข้าชมสโมสร Liverpool เมื่อจองผ่าน KLOOK

 • ผู้ใหญ่ ราคาบัตรเหลือ 718.- จากราคาเต็ม 797.-
 • เด็ก 5-15 ขวบ ราคาบัตรเหลือ 419.- จากราคาเต็ม 478.-
 • เด็กอายุไม่ถึง 4 ขวบ เข้าฟรี
 • นักศึกษา (แสดงบัตรนักศึกษา), ผู้ใหญ่อายุ 60 ปีขึ้นไป ราคาบัตรเหลือ 538.- จากราคาเต็ม 598.-

ตื่นตาตื่นใจไปกับการเยี่ยมชมความสวยงามของเมืองลิเวอร์พูลผ่านเรือ Mersey Ferries River Cruise พร้อมมุ่งหน้าสู่โบสถ์อายุกว่าร้อยปี

ตั๋วเรือ Mersey Ferries River Cruise เมื่อจองผ่าน KLOOK

 • ผู้ใหญ่ ราคาบัตรเหลือ 825.- จากราคาเต็ม 917.-
 • เด็ก 5-15 ขวบ ราคาบัตรเหลือ 538.- จากราคาเต็ม 598.-
 • เด็กอายุไม่ถึง 4 ขวบ เข้าฟรี

นอกจากนี้ใครที่คลั่งไคล้ วงดนตรีระดับตำนานแห่งเกาะอังกฤษ ยังสามารถเข้าชม The Magical Beatles Museum พิพิธภัณฑ์ชื่อดังที่สะสมของหายากของวงดนตรีระดับโลกอย่าง The Beatles วงดนตรีที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองลิเวอร์พูลได้อย่างเต็มอิ่ม

บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ The Magical Beatles Museum จองผ่าน KLOOK

 • ผู้ใหญ่ ราคาบัตรลดเหลือ 526.- จากราคาเต็ม 598.-
 • เด็ก 5-15 ขวบ ราคาบัตรลดเหลือ 263.- จากราคาเต็ม 299.-
 • ผู้ใหญ่อายุ 60 ปีขึ้นไป ราคาบัตร 449.-
 • เด็กอายุไม่ถึง 4 ขวบ เข้าฟรี

นอกจากนี้การเดินทางระหว่างกรุงลอนดอน สู่เมืองลิเวอร์พูลผ่าน BritRail ใช้เวลาราว 2 ชั่วโมงนั้น คุณยังจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ 2 ข้างทางที่งดงามในราคาเริ่มต้นเพียง 493 บาท เท่านั้น

ใครที่กำลังหาวันพักร้อนเพื่อไปเที่ยวยังต่างประเทศ แถมยังมี DNA เดอะ ค็อป อยู่ในตัวเต็มทุกอณู ไม่ควรพลาดทริปนี้ เพราะนอกจากจะได้ไปร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศเฉลิมฉลองแชมป์ยุโรปสมัยที่ 6 ณ สถานที่จริงแล้ว ยังประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย ทั้งหมดนี้จองที่ KLOOK ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562 นี้นะครับ

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version