รวมที่เที่ยวในไทยที่ไม่ควรพลาด มีที่ไหนบ้าง ? 

ในช่วงวันหยุดยาวสิ้นปีที่จะถึงนี้ เชื่อว่ารายคนลิสต์รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้เพียบแหงๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เนื่อจากก่อนที่ปีใหม่จะมาถึงมีช่วงวันหยุดยาวให้ได้ใช้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนแบบเต็มอิ่ม ที่สำคัญคือเป็นช่วงที่อากาศกำลังเย็นสบายสุดๆ เหมาะแก่การออกทริปไปเที่ยวให้ฉ่ำปอด เพื่อชาร์จแบตให้กับตัวเอง หลังจากที่ต้องฝ่าฟันกับเรื่องยุ่งๆ รวมถึงงานที่หนักหนามาตลอดปี!

และถ้าสำหรับใครที่มีแพลนท่องเที่ยวในประเทศไทย เรามีส่วนลดค่าเข้าที่เที่ยวในไทยจาก Klook มาบอก! โดยแต่ละสถานที่พร้อมมอบสุขแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งยังช่วยเซฟเงินในบัญของคุณอีกด้วย จะมีสถานที่ไหนน่าสนใจบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ Cartoon Network Amazone

พุ่งตัวไปเที่ยวรับความชุมฉ่ำที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา กันดีกว่า! ที่นี่มีความสนุกแบบสุดเหวี่ยงรอให้คุณไปสัมผัสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นมันส์ๆ ที่พร้อมเปย์ความสุขและความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม ที่สำคัญคืออยู่ใกล้กรุงเทพเกินทางสะดวก พิเศษ! ราคาบัตรค่าเข้าเหลือเพียง 775 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

◊ Vana Nava Waterpark Hua Hin

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่พร้อมความสุขแบบชุ่มฉ่ำ และมีเครื่องเล่นรวมถึงวิวสวยๆ ให้เซลฟี่มากมาย พิเศษ! บัตรค่าเข้าสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ราคาเริ่นต้นเพียง 350 บาท จากราคาปกติ 380 บาท

◊ เกาะพีพีและเกาะไข่

สนใจไปชมธรรมชาติสวยๆ ทามกลางทะเลทีาแสนกว้างใหญ่ด้วยกันไหม ? โดยที่เกาะพีพีและเกาะไข่ที่เป็นสวรค์บนดินที่มีทัศนียภาพที่สวยงามเหมาะแก่การมาพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ พิเศษ! ทริปเต็มวันที่เกาะพีพีและเกาะไข่ ราคาเพียง 1,350 บาท จากราคาปกติ 3,200 บาท

◊ LINE Village Bangkok

เก็บเงินไปเที่ยว LINE Village ที่เกาหลีไม่ทัน แวะมาที่ LINE Village Bangkok แล้วกัน! โดยที่นี่มีจะทำให้ได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนไลน์ โดยมาพร้อมบรรยากาศแบบคิ้วท์ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก ก็เหมือนได้ย้อนกลับช่วงวัยเด็กที่มีความสุขแบบเต็มอิ่ม จนแทบไม่อยากให้เวลานี่ผ่านไป พิเศษ! ราคาค่าเข้าเหลือเพียง 750 บาท จากราคาปกติ 850 บาท

◊ ตลาดน้ำอัมพวาและตลาดรถไฟแม่กลอง

ถ้าอยากไปเที่ยวแบบชิลล์ๆ ที่มีรายล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ แนะนำให้มาที่ตลาดน้ำอัมพวาและตลาดรถไฟแม่กลอง โดยจะได้สัมผัสกับวิถิความเป็นผู้ของชาวบ้านที่เรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีอาหารการกินที่อร่อย และกิจกรรมพื้นบ้านที่น่าสนใจเพียบ พิเศษ! ทัวร์เต็มวันแบบส่วนตัวที่ตลาดน้ำอัมพวาและตลาดรถไฟแม่กลองโดย AK ราคาเพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 7,800 บาท

◊ วัดร่องขุ่น จังหวัดเชียงราย

เป็นหนึ่งในสถานที่ในอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรพลาด! สถาปัตยกรรมที่สวยงามมีความละเมียดละไมที่คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต พิเศษ! Black House & White Temple Trip ราคาเริ่มต้นเพียง 1,130 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท

นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวในไทยที่น่าสนใจอีกมากมายตั้งแต่ภาคกลางและเหนือจรดใต้! และยิ่งจองผ่าน Klook ด้วยแล้ว ก็พร้อมได้รับความสะดวกสบายพร้อมส่วนลดแบบจักเต็ม! ถ้าไม่อยกให้ความพิเศษนี้หลุดมือไป ก็เข้าไปใช้บริการท่องเที่ยวผ่าน Klook ได้เลย รับรองว่าคุ้มสุดๆ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม