พร้อมมอบความสนุกในช่วงวันหยุดยาวที่แสนวิเศษ!

 

วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ ใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ยังสองจิตสองใจ ว่าจะไปที่ไหนดี ? เราขอแนะนำให้ประเทศญี่ปุ่น อยู่ในลิสต์ตัวเลือกที่คุณอยากใช้เวลาที่แสนวิเศษในช่วงวันหยุดยาว! เพราะตอนนี้อากาศกำลังเย็นสบาย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เป็นช่วงที่ดอกซากุระบานสพรั่ง สีชมพูสวยเต็มท้องถนน รับรองว่าใครที่มีแพลนไปเท่ี่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ต้องประทับไม่ารู้ลืม มีรูปสวยๆ ลงโซเชียลเพียบ! ยิ่งถ้าไปกับคนรักด้วยแล้ว ก็ยิ่งโรแมนติกสุดๆ โอ้ยย! แค่คิดก็ฟินล๊าววว และอย่าลืม! แวะไปเที่ยวเช็คอินที่ สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) และ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอเจแปน (Universal Studios Japan) เพราะตอนนี้ Klook มีโปรโมชั่นสุดคุุ้ม! ซื้อ 1 แถม 1

กรี้ดดด! ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดี๊ดี รับรองว่ามีงบช้อปปิ้งเหลือเฟือ โดยทั้ง 2 สววนสนุกนี้ถือเป็นแลนมาร์คยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ซึ่งคุณจะได้รับสุขแบบเต็มอิ่ม เด็กๆ มีความมสนุกและเพลิิดเพลินรกับของเล่น รวมถึงกิจกรรมที่น่าตื่นตาติื่นใจ ส่วนผู้ใหญ่ก็ได้ใช้ชีวิตย้อนไวเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง!

ถ้าไม่อยากพลาดความพิเศษที่มามอบให้คุณถึงที่แบบนี้ ก็รีบเข้าไปร่วมสนุก เพียงเดารหัสโปรโมช้ั่นให้ถูก ก็รับสิทธิ์ความคุ้มค่านี้ไปครองได้เลย

**สามารถร่วมกิจกรรมได้ถึง 8 เม.ย.61 โค้ดมีจำนวนจำกัด

♦ ความสนุกที่คุณจะได้รับที่สวนสนุก “ฟูจิคิวไฮแลนด์”

ที่นี่รวมเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวเอาไว้เพียบ! หนึ่งในนั้นคือเครื่องเล่นรถไฟเหาะ ใครทีชอบความตื่นเต้นต้องเลิฟหนักมาก จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาแห่งความเสียวที่มาพร้อมความสุขหมดไปแม้แต่วินาทีเดียว พร้อมอะดรีนาลีนหลั่งพบกับความกลัวขั้นสุดด้วยบ้านผีสิง ที่คาดเดาเหตุการณ็ความหลอนไม่ได้! นอกจากนี้ยังมีโซนที่เด็กต้องปลื้มอย่างโทมัสแลนด์ ขบวนรถไฟสุดกวนชวัญใจเด็กทั่วโลก

♦ “ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ” สถานที่แห่งความสุขของใครหลายคน

สถานที่แห่งนี้มีความสนุกและรความสุขที่น่าประทับใจ รอให้คุณมาสัมผัส! โดยมีเครื่องเล่นสุดมันส์ และที่พลาดไม่ไม่ได้คือขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวการ์ตูน และภาพยนตร์ดัง ที่เป็นที่รักของคนทั่วโลก ได้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของตัวการ์ตูนทีี่คุณรัก รับรองว่าทั้งอินและฟิน เพลิดเพลินจนแทบอยากเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่!

และเพิื่อได้รับความสนุกแบบไม่มีสะดุด แนะนำให้จองบัตรผ่าน Klook เพราะนอกจากมีส่วนลดดี๊ดีแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการท่องเที่ยว ไม่ต้องคิวยาวเหยียดซื้อตั๋วให้เสียอารมณ์ แค่จองบัตรผ่าน Klook ก็เดินสวยๆ เขจ้าไปรับความสุขตรงด้านหน้าของคุณได้เลย และเพื่อเซฟตัวเองอีกหนึ่งต่อ อย่าลืมทำประกันการเดิน เพื่อคุมครองคุณตลอดทริป ไร้ความกังวลใดๆ