KLOOK จัดโปรฯ JR Pass เที่ยว โทโฮคุ 5 วัน เพียง 5,311 บาท กรอกโค้ดลดเพิ่มอีก 500

ตั๋ว JR East Tohoku Area Pass สำหรับ 5 วันแบบยืดหยุ่น (รับบัตรที่ญี่ปุ่น)

มาใหม่เอาใจสายเที่ยว สำหรับโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK โดยครั้งนี้ใครที่กำลังมีแพลนเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ประเทศญี่ปุ่นในแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่าง โทโฮคุ ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นอัญมณีแห่งแดนอาทิตย์อุทัย เพื่อไปเยี่ยมชมความสวยงามของธรรมชาติ รวมถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามตามสถานที่ต่าง ๆ ตามมาทางนี้ครับ เพราะวันนี้ KLOOK มีโปรโมชั่นที่เรียกว่า JR East Tohoku Area Pass สำหรับท่องเที่ยวอะโอโมริ เซ็นได หรือ อะคิตะ 5 วัน โดยสามารถเลือกใช้วันใดก็ได้ภายในระยะเวลา 14 วัน (ไม่จำเป็นต้องใช้ติดต่อกัน 5 วัน) ในราคาเพียง 5,311 บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าประหยัด คุ้มค่า สะดวกสบายสุด ๆ ประหยัดกว่าซื้อเองถึง 60% จึงอยากมาบอกต่อกัน

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักว่าเจ้า JR Pass คืออะไร เรามาทำความรู้จักกันก่อน JR Pass ย่อมาจาก Japan Rail (JR) Pass คือตั๋วใช้บริการคมนาคมโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และจะจำหน่ายเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้าประเทศด้วยวีซ่าประเภทชั่วคราวเท่านั้น พูดง่าย ๆ การเข้าประเทศไม่ว่าจะทั้งเยี่ยมญาติ, ประชุมสัมนา หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีวีซ่าสั้นไม่เกิน 90 วันนั่นเอง นอกจากนี้บุคคลที่ถือสัญชาติญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ต่างประเทศก็สามารถซื้อตั๋วประเภทนี้ได้เช่นกันถ้าหากได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่ในประเทศนั้นอย่างถาวร หรือเป็นคนญี่ปุ่นแต่สมรสกับชาวต่างชาติซึ่งพำนักอยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามบุคคลที่ไม่สามารถซื้อตั๋ว JR ได้แก่คนที่เข้าญี่ปุ่นในสถานะอื่นนอกเหนือจากที่กล่าวมา รวมถึงการขออนุญาตกลับเข้าประเทศอีกรอบ เป็นต้น

 

 

สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ถือตั๋ว Japan Rail (JR) Pass สามารถใช้บริการรถไฟ JR ได้ทั้งหมด (ยกเว้นรถไฟชินคันเซ็นบางขบวน รถไฟขบวนด่วนพิเศษ รถไฟด่วน รถเร็ว หรือรถไฟสายท้องถิ่น และรสบัสด่วนบางเส้นทาง) JR Pass จึงเหมาะสำหรับใช้เดินทางระยะไกลด้วยรถไฟในญี่ปุ่นโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ก็จะมีระยะเวลาการใช้จำกัด นี่คือเงื่อนไขคร่าว ๆ สำหรับผู้ถือตั๋ว JR Pass นั่นเอง

 

และสำหรับใครที่ซื้อตั๋ว JR East Tohoku Area Pass กับ KLOOK สิ่งที่คุณจะได้นอกจากราคาสุดแสนประหยัดเพียง 5,311 บาทแล้ว คุณยังจะได้ไปเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ โทโฮคุ อาทิ ปราสาทฮิโรซากิ, ภูเขาฮากุโระ รวมถึงความงดงามของประเทศญี่ปุ่นบนรถไฟสาย JR East ได้อย่างไม่จำกัด เริ่มต้นจากสนามบินนาริตะและสนามบินฮาเนดะ จากนั้นต่อรถไฟชินคันเซ็นเพื่อชมความงามของเซ็นไดและอะโอโมริ นอกจากนี้คุณยังสามารถโดยสารรถไฟที่ไม่ใช่ของ JR ในพื้นที่อิซุและนิกโกได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้เดินทางไม่จำกัดจำนวนเที่ยวนานถึง 5 วัน โดยคุณสามารถใช้บัตรวันใดก็ได้ไม่จำกัดวันแต่ต้องภายใน 14 วัน

 

สำหรับวิธีการใช้ JR Pass หลังจากจองกับ KLOOK มีดังนี้

1. แสดงหนังสือเดินทาง (Passport)
2. แสดงวอยเชอร์ Exchange Order อิเล็กทรอนิกส์ของคุณที่ได้รับจาก KLOOK แล้วพิมพ์แบบฟอร์มมา
3. รับบัตร JR Pass ที่เคาน์เตอร์รับบัตร JR (รับที่ญี่ปุ่น)

 

เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเที่ยวโตเกียว ถึง โทโฮคุ ในราคาเหมา ๆ โดยประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ถึง 60% เลยทีเดียว แถมยังได้นั่งรถไฟชินคันเซ็นแบบไม่ต้องกลัวเปลืองอีกด้วยแถมไม่ต้องกังวลว่าจะหลงทางสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งไปญี่ปุ่น โอโห้! ไม่จองไม่ได้

 

 

และพิเศษสุดสำหรับกิจกรรม JR East Tohoku Area Pass ยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มได้อีกร่วมกับโปรโมชั่นที่ชื่อว่า “แกะกล่องประสบการณ์” เพียงกรอกโค้ด ….. ลดทันที 500 บาท เมื่อจองครบ 5,500 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น

 

สามารถติดตามรายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรมทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ KLOOK ที่ www.klook.com

 

และนี่คือโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง KLOOK จัดมาลดแหลกเพื่อเอาใจสายเที่ยวที่ชื่นชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นประเภทไปกันเอง จองตั๋วเอง จองที่พักเอง ต้องไม่พลาดที่จะต้องจอง JR Pass อย่างแน่นอน ซึ่งโปรโมชั่นนี้ตอบโจทย์ ครอบคลุมการเดินทาง คุ้มค่าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ชนิดถูกกว่านี้ก็บินไปฟรีแล้ว! การันตีโดย KLOOK