Home ท่องเที่ยว JR Pass ถูกสุด ลดเลย 2,400 บาท (แบบ 7 – 14 – และ...

JR Pass ถูกสุด ลดเลย 2,400 บาท (แบบ 7 – 14 – และ 21 วัน)

ตั๋วรถไฟสำหรับเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เป็นสิ่งหนึ่งที่ คนไทยจะไม่ค่อยพลาดในการหาซื้อ ก่อนที่จะเดินทางไปเที่ยวตามเมืองดังๆ เรียกได้ว่าคนจะไปญี่ปุ่นนี่ต้องมีเอาไว้ติดตัวหรือต้องซื้อเอาไว้อย่างด่วน เช่นเดียวกับการมีบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยวเลยทีเดียว เพราะการเดินทางในญี่ปุ่น โดยมากแล้วจะใช้แต่รถไฟกัน โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างโตเกียว ซึ่งหากจะไปต่อคิวซื้อตั๋วกันก็จะเสียเวลา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีราคาแพงกว่าซื้อออนไลน์มาก และนั่นเป็เหตุผลที่คนไทยจะต้องไม่พลาดการซื้อบัตร JR Pass หรือตั๋ว Japan Rail Pass ก่อนการไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียว

แต่ประเด็นสำคัญก็คือ JR PASS นั้นมีราคาค่อนข้างสูง เพราะต้องซื้อแบบ 7 วัน 14 วัน หรือ 21 วัน (ซึ่งปกติแล้ว คนไทยเวลาไปเที่ยวก็จะประมาณ 7-15 วัน แล้วแต่ช่วง) และราคาที่ขายกันตามท้องตลาดจะอยู่ที่หลัก 10,000 บาท ขึ้นไป และคนพยายามหนีจากของแพงๆ มาหา ของถูกๆ ซึ่งวันนี้ เรามี JR PASS เป็นโปรโมชั่นหลักมานำเสนอ ที่มีลดราคาด้วยการใช้คูปองจาก Klook ที่จะได้ส่วนลดกันเป็นกอบเป็นกำ ถึง 2,400 บาท เลยทีเดียว

ซื้อ JR PASS ลดอีก 1,200 บาท ครั้งนี้ ลดอีกที 1,200 บาท ครั้งหน้า

 

จอง Japan rail pass (JR) ลดเพิ่ม 1,200 บาท

วิธีการก็คือ เข้าไปที่ klook.com และเลือก JR Pass โดยเลือกเป็นแบบ 7 วัน หรือ 14 วัน หรือ 21 วัน โดยที่ตั๋วจะสำหรับเด็กอายุ 6-11 ขวบ (ต่ำกว่า 12 เดือน เดินทางฟรี) และเด็ก 1-5 ขวบ ต้องเดินทางกับผู้ใหญ่ ได้เป็นคู่ เช่น เด็ก 2 คน อายุ 3 ขวบ ผู้ใหญ่ต้องจองตั๋วของผู้ใหญ่ 2 คน และสำหรับครอบครัวที่มีลูก 3 คน ต้องจองตั๋วเด็กอีก 1 ใบด้วย ราคานี้สำหรับ Ordinary Car เท่านั้น ไม่ใช่ราคาสำหรับ กรีนคาร์ (Green Car) คือเป็นที่นั่งธรรมดา ไม่ใช่ชั้นพิเศษ

ขั้นตอนแรกเข้าไปที่ Link นี้ >> https://goo.gl/To9pks และเลือก Whole Japan Rail Pass

ขั้นตอนที่ 2 เลือกการจัดส่งที่ประเทศไทย (ส่งตั๋วฟรี ไม่มีค่าจัดส่ง)

 

เลือกวันว่าง และดูราคา

ใส่รหัสโปรโมชั่นลงไปใน Shopping Cart

จะเห็นได้ว่าลดอีก 1,200 บาท ทันที ไม่ต้องไปต่อรองอะไรทั้งนั้น

หากกดที่จองตอนนี้ ระบบจะพาไปสู่ หน้าใส่ข้อมูลที่อยู่จัดส่งทันที แต่ถ้าเพิ่มในตะกร้าสินค้า จะต้อง login ก่อน และหาคำว่า “รหัสโปรโมชั่น” ให้ใส่ ลงไปในช่องนั้นได้เลย คำถามคือ เอารหัสคูปอง หรือรหัสโปรโมชั่นที่ไหน? ตามไปดูที่หน้านี้ได้เลย https://promotions.co.th/discount/view/klook.html

เทคนิคการจองประหยัดกว่าเดิม

เนื่องจากว่า เค้าจะให้ลดราคา JR Pass เนี่ย ที่ 1,200 บาท ต่อ 1 การจอง และระบบจะส่ง promo code หรือรหัสโปรโมชั่นไปให้ ใน Email อีกหนึ่ง รหัส เราก็รอเอารหัสนั้นแหละ มาใช้กับ การจองครั้งต่อไปได้เลย เช่น จอง JR Pass 1 ครั้ง ลด 1,200 บาท และ เมื่อซื้อสำเร็จ ระบบจะส่ง คูปองมาให้ใช้ครั้งถัดไป และก็สามารถนำมาใช้ต่อได้เลย ลดอีก 1,200 บาท เลยทีเดียว

นอกจากการซื้อ JR pass แล้ว ยังสามารถไปใช้ซื้อ ตั๋วเข้าชมที่อื่นๆได้ในญี่ปุ่นเช่น

 

Exit mobile version