Home ท่องเที่ยว It’s Skin จัดงาน “Make & Meet with GOT7” มีตที่อากาเซ่ไม่ควรพลาด!

It’s Skin จัดงาน “Make & Meet with GOT7” มีตที่อากาเซ่ไม่ควรพลาด!

11.12 วันดี ๆ ที่อากาเซ่ ต้องล็อคคิว

กลับมากันเจอกันอีกครั้งในเดือนธันวาคม เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีกันแบบนี้ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ เลยนั่นก็คงจะเป็นเครื่องเครื่องสำอางและสิ่งบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ อย่างแน่นอน

Promotions.co.th จะมาแนะนำเป็นเครื่องสำอางแบบธรรมดา ก็ดูจะไม่ใช่แนวเราสักเท่าไหร่ งานนี้เลยเอาใจ แฟนคลับเกาหลีกันอย่างเคย แต่พิเศษกว่าเคยตรงที่ขอเอาใจบรรดาอากาเซ่กันสักหน่อย เพราะงานนี้ lts Skin พาหนุ่ม ๆ GOT7 ที่กำลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์อยู่นั้น บินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า Make & Meet with GOT7 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2560 ณ GMM Live House : CentralWorld ชั้น 8 

ใครที่กำลังรอเจอหนุ่ม ๆ GOT7 กันอยู่ ขอย้ำว่าห้ามพลาด เพราะงานนี้มากันครบทั้ง 7 คนอย่างแน่นอน ทั้ง เจบี, จินยอง, มาร์ค, แจ็คสัน, ยองแจ, ยูคยอม, และแบมแบม ต้องของบอกเลยว่าทาง lts Skin จัดมาให้
ตามคำเรียกร้องของแฟนคลับ ที่อยากจะพบกับศิลปินในดวงใจและถ่ายรูปคู่ศิลปินกันแบบใกล้ชิด แถมยังใจดีจัดของที่ระลึกสุดพิเศษมาให้ผู้โชคดีอีกด้วย เหล่าอากาเซ่ได้ยินแบบนี้ กำลังส่งเสียงกรี๊ดกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย…ขอบอกสักนิดว่าอากาเซ่คนไหนอยากเป็นหนึ่ง ที่จะได้พบกับหนุ่ม ๆ GOT7 แล้วล่ะก็ เพียงทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้

• ลุ้นรับสิทธิ์เข้างาน เพียงซื้อ GOT7 Collection Mark รุ่นใดก็ได้ 1 กล่อง เพียง 990 บาท
• ได้สิทธิ์เข้างานแบบไม่ต้องลุ้น เพียงซื้อครบ 5 กล่องเท่านั้น
สามารถซื้อผ่านทาง lts Skin Shop ทุกสาขา หรือทาง Facebook : lt's Skin Thailand
หมายเหตุ : การถ่ายรูปคู่ศิลปินและรับของที่ระลึกจะจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น โดยคัดเลือกจากการสุ่ม

อากาเซ่คนไหนที่อยากจะไปฟินกับเพลงของหนุ่ม ๆ ไปฟังเสียงกันสด ๆ และท่าเต้นสุดเจ๋ง เตรียมตัวกันให้พร้อมและไปกรี๊ดกันให้สุดเสียงพร้อมโบกอากาบงกันให้สุดเหวี่ยงกันในงาน Make & Meet with GOT7 
ในวันที่ 11ธันวาคมนี้ อย่าลืม! ไปให้กำลังใจหนุ่มกันนะจ๊ะ

ส่วนใครที่ยังไม่ทราบว่า เมมเบอร์คนไหนมาร์กหน้าสูตรอะไร ? เราก็มีมาบอกเหมือนเช่นเคย

มาร์ค : MARK ROSE Mask Sheet มีสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดความเหนื่อยล้า
และเพิ่มความชุ่มชื่นความยืดหยุ่นให้กับผิว ให้ผิวเปล่งปลั่งน่าสัมผัส

เจบี : JB BLUBERRY Mask Sheet สกัดจากบลูเบอร์รี่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงนุ่มเนียนชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีและอ่อนวัยกว่าที่เคย

แจ็คสัน : JACKSON AVOCADO Sheet Mask สกัดจากอะโวคาโด ที่ช่วยบำรุงผิวเป็นพิเศษเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสดใสมีน้ำมีนวล

จินยอง : JINYOUNG CARROT Mask Sheet มีสารสกัดจากแครอทพร้อมฟื้นฟู ดูแลปกป้องผิวจากมลภาวะช่วยสมานผิว และบำรุงให้ผิวกลับเนียนใส ไร้ริ้วรอยและสว่างกระจ่างใส

ยองแจ : YOUNGJAE POMEGRANATE Mask Sheet สารสกัดจากทับทิม ช่วยบำรุงผิวหน้า และลดริ้วรอยใช้เป็นประจำทุกวันทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

แบมแบม : BAM BAM BAMBOO Mask Sheet สารสกัดจากต้นไผ่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวเหมือนเติมน้ำบริสุทธิ์ เข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและอ่อนโยนลดความแห้งกร้าน

ยูคยอม : YUGYEOM TAE TREE Mask Sheet สารสกัดจากต้นชา ช่วยมอบสัมผัสที่สดชื่นผ่อนคลายความตึงเครียดและยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งตาครั้งแรกที่ใช้

รู้แบบนี้แล้ว อากาเซ่! อย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของ แล้วมาลุ้นสิทธิ์เข้างานไปหาหนุ่ม ๆ GOT7 กันนะคะ 

Exit mobile version