รวมโปรโมชั่น Klook เดือนมกราคา 2564 ที่ไม่ควรพลาด!

ads

โปรโมชั่น Klook เดือนมกราคม รวมส่วนลดสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะถึงแม้ในขณะนี้หลากหลายพื้นที่ ต้องพบเจอกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 แต่อย่างไรก็ตามเรียกว่าหลายคนคงมีการเตรียมความพร้อมสำหรับการวางแผนในการเดินทางท่องเที่ยวหรือการพักผ่อนหย่อนใจต่างๆ กันเอาไว้อยู่บ้างอย่างแน่นอน ซึ่งก็มีหลากหลายพื้นที่ที่ยังสามารถเดินทางเข้าออกและสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ หรือใครจะเตรียมวางแพลนไว้ล่วงหน้าสำหรับเดินทางต้องไม่ควรพลาด

ขอเอาใจคนชอบเดินทางกับ โปรโมชั่นส่วนลดสำหรับคนชอบเดินทางท่องเที่ยวในประเทศกับโปรโมชั่น Klook เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจสำหรับเดือนมกราคมมาฝากกัน จะมีโปรโมชั่นไหนที่น่าสนใจมีส่วนลดเท่าไหร่บ้าง

KLOOK ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆในประเทศไทยได้อย่างคุ้มค่ากับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 77% สามารถเลือกจองกิจกรรม เลือกโปรโมชั่นทัวร์และทริปท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 มกราคม 2021 Klook ให้พบคุณกิจกรรมพิเศษต่างๆในประเทศหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว บัตรเข้าสถานที่สำคัญต่างๆ ส่วนลดที่พักโรงแรม ร้านอาหารชั้นนำ ไปจนถึงบริการรถเช่า พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณสามารถเลือกซื้อกิจกรรมส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นดีๆ นำไปใช้ซึ่งมีกิจกรรมไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

ท่องเที่ยว

ทัวร์เกาะพีพี, อ่าวมาหยา และ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ๊ท โดย PNT ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท

สนุกสนานไปกับทัวร์หมู่เกาะแบบเต็มวัน ชื่นชมความงามของธรรมชาติและหาดทรายโดยสปีดโบ๊ท พักผ่อนหย่อนใจและชมวิวเกาะและหาดทราย ทัวร์เต็มวันพร้อมกิจกรรมดำน้ำตื้นและว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน หัวหิน ราคา 450 บาท จาก 600 บาท

สนุกสนานไปกับสไลเดอร์ 9 เครื่องใน 6 โซน พร้อมชมวิวบนหอคอยสูง 17 เมตร โต้คลื่นสุดมันส์ไปกับเครื่องสร้างคลื่นจำลองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับสวนน้ำแบล็คเมาน์เทน หัวหิน ในราคาส่วนลดพิเศษ

เวาเชอร์โรงแรม

ประมุกโก้รีสอร์ท ที่พัก 2 คืน พร้อมอาหารเช้า อาหารค่ำ และการเข้าสวนน้ำ ราคา 3,199 บาท

เข้าพักใน Deluxe Room อันแสนสะดวกสบายเป็นเวลา 2 คืน สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน แพ็กเกจนี้รวมอาหารเช้า, อาหารค่ำ 1 มื้อ, และเล่นสวนน้ำฟรีตลอดการเข้าพัก

บียอน รีสอร์ท กระบี่ (ห้องพัก 2 คืน) พร้อมอาหารเช้า และอาหารค่ำ(1 มื้อ) ราคา 3,999 บาท

เข้าพักในDeluxe Sea Viewอันแสนสะดวกสบายเป็นเวลา 2 คืน สำหรับผู้เข้าพัก 2 คน แพ็กเกจนี้รวมอาหารเช้าตลอดการเข้าพัก และอาหารค่ำ 1 มื้อ

อาหารและเครื่องดื่ม

ร้าน You&I Premium Suki Buffet ในกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 470 บาท จาก 523 บาท

ร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมกับโปรโมชั่นเอาใจคนรักบุฟเฟต์กับ ซื้อ 4 ใบขึ้นไป รับส่วนลด 20% สำหรับบุฟเฟ่ต์ซูเปอร์พรีเมียม ซื้อ 4 ใบขึ้นไป รับส่วนลด 20% สำหรับบุฟเฟ่ต์พรีเมียม

ร้าน Yenly Yours Dessert ในกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 85 บาท จาก 95 บาท

บริการเช่ารถ ราคาพิเศษ

บริการรถเช่ากับจังหวัดต่างๆ อาทิ ภูเก็ต กรุงเทพ เชียงราย เชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 605 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสำหรับเดือนมกราคมจาก Klook ที่นักเดินทางนักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดกับหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่ เชียงใหม่ และจังหวัดอื่นๆ ที่มาพร้อมกิจกรรมอย่างหลากหลายไปจนถึงส่วนลดสุดคุ้มค่าทั้งที่พักโรงแรม ร้านอาหารชื่อดัง ที่คุณสามารถจองกิจกรรมและเลือกวันเดินทางได้แบบที่คุณต้องการ พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายๆ กับส่วนลดพิเศษจัดเต็มถึง 77% รู้เช่นนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :