รวมโปรโมชั่นสวนน้ำรับหน้าร้อน 2022 เที่ยวสุดฟินได้ทั้งครอบครัว

โปรโมชั่นสวนน้ำรับหน้าร้อน 2022 เที่ยวดับร้อนกับส่วนลดที่ไม่ควรพลาด!

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันเช่นนี้ แน่นอนว่าสภาพอากาสประเทศไทยเองก็กำลังร้อนได้ที่เช่นเดียวกัน อีกทั้งเข้าสู่ช่วงเดือนเมษายนที่ถือเป็นเดือนที่มีอากาศร้อนแบบสุดๆ หลายคนคงเตรียมวางแพลนสำหรับความพร้อมในการมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบดับร้อนกันแล้ว

สวนน้ำ หรือ Water Park อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนยอดนิยมที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ทั้งแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง หรือแม้แต่คู่รัก เหมาะกับการคลายร้อนได้เป็นอย่างดีและยังมีตัวเลือกหลากหลายสถานที่และเครื่องเล่นอีกเพียบ สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาโปรโมชั่นส่วนลดสวนน้ำอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ….

 โปรโมชั่นสวนน้ำรับหน้าร้อน 2022 

สวนน้ำรามายณะ Ramayana Water Park

รับร้อนต้องเล่นน้ำดับร้อน เที่ยวสนุกจัดเต็ม ให้มันส์จุใจ ด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม มา 9 คน ลดพิเศษ 60% จ่ายเพียง 4,440 บาท จากปกติ 10,710 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 64 นี้  โปรโมชั่นนี้สามารถเลือกวันเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 64 ถึงวันที่ 16 พ.ค. 64

Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค

ปิดเทอมหรรษา ชวนมาคลายร้อนที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค Aloha Big Holiday 2021 ในธีม “Aloha” ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. – 16 พ.ค. 2564 มั่นใจการให้บริการด้วยมาตรการ DMHTT โดยกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ในราคา 392 บาท จากปกติ 900 บาท

Vana Nava Water Jungle

พบกับเครื่องเล่นทางน้ำมาตรฐานระดับโลกสุดเร้าใจอย่างมาสเตอร์บลาสเตอร์ (Master Blaster), อะบิส (Abyss) และซุปเปอร์โบวล์ (Superbowl) ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน หนึ่งในสวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ในราคารับหน้าร้อนสุดพิเศษ ทั้งสาดกระจายรับซัมเมอร์รับส่วนลด 50% และ ราคาส่วนลดดีลดีจาก Klook อย่าง ราคาเริ่มที่ 950 บาท จาก 1,500 บาท

Scenical World

สวนน้ำสวนสนุก ซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่ กับที่สุดของความมันส์ เครื่องเล่นระดับโลก กว่า 40 ชนิด และช็อปปิ้งมอลล์จากแบรนด์ชื่อดัง บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 86 ไร่ ทั้งโซนโซนสวนน้ำสแปลช อาณาจักรสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่กล้าท้าคุณมาสนุกเร้าใจได้ทุกคนในครอบครัว และมีเครื่องเล่นหลายอย่างที่เป็นไฮไลต์ เช่น Splash Coaster สไลด์เดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยยาวถึง 195 เมตร และโซนสวนสนุกเอ็กไซด์ (EXCITE) เตรียมมาสนุกมันส์รับสงกรานต์ เริ่มต้นเพียง 399 ต่อท่าน ราคาพิเศษ เฉพาะช่วงหยุดสงกรานต์ SONGKRAN FESTใช้บริการได้ทุกวัน ตั้งแต่ 9 – 18 เม.ย. 64 นี้เท่านั้น

Dino Water Park

สวนน้ำที่มีเครื่องเล่นขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จังหวัดขอนแก่น บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ เป็นสวนน้ำที่ถูกออกแบบและสร้างในรูปแบบ “สแปลช แอดเวนเจอร์” สถานที่เที่ยวที่ดีที่สุดในภาคอีสาน ที่มีเครื่องเล่นทางน้ำใหญ่ยักษ์แบ่งเป็นทั้งหมด 9 โซนความสนุก สุดมันส์กว่า 7 เครื่องเล่นทางน้ำ กับราคา 200 บาท ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เล่นได้  2 โซน ทั้งวัน

Pororo Aquapark BKK

Klook ให้คุณจองบัตรผ่านประตูออนไลน์ในราคาพิเศษ​ ลดสูงสุดถึง 40% จัดเลย

ราคาพิเศษโดนใจ

  • ผู้ใหญ่ 400 บาท เหลือ 260 บาท
  • เด็ก​ 280 บาท เหลือ 190 บาท​ (90-120 เซนติเมตร)

ราคากลุ่มสุดคุ้ม

  • ผู้ใหญ่ 3 คน 1,200 บาท เหลือ 720 บาท
  • ผู้ใหญ่ 2 คน + เด็ก 1 คน (90-120 เซนติเมตร) 1,080 บาท เหลือ 645 บาท

พบกับสวนน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 10,000 ตารางเมตร เพลิดเพลินกับสวนน้ำลอยฟ้าในธีมโพโรโระแห่งแรกของโลก

ต้องขอบอกเลยว่าใครที่กำลังเตรียมมาหาดีลส่วนลดสวนน้ำในราคาพิเศษอยู่นั้นพลาดไม่ได้กับโปรโมช่นที่เรารวบรวมมาฝากกันในราคาสุดคุ้มพร้อมเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่าน Klook ที่นอกจากมีส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นดีๆ แล้วนั้นยังใช้งานง่าย เพียงแค่โชว์เวาเชอร์พร้อมตัวเลือกสถานที่ท่องเที่ยวกิจกรรม ที่พักโรงแรม ทั้งในประเทศและต่างประเทศรอคุณอยู่อีกมากมาย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :