เที่ยวทั้งทีต้องมีส่วนลด เช็คโปรโมชั่น 11.11 รับส่งท้ายปีก่อนเที่ยวแบบยาว ๆ

ใกล้เข้าสู่ช่วงส่งท้ายปี 2022 กันแล้วหลายคนคงกำลังเตรียมแพลนเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศกันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งก่อนถึงช่วงเทศกาลปลายปีก็จะมีในส่วนของมหกรรมส่วนลดและโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ที่จะช่วยให้สามารถเซฟเงินในกระเป๋าในการเดินทางท่องเที่ยวเพิ่มได้อีก สำหรับในช่วงโปรโมชั่น 11.11 จากเว็บไซต์ท่องเที่ยว และจองตั๋วเครื่องบินให้เลือกเดินทางเที่ยวได้คุ้มค่ากันมากยิ่งขึ้น ซึ่งในทุก ๆ ปีแต่ละแบรนด์ก็จะมีการจัดเอาโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มาให้ได้เลือกใช้กันอย่างมากมาย ซึ่งในปีนี้ใครที่กำลังรอโปรโมชั่น 11.11 2022 สำหรับการท่องเที่ยวอยู่นั้นต้องห้ามพลาด เพราะ Promotions.co.th ของเราจะพามาดูคาดการณ์โปรโมชั่น ส่วนลด ของเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำกันว่าจะมีส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย!

โปรโมชั่น 11.11 2022 ที่เที่ยว รวมดีลครบรับส่วนลดสุดฟิน

ผู้หญิงนั่งบนรถเข็นกระเป๋า
ดีลท่องเที่ยวส่งท้ายปลายปี

ในปีที่ผ่าน ๆ มามีหลากหลายเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่จัดโปรโมชั่นมหกรรมส่วนลด พร้อมมอบดีลพิเศษให้แก่ลูกค้ามากมาย เพื่อใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีโปรโมชั่นหลากหลายทั้งดีลส่วนลดโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า และกิจกรรมในต่างประเทศ ซึ่งจะมีเว็บไซต์ไหนที่มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกัน

เว็บไซต์ท่องเที่ยว

KLOOK

Klook
โปรโมชั่น 11.11 เว็บไซต์ท่องเที่ยว Klook

เว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีบริการเกี่ยวกับท่องเที่ยวให้ครบหลากหลายรูปแบบ ทั้งกิจกรรมในต่างประเทศ การจองที่พักโรงแรม การเดินทาง หรือบริการลดเช่าที่รวบรวมดีลส่วนลดพิเศษเอาไว้มากมาย กับ Klook พร้อมคาดการณ์โปรโมชั่น 11.11 เมื่อเทียบจากปีที่ผ่าน ๆ มาจะเห็นได้ว่ามีการแจกโค้ดส่วนลดให้ได้เลือกเก็บและเลือกใช้มากมาย อาทิ

 • โค้ดลดเพิ่ม 11% รับส่วนลดสูงสุด 1,111 บาท เมื่อทำรายการจองขั้นต่ำ 2,000 บาท เฉพาะกิจกรรมในประเทศไทย
 • เก็บโค้ดรับดีลพิเศษซื้อ 2 แถม 1 กับกิจกรรมต่าง ๆ ในประเทศ
 • โค้ดลดเพิ่ม 444 บาทสำหรับบริการเช่ารถทั่วประเทศไทย
 • FLASH SALE CODE เก็บโค้ด ดีลพิเศษทุกวัน
 • MEGA DRIVE บริการเช่ารถ รับส่วนลดเพิ่ม 15%
 • MEGA TOURS ทัวร์ใต้ ลดสูงสุดในรอบปีกับดีลส่วนลดทัวร์ท่องเที่ยวในภาคใต้หลากหลายแห่ง
 • MEGA EATS อิ่มจุก คุ้มจัด กับดีลส่วนลดพิเศษจากร้านอาหารพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการ
 • MEGA PLAY กิจกรรมเน้นสนุก ลดเน้นๆ พบกับกิจกรรมในประเทศที่มาพร้อมดีลส่วนลดราคาพิเศษให้เลือกใช้มากมาย

KKDAY

Kkday
โปรโมชั่น 11.11 เว็บไซต์ท่องเที่ยว Kkday

เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่ให้คุณค้นหาประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เพราะมีครบทั้งในส่วนของบริการจองตั๋ว กิจกรรมท่องเที่ยว ซิมการ์ด ร้านอาหาร แพ็คเกจทัวร์ หรือการเดินทางต่าง ๆ ทั้งที่เที่ยวในประเทศและต่างประเทศ กับคาดการณ์โปรโมชั่น 11.11 จาก Kkday ในปีนี้ อาทิ

 • รับส่วนลดทันที 11% เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,111 บาท พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด ใช้ได้กับสินค้าที่ร่วมรายการ
 • 11 SALE รับส่วนลดทั้งเว็บเมื่อกรอกโค้ดส่วนลด เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายนเท่านั้น
 • รับส่วนลด 11% กับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการ (ภายในประเทศ)

Trip.com

Trip.com
โปรโมชั่น 11.11 เว็บไซต์ท่องเที่ยว Trip.com

เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่รวบรวมไว้ทุกบริการทั้งการค้นหาเที่ยวบิน ที่พักโรงแรม ทัวร์และตั๋วกิจกรรมท่องเที่ยว ตั๋วรถไฟ ทั้งในประเทศไทย เอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ รวมถึงทวีปแอฟริการ กับโปรโมชั่น 11.11 ที่ลดจัดหนักไม่แพ้ใคร คาดการณ์ส่วนลด ดังนี้

 • ดีลเด็ด 11.11 เริ่ม 11 บาท ที่ com กับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ ทั้งในส่วนของโรงแรม เที่ยวบิน ทัวร์และตั๋วเที่ยว รวมถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ

Agoda

Agoda
โปรโมชั่น 11.11 เว็บไซต์ Agoda

เว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเว็บไซต์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดีกับ Agoda ที่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่เสมอ โดยเฉพาะในช่วง 11.11 ในปีที่ผ่าน ๆ มาก็มีโปรโมชั่นที่ให้เลือกมากมาย ซึ่งคาดการณ์ในปีนี้ก็อาจมีโปรโมชั่นและส่วนลดที่ใกล้เคียงกับโปรโมชั่นในปีที่ผ่าน ๆ มา อาทิ

 • 11 MEGA SALE รับส่วนลดสูงสุด 15% กับที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมยอดนิยมจากพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการ

เว็บไซต์สายการบิน

Airasia

แอร์เอเชีย
โปรโมชั่น 11.11 สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบินยอดนิยมที่มีเส้นทางการบินให้เลือกหลากหลาย ทั้งเส้นทางการบินในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งในปีที่ผ่าน ๆ มาก็มีการจัดโปรโมชั่น 11.11 เอาใจคนชอบเดินทางด้วยส่วนลดแบบจัดเต็ม ซึ่งคาดว่าในปีนี้หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นคนเดินทางท่องเที่ยวมากยิ่งแอร์เอเชีย อาจจะมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษต้อนรับปลายปีเช่นกัน อาทิ

 • 11 AirAsia MEGA SALE ลดกระหน่ำ ปลายปี กับตั๋วเครื่องบิน AirAsia 11 เส้นทางบินในประเทศ ในเริ่มต้นเพียง 11 บาท

VietjetAir

VietjetAir
โปรโมชั่น 11.11 สายการบิน VietjetAir

สายการบินราคาสบายกระเป๋าอีกหนึ่งสายการบินที่นอกจากจะได้รับความนิยมอย่างมากแล้ว ยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจตลอดทั้งปี รวมถึงในช่วงปลายปีเช่นนี้ซึ่งจากปีที่ผ่าน ๆ มาทางสายการบินไทยเวียตเจ็ตแอร์ได้มีการจัดโปรโมชั่น 11.11 เอาใจคนชอบเดินทาง ซึ่งคาดการณ์ว่าในปีนี้ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นด้วยเช่นกัน อาทิ

 • 11 Vietjet Airline กับตั๋วเครื่องบิน เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้น 11 บาทต่อเที่ยวบิน และเส้นทางต่างประเทศเริ่มต้น 1,111 บาทต่อเที่ยว ให้เลือกเดินทางได้สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่เตรียมวางแผนเดินทางท่องเที่ยวทั้งในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้าต้องไม่พลาด เตรียมเช็คโปรโมชั่นดีลส่วนลดพิเศษจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มใน 11.11 ซึ่งหากมีรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมจากแต่ละเว็บไซต์แน่นอนว่าโปรโมชั่นส์ของเราจะไม่พลาดนำดีลส่วนลดดี ๆ มาฝากกันก่อนใครอย่างแน่นอน นอกจากนี้ Lazada 11.11 และ Shopee 11.11 ยังมีร่วมโปรโมชั่นท่องเที่ยวอีกด้วย

คลิกช้อปสินค้า Lazada 11.11 2022

คลิกดูโปรโมชั่น lazada 11.11 2022 ได้ที่นี่ >>>

คลิกช้อปสินค้า shopee 11.11 2022 ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Previous articleพรีวิวบอลวันนี้ แมนฯซิตี้ พบ โคเปนเฮเก้น 5 ต.ค.65
Next articleแนะนำสินค้าไอทีน่าใช้ โปรโมชั่น 11.11 2022 ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม