รวมโปรโรงแรมที่พักสุดคุ้ม ลดกว่า 50% + โค้ดส่วนลดเพิ่ม 350 บาท ที่ Klook

รวมดีลโรงแรมที่พักจาก Klook พักผ่อนนอนคุ้ม

แม้ว่าช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย จะต้องรอดูว่าจะกลับมาล็อกดาวน์อีกหรือไม่ แต่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ธุรกิจด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะโรงแรมที่พัก จึงมีโปรโมชั่นดีลส่วนลดมากมายเพื่อเชิญชวนผู้คนให้มาพัก โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ที่จะมีวันหยุดยาวอีกรอบ โดยอยู่ภายใต้มาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ อาทิ รักษาระยะห่าง (Social Distancing) สวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำและสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดโรงแรมที่พัก และมาตรการอื่น ๆ จึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะช่วยป้องกันการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรค โดยเฉพาะในจุดที่ไม่ได้เป็นจุดเสี่ยง สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากไปท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวนี้ Klook ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มกับดีลโรงแรมที่พัก ลดราคากว่า 50% พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 350 บาท

โปรโมชั่น Relax and Recharge จองโรงแรมที่พักสุดคุ้มที่ Klook

โปรโมชั่นจองโรงแรมที่พักสุดคุ้มจาก Klook

Klook จัดโปรโมชั่นให้คุณจองโรงแรมที่พักราคาสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุด 50% สำหรับแพ็กเกจ Staycation โดยมีโรงแรมที่พักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม 5 ดาว หรือ โรงแรมสไตล์เก๋ไก๋แปลกใหม่ รอให้คุณไปพักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จพลังให้พร้อมกลับไปสู้วิกฤติโควิด-19 ต่อ พร้อมสามารถอัพเกรดห้องพักให้เป็นห้องพักพรีเมี่ยมได้ฟรีหรือในราคาพิเศษ บริการอาหารเช้าหรืออาหารค่ำ บริการนวดแผนไทย และสิทธิพิเศษอื่น ๆ มีโรงแรมที่พักที่น่าสนใจ อาทิ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ลดเหลือ 4,400 บาท จากราคาปกติ 8,800 บาท, โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็ม แกลเลอรี ลดเหลือ 4,290 บาท จากราคาปกติ 8,118 บาท, โรงแรมรามาดา พลาซา บาย วินด์แฮม กรุงเทพฯ ราคา 2,750 บาท จากราคาปกติ 5,750 บาท, โรงแรมเซ็นเตอร์พ้อยท์ สุขุวิท 10 ลดเหลือเพียง 2,200 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดพิเศษ 350 บาท ไม่มียอดจองขั้นต่ำ ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 14-22 ก.ค. 63

จองโรงแรมที่พัก หัวหิน ในราคาสุดคุ้มที่ Klook

อยากไปพักผ่อนหย่อนใจริมทะเลหัวหินในราคาสบายกระเป๋า Klook จัดให้! กับดีลโรงแรมที่พักหัวหิน ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าส่วนตัวหรือโรงแรมติดริมทะเลก็มีให้เลือก ราคาสุดคุ้มในแพ็กเกจ Staycation โดยมีโรงแรมที่พักที่น่าสนใจดังนี้

ดีลที่พักหัวหินจาก Klook

โรงแรมพุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort) ราคาเพียง 3,500 บาท จากราคาปกติ 4,670 บาท จะได้รับที่พัก 1 คืน รวมอาหารเช้า ชุดน้ำยายามบ่าย และซิกเนเจอร์ม็อคเทล

โรงแรมอิตซ์ ไทม์ หัวหิน พลู วิลล่า (Itz Time Hua Hin Pool Villa) ราคา 7,625 บาท จากราคาปกติ 14,890 บาท จะได้รับที่พัก 1 คืน รวมอาหารเช้าและเซตบาร์บีคิวสำหรับประทานมื้ออาหารค่ำ

โรงแรม วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี (V Villas Hua Hin, MGallery) ราคา 21,300 บาท จากราคาปกติ 25,280 บาท จะได้รับที่พัก 1 คืน รวมอาหารเช้า ชุดน้ำชายามบ่าย และรับฟรีบริการนวดแผนไทย 60 นาที

สำหรับใครที่สนใจอยากไปพักผ่อน สามารถจองโรงแรมที่พักในราคาสุดคุ้มได้ที่ Klook ซึ่งมีโรงแรมที่พักมากมายให้เลือก มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะช่วยให้คุณจองที่พักถูกกว่าที่อื่น! นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับท่องเที่ยวมากมายให้ทริปท่องเที่ยวของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบัตรสวนสนุก บัตรรถไฟ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ซิมอินเทอร์เน็ต เช่ารถท่องเที่ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย

READ MORE>>>