เปิดขั้นตอน จองตั๋วบุฟเฟต์ AirAsia ให้ทันทำยังไง ?

รองเท้าผ้าใบ adidas ลดราคา ช้อปให้ทันก่อนหมดโปร

อะดิดาสราคาดีวันนี้ทางออนไลน์ แบรนด์ Adidas เป็นแบรนด์ที่จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกาย สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบของ Adidas ที่มักจะได้รับให้คนที่นิยมเล่นกีฬา รวมถึงคนที่แต่งตัวสไตล์เท่ ๆ ลุย ๆ รองเท้าอะดิดาสมีหลายรุ่นฮิต เช่น Stand Smith ผ้าใบสีขาวที่มีดีเทลตกแต่งด้วยสีและโลโก้อะดิดาสที่ปลายข้อเท้า ซึ่งตอนนี้อะดิดาสก็มีโปรลดราคากับร้านค้าหลายร้าน Lazada ลาซาด้ามีช้อปอะดิดาสมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ดังนี้ เก็บโค้ดส่วนลด 5% ได้ภายในร้านค้า ซื้อ 2 ชิ้นลด 20%...

แฟชั่นกระโปรงลายสก๊อต ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

สาวๆ ห้ามพลาด! กระโปรงแฟชั่นลายสก็อต ใส่ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ เทรนด์เสื้อผ้าและการแต่งตัวในปัจจุบัน ต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายสไตล์ให้สาวๆ อย่างเราเลือกสวมใส่ในแบบที่เราต้องการ และยังคงไม่ตกเทรนด์สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี ที่เรียกได้ว่าถึงแม้จะเข้าสู่ปี 2021 แล้วนั้น “กระโปรงลายสก๊อต” ยังเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะกระโปรงลายสก๊อตตอนนี้ให้เราสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลายแนวกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ากระโปรงลายสก๊อตถือว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันกระโปรงลายสก๊อตนะมีทั้งในรูปแบบของกระโปรงยาวและกระโปรงสั้นไปจนถึงดีไซน์หลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ตามสไตล์ของคุณหรือการประจำวันแบบที่คุณต้องการ เรียกว่ากระโปรงลายสก๊อต ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแฟชั่นต่างๆ ที่สาวๆ อย่างเราสามารถหยิบจับมัดใส่กันได้อย่างหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวเปรี้ยวที่สวมคู่กับเสื้อสายเดี่ยวพร้อมกระโปรงลายสก๊อตแบบยาว หรือแบบสาวเกาหลีที่เรียกว่าเป็นกระโปรงลายสก๊อตยาวคลุมเข่า...

ของสะสม GOT7 ที่อากาเซไม่ควรพลาด ร่วมบันทึกความทรงจำดีๆ กับทั้ง 7 คน

ห้ามพลาดของสะสมหนุ่มๆ GOT7 ที่เหล่าอากาเซไม่ควรพลาด IGOT7!! สวัสดีค่ะตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 นี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีหลากหลายคน คงมีการเตรียมความพร้อมเนื่องจากว่าเข้าสู่ช่วงปี 2021 นี้ศิลปินหลากหลายวงได้มีกำหนดการหมดสัญญาลงภายในปีนี้ซึ่งเรียกได้ว่าสัญญาของศิลปินเกาหลีส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 7 ปี ซึ่งในปีนี้ก็มีหลากหลายวงที่ต้องมารอลุ้นว่าตัวศิลปินจะต่อสัญญากับทางต้นสังกัดหรือไม่ และหากพูดเรื่องหมดสัญญาที่เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากนั่นคือเรื่องการหมดสัญญาของ 7 หนุ่ม GOT7 ศิลปินจากค่าย JYP ที่เรียกว่าได้รับความนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างมาก โดยในปี 2021 นี้หนุ่มๆ GOT7...

10 หม้อตุ๋นไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ใช้ทำอาหารเพื่อสุขภาพ

แนะนำหม้อตุ๋นไฟฟ้า ใช้ตุ๋นทำอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี ปัจจุบันการทำอาหารสะดวกสบายมากขึ้น เพราะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวหลากหลายประเภทที่มาช่วยประกอบอาหารให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เช่น หม้ออบลมร้อน, หม้อทอดไร้น้ำมัน, หม้อสุกี้, เตาปิ้งย่าง, ไมโครเวฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้การทำอาหารไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป และการทำอาหารที่คนยุคใหม่นิยมกันมากขึ้นก็คือการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วอาหารเพื่อสุขภาพจะใช้วิธีการตุ๋น ต้ม นึ่ง เพราะคงคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน ลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ลดไขมัน รับประทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาหม้อตุ๋นไฟฟ้ามาใช้ทำอาหารเพื่อสุขภาพ วันนี้...

ที่จอดรถแตกร้าวไม่เรียบเนียนแก้ไขอย่างไร

ลานจอดรถชำรุดทำไงดี ปัญหาที่จอดรถแตกร้าวไม่เรียบเนียนถือเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยกับทุกบ้าน สาเหตุมาจากหลายปัจจัย อาทิ พื้นดินบริเวณดังกล่าวเป็นดินอ่อนและไม่ได้ทำเสาเข็ม หรือก่อสร้างโดยไม่ได้ใช้เหล็กเส้นที่เหมาะสม ปูนไม่ถึง หรือเกิดจากการใช้งานที่ค่อนข้างหนัก เพราะต้องไม่ลืมว่าลานจอดรถเป็นพื้นที่ที่ต้องรับน้ำหนักและแรงกดทับ รวมถึงแรงเสียดสีจำนวนมาก หากปล่อยปละละเลยปัญหาแตกร้าวอาจบานปลายได้ ดังนั้นท่านเจ้าของบ้านจำเป็นต้องเร่งแก้ไขโดยเร็ว ในกรณีที่เกิดการทรุดตัวของที่จอดรถตรงนี้ต้องรีบปรึกษาวิศวกรผู้ชำนาญการ แต่หากเป็นกรณีไม่ลงลึกถึงโครงสร้างแตกเฉพาะบริเวณผิวหน้าคอนกรีตที่ถูกเสียดสีอยู่เป็นประจำมีวิธีแก้ไขด้วยวิธีง่าย ๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ ซีเมนต์สําเร็จรูปสําหรับงานซ่อมพื้น ปรับผิวคอนกรีตชนิดบาง อย่าง "จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์" จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์...

บินทั่วไทยแบบไม่มีอั้น กับแอร์เอเชีย

หลังจากที่หลาย ๆ คนต่างอัดอั้นกันมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) เป็นผลให้รัฐบาลต้องประกาศ พ.ร.ก. ฉุกเฉิน เพื่อล็อคดาวน์ประเทศ และด้วยเหตุนี้ทำให้ธุรกิจ ห้างร้านค้าต่าง ๆ รวมถึงสายการบินทั้งในประเทศ และต่างประเทศต้องหยุดชะงักเป็นการชั่วคราว

ไม่แปลกเมื่อรัฐบาลประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว และผ่อนปรนระยะที่ 4 ยอมให้หลาย ๆ ธุรกิจกลับมาเปิดให้บริการ รวมถึงอนุญาตให้ประชาชนเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อท่องเที่ยวได้ ส่งผลให้มีประชาชนจำนวนมากเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองหลักและเมืองรองอย่างเนืองแน่น

และเพื่อเป็นการเอาใจสายเที่ยวที่อยากบินลัดฟ้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาคต่าง ๆ ของประเทศไทย “แอร์เอเชีย” อีกหนึ่งสายการบินชื่อดังของไทย ประกาศจัดตั๋วบินแบบบุฟเฟต์ “บินทั่วไทยไม่อั้น” หรือ AirAsia Unlimited Pass ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถดินทางภายในประเทศได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในราคาเพียง 2,999 บาทเท่านั้น

หากไม่อยากพลาดการท่องเที่ยวสุดฟินแบบไม่มีอั้นในครั้งนี้ ตามไปดูรายละเอียดการจองตั๋วบินแบบบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass พร้อม ๆ กันเลย

ตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass เปิดจองเมื่อไหร่ ?

ตั๋วบินแบบบุฟเฟต์ “บินทั่วไทยไม่อั้น” ของสายการบินแอร์เอเชีย เปิดให้จองอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ใครมีสิทธิ์จองตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass บ้าง

สำหรับผู้สั่งจองตั๋วบินแบบบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass ต้องเป็นสมาชิก BIG อายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้น และจำกัดสิทธิ์อยู่ที่ 100,000 รายเท่านั้น

ตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass เดินทางได้ถึงเมื่อไหร่

เมื่อคุณได้สิทธิ์บินแบบบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass แล้ว สามารถใช้ตั๋วดังกล่าวเดินทางท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม ถึง 17 ธันวาคม 2563 เพื่อเดินทางสู่หลากหลายเส้นทาง อาทิ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ น่าน อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอีกมากมายกว่า 23 จุดหมายปลายทาง

เปิดขั้นตอนการซื้อตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass

 จองตั๋วบุฟเฟต์ AirAsia แบบง่าย ๆ รับรองทำตามนี้ ไม่มีพลาด
ขั้นตอนจองตั๋วบุฟเฟต์แอร์เอเชีย ภาพจาก AirAsia

(1) สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายแอปพลิเคชัน แล้วเลือกเมนู Deals

(2) กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG เพื่อเข้าสู่ระบบ

(3) คลิกที่เเบนเนอร์ “ตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชีย (ดีลบินทั่วไทยไม่อั้น)” เพื่ออ่านข้อเสนอ

(4) อ่านข้อเสนอเเละเงื่อนไขต่าง ๆ

(5) คลิกซื้อตั๋วบินบุฟเฟต์กับแอร์เอเชีย

เปิดขั้นตอนการเเลกเที่ยวบิน จากตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass

ขั้นตอนแลกเที่ยวบิน จากโปรโมชันตั๋วบินบุฟเฟต์ แอร์เอเชีย
ขั้นตอนแลกเที่ยวบิน ภาพจาก AirAsia

(1) สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ airasia.com/deals หรือแอร์เอเชีย โมบายแอปพลิเคชัน แล้วเลือกเมนู Deals

(2) กรอกอีเมลเเละรหัสผ่านสมาชิก BIG เพื่อเข้าสู่ระบบ

(3) คลิกที่เเบนเนอร์ “ดีลที่คุณซื้อ” จากนั้นเลือก “ตรวจสอบ”

(4) คลิก “ใช่เลย” จากนั้นระบบจะนำท่านไปสู่หน้าค้นหาเที่ยวบินบน airasia.com

(5) ค้นหาเที่ยวบินที่ต้องการ

(6) เลือกเที่ยวบินที่มีสัญลักษณ์ “ส่วนลด100%” ซึ่งเป็นเที่ยวบินที่ใช้ได้กับดีลนี้

(7) ดำเนินการชำระเงินค่าภาษีสนามบินหรือบริการเสริมอื่น ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง ? สำหรับขั้นตอนการจองตั๋วบินบุฟเฟต์ AirAsia Unlimited Pass ที่เรานำมาฝาก เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับสายเที่ยวที่อยากบินทั่วไทยแบบไม่มีอั้นส่งท้ายปี 2563 เมื่อรู้แบบนี้ ก็รีบคลิกจองตั๋วเครื่องบินบุฟเฟต์กันด่วน ๆ จะได้ไม่มานั่งเสียใจที่หลัง


READ MORE :

Hot Topics

คนหา ไซส์รองเท้าแตะ fila พุ่งสูง คาดขาย 199 ในงาน 9.9

และในวันที่ 9.9 นี้ น่าจะเป็นงานใหญ่ ที่มีหลายคนจ้องรอ ซึ่งล่าสุด มีสินค้าประเภท รองเท้าแตะ ยี่ห้อ Fila ที่มีการค้นหาพุ่งขึ้นสูงอย่างน่าสงสัย ซึ่งมาพร้อมกับการค้นหา ไซส์ รองเท้าแตะของแบรนด์นี้ เช่นเดียวกันกับ การหาไซส์รองเท้า OSFM ของ adidas ข่าวลือ รองเท้าแตะ Fila จะลดราคา 199 บาท ข่าวลือนี้มากจากการกระโดดสูงขึ้นของผลการค้นหา...

ฝ่ายบริการลูกค้า LAZADA – 5 ช่องทางที่สามารถติดต่อได้

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมเราถึงทำ Content เกี่ยวกับ ฝ่ายบริการลูกค้า LAZADA เอาไว้? ประการแรกเลยก็คือ สำหรับคนที่ติดต่อลาซาด้าไม่ได้ และอีกเรื่องหนึ่งคือ เมื่อมีงานใหญ่เช่น 11.11 หรือ 12.12 รวมถึง LAZADA Birthday มักจะมีผู้ค้นหาช่องทางติดต่อ บริการลูกค้าเยอะกว่าปกติ และวันนี้เรามารวบรวมไว้ให้ ในหน้าเดียว ฝ่ายบริการลูกค้า LAZADA - Customer...

Promotion Refer Friends and Be Rewarded @FitnessFirst

โปรโมชั่น Refer Friends @FitnessFirst แนะนำเพื่อนเป็นสมาชิกวันนี้ มีความสุขมากกว่าครั้งไหนๆ แนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิกที่ FitnessFirst สามารถสะสมแต้มและเลือกรับของรางวัลที่มีให้เลือกมากมายตามความชอบ เพื่อนยิ่งมากความสุข ความสนุกก็ยิ่งมาก แนะนำเพื่อน 1 ท่าน เลือกรับอุปกรณ์คอลเลคชั่น FitnessFirst 2 ท่าน เลือกรับกระเป๋าฟิตเนส 1 ใบ แนะนำ 5 ท่าน เลือกรับนาฬิกา, เครื่องเล่น CD,...

Reviews

ประกันโควิดสินมั่นคงเบี้ยเริ่มต้นราคาเท่าไหร่

ประกันไวรัสโคโรน่าจากสินมั่นคงมีกี่แบบ ในช่วงนี้ใคร ๆ ก็อยากทำประกันไวรัสโคโรนา (โควิด-19) กันทั้งนั้น แต่ว่าทำของบริษัทไหนคุ้มค่า เบี้ยถูก ความคุ้มครองสูง เงื่อนไขไม่เยอะกันล่ะ เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ที่ทวีความรุ่นแรงกว่ารอบแรกเมื่อปีก่อนเนื่องจากกินพื้นที่หลายจังหวัด มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศต่อวันจำนวนมาก ที่น่าเป็นห่วงก็คือรัฐบาลไม่ได้มีคำสั่งล็อคดาวน์ประเทศเหมือนครั้งแรก ทำให้โอกาสติดเชื้อมีมากขึ้น และในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับประกันโควิดจากสินมั่นคงประกันภัย ที่มีความพิเศษมากมาย ทั้งเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกันที่ถูก และเงื่อนไขที่ไม่มาก มาดูกันหน่อยว่าดียังไงจะได้ตัดสินใจซื้อได้ถูก ประกันโควิดสินมั่นคง มี 2 แบบ ดังนี้ 1....

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถูกกฎหมาย ที่ไหนดี

เงินด่วนทันใจ มีที่ไหนบ้าง ? จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 เป็นผลให้พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในบ้านเราเป็นวงกว้างเกือบทั่วประเทศ หรือจำนวน 57 จังหวัด เป็นผลให้ภาครัฐต้องเร่งออกมาตรการควบคุมการระบาดของโควิด-19 แบบเข้มข้น โดยไม่ล็อกดาวน์ ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ต้องหยุดกิจการชั่วคราว โดยเฉพาะ...

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ให้วงเงินเท่าไหร่ ?

มีอาชีพค้าขาย อยากยื่นขอสินเชื่อต้องทำยังไง ? ตามการตีความของสถาบันการเงินและธนาคารนั้น "อาชีพอิสระ" เป็นอาชีพที่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง ไม่มีการขึ้นทะเบียน ไม่มีการจดทะเบียนพาณิชย์ และที่สำคัญที่สุด คือ ไม่มีหลักฐานทางการเงินที่แน่ชัด เมื่อเป็นเช่นนี้ ผู้ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ย่อมตกอยู่ในสถานะลำบากไม่น้อยทีเดียว เพราะไม่มีหลักฐานทางการเงิน อย่าง “สลิปเงินเดือน” ซึ่งเป็นเอกสารประกอบการสมัครขอสินเชื่อที่สำคัญ แต่ปัจจุบันธนาคารหลายแห่งเปิดช่องให้ผู้ประกอบอาชีพ่อค้าแม่ค้าทั้งตามตลาดนัด แผงลอย รวมทั้งทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นอาชีพอิสระได้สมัครสินเชื่อ โดยธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสินเชื่อที่เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าได้เลือกสมัครมาเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ส่วนจะมีสินเชื่ออะไรบ้าง ?...