ads

ตามส่อง! Smart Watch สุดคูล imoo นาฬิกาป้องกันเด็กหาย

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับการอัพเดทราคานาฬิกา imoo Smart Watch สำหรับเด็ก ไอเทมสำคัญที่ไว้สำหรับป้องกันเด็กหาย และยังเป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้อีกด้วย เพราะนอกจากกจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังรองรับเครือข่าย 4G ทั้งความสามารถในการวิดีโอคอล โทรเข้าออก ถ่ายภาพเซลฟี่ ตลอดจนการระบุตำแหน่งก็มีความแม่นยำจากสัญญาณจีพีเอส ช่วยให้เด็กเล็กสามารถติดต่อสื่อสารกับคุณพ่อคุณแม่ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยโทรเข้า ออก รับสายอัตโนมัติ ยิ่งไปกว่านั้นคือ นาฬิกา บางรุ่นยังล้ำหน้าด้วยฟังชั่นเพื่อสุขภาพอย่างการนับก้าว ให้คุณตรวจวัดการออกกำลังกายของลูกได้อีกด้วย ว่าแล้ว ของมันต้องมีแล้วล่ะ มาส่องโปรโมชั่นกันดีกว่าว่าแต่ละรุ่นลดราคาอยู่ที่เท่าไหร่บ้าง

1. imoo​ Watch S18

 S18
imoo​ Watch S18

โปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 399 บาท จากปกติ 599 บาท ส่วนลด 33% พิเศษซื้อขั้นต่ำ 999 บาท รับส่วนลดสูงสุด 50 บาท

คุณสมบัติเด่น นาฬิกา​โทรศัพท์​ S18 จอแสดงผล 1.44​ นิ้ว ความละเอียด 128×128 แบตเตอรี่ 400 mah เวลาการชาร์ท 2 ชม. ใช้งานได้ 70​ ชม. สามารถรับสายหรือโทรออกได้​ มีกล้องถ่ายรูป​ มีไฟฉาย​ มีเกมร์สำหรับคิดเลข​ ติดตาม​ GPS ผ่าน​ APP

2. V95 SUPER LONG STANDBY TIME KIDS

V95
V95 SUPER LONG STANDBY TIME KIDS
โปรโมชั่นใน JD Central ราคาพิเศษ 690 บาท จากปกติ 1,090 บาท ส่วนลด 37% JD Points รับสูงสุด 345 คะแนน

คุณสมบัติเด่น GPS รองรับค้นหาตำแหน่งโทรเข้าและโทรออก รองรับแจ้งผู้ปกคลองเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน สามารถแช่น้ำได้ 30 เมตร มีฟังช์ชั่นแอบดูภาพจากกล้องนาฬิกา มีการแจ้งเตือนผ่าน Application ทันที

3. imoo Watch Phone Z2

Z2
imoo Watch Phone Z2

ใน Shopee ราคา 3,999 บาท รับ39 Shopee Coins

คุณสมบัติเด่น โทรเข้า ออก รับสายอัตโนมัติ รู้ตำเเหน่ง เเชทกลุ่มครอบครัว ส่งข้อความเสียง กันน้ำ โหมดห้ามใช้ขณะเรียน ปฎิเสธเบอร์โทรศัพท์จากคนแปลกหน้า ถนอมสายตา รองรับซิม Ais / Dtac /True รองรับการใช้งาน 4G ทั้งในเเละต่างประเทศ มีฟังชั่นก์นับก้าวเดิน และนาฬิกาปลุก

4. IMOO SMARTWATCH WATCH PHONE Z2 PINK

 Z2 PINK
IMOO SMARTWATCH WATCH PHONE Z2 PINK

โปรโมชั่นใน Bananait ราคาพิเศษ ราคา 3,890 บาท จากปกติ 3,999 บาท ประหยัด 109 บาท มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง หรือเลือกรับสินค้าที่หน้าร้าน Banana 

คุณสมบัติเด่น รองรับเครือข่าย 4G ทั้ง วิดีโอคอลด้วยกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้าน พิกเซล โทรเข้าออก ถ่ายภาพเซลฟี่ ระบุตำแหน่งได้แม่นยำ

5. Smart Watch Phone รุ่น Z6

Z6
Smart Watch Phone รุ่น Z6
ใน Robinson ราคา 7,499 บาท สามารถจ่ายด้วย The 1 Card 59,992 คะแนน รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

คุณสมบัติเด่น โทร วีดีโอคอล ระบุตำแหน่งจากสัญญาณจีพีเอสที่แม่นยำ 8 รูปแบบ กันน้ำได้ ดีไซน์เท่ กล้องหน้า 5 ล้านพิเซลและกล้องหลัง 8 ล้านพิเซล กล้องเลนส์มุมกว้าง 84.4 โหมดห้ามใช้ขณะเรียน สลับมุมมองใหม่กล้องหน้าและกล้องหลัง พับขึ้น-ลงได้ มีโหมดปฏิเสธเบอร์แปลก นาฬิกาปลุก และโทรด่วน

นอกจากจะใช้เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสวยๆ คุณภาพดีแล้ว เลือกเป็นนาฬิกา imoo ดูสิคะ เป็นได้ทั้งนาฬิกา เครื่องมือติดตามตำแหน่งของลูกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไปโรงเรียน หรือแม้แต่ไปเที่ยว ก็สามารถติดต่อกับพ่อแม่ได้ง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกา imoo อยู่ ไปช้อปได้เลยที่ Lazada JD Centra Shopee Bananait และ Robinson