Home ท่องเที่ยว Hotels.com Hotels.com Pantip หา Review และ Discount Code ก่อน จอง

Hotels.com Pantip หา Review และ Discount Code ก่อน จอง

รวมรีวิว Hotels.com และ คูปองล่าสุด กับ TH.hotels.com

hotels.com เที่ยวอย่างโปร จองอย่างโปร

เมื่อพูดถึงการ จองโรงแรม หลายคนที่เชี่ยวชาญในการจองผ่าน ระบบ online ก็จะรู้จักกันดีกับชื่อ hotels.com และผู้ที่เดินทางต่างประเทศบ่อยๆ ก็จะรู้กันดีว่า Hotels.com มีราคาถูกกว่า เวปจองโรงแรมอื่นๆค่อนข้างมากพอสมควร. จากการอ่าน Review ใน Pantip ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คุยถึงเรื่องของ ราคา Hotels.com การจองห้องพัก การคืนห้องโรงแรม และอื่นๆ รวมไปถึง Hotels.com discount code (รหัสส่วนลด หรือ คูปอง) และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้จองทราบหรือไม่ว่า Hotels.com นั้นมีราคาถูกกว่าที่จองที่อื่นๆ เช่น Orbitz.com, Agoda.co.th, และราคาพอๆ กับ Expedia.co.th เลยทีเดียว คำถามคือ แล้วจะเลือก ได้อย่างไรหล่ะ ว่าจะจองจากที่ไหนเป็นที่แรก? ตามสถิติ และจาก เวป Review เมืองนอก เราพบว่ามีโรงแรมมากกว่า 180,000 (หนึ่งแสนแปดหมื่น) โรงแรมที่ทาง Hotels.com สามารถ ให้ ลูกค้าได้ราคาที่ดีกว่า ถึงแม้ว่าบางครั้งจะเป็นหลักสิบบาท หรือ หลักร้อยบาทก็ตาม. ดังนั้น จะเป็นการที่ดีมาก หากว่าเราต้องการที่จะจองโรงแรมที่ไหนซักแห่ง ควรที่จะมาเช็คราคากับ Hotels.com กันก่อน.

เริ่มต้นที่ Discount Code

hotels.com discount code

หลายๆคน พยายามหา Hotels.com discount code จาก Pantip เพื่อจะได้ส่วนลดเพิ่มในการจองโรงแรม แต่เราสามารถบอกได้เลยว่า หากยากมากๆ เพราะ ว่าข้อแรกเลยคือ ราคาของ hotels.com มีราคาถูกอยู่แล้ว และส่วนใหญ่ คนที่มี discount code ก็จะไม่นำมาแชร์ เพราะเป็น code ที่ใช้ได้แค่ครั้งเดียว นานๆครั้งทาง Hotels.com จะนำ code ออกมาให้ลูกค้ากัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็น Code ที่ ไว้ใช้ที่เมืองนอก และ ไม่ได้ไว้จองโรงแรมเมืองไทยครับ ส่วน discount code แบบนี้ที่หากัน ก็จะคล้ายๆกับ Expedia คูปอง ที่ คนจอง Expedia เค้าก็หากัน

Click ที่ รหัสคูปองและนำไปใช้ได้เลย !
[drpcoupon name=”Hotels.com Discount Code 1″] รายละเอียดเพิ่มเติม Click Here
[drpcoupon name=”Hotels.com Discount Code 2″]

โปรโมชั่นจองโรงแรมผ่าน มือถือ ลด $25

วันนี้ Hotels.com Thailand ออกโปรโมชั่นใหม่ ส่วนลดจองโรงแรมผ่านมือถือ โดยใช้ Hotels.com Discount code

[drpcoupon name=”Hotels.com USA Mobile Coupon”] [drpcoupon name=”Hotels.com CA Mobile Coupon”]
เป็นรหัสส่วนลดที่ทาง Hotels.com เค้าออกมาสำหรับลดราคาโรงแรมใน America + Canada เพื่อฉลองวันแรงงาน รายละเอียดที่นี่

[drpcoupon name=”Hotels.com Discount Code August 2013″]

hotels.com ตัวอย่างโปรโมชั่น

 

ข้อดีของการจองผ่าน hotels.com

ไม่เหมือนเวปอื่นๆ ที่ให้จอง โดยการ Search ชื่อโรงแรมเท่านั้น แต่ Hotels.com ให้ลูกค้า ได้ search หา โรงแรมที่ต้องการ ด้วยคำค้น สำคัญๆ เช่น สถานที่สำคัญใกล้ๆ โรงแรม หรือ เลือกการค้นหาโรงแรมด้วยจำนวน Review และ คะแนน ที่ผู้เข้าพักให้ พร้อมทั้งเปรียบเทียบราคา กับผู้ที่เข้ามา รีวิว ว่า เค้าได้ราคาที่ดีที่สุดหรือไม่? และที่สำคัญ หากลูกค้าพบ เวปไซด์ ใดๆ ก็ตามที่ เสนอราคาโรงแรม ต่ำกว่า ที่ Hotels.com นำเสนอ ทาง บริษัทฯ จะคืนเงินให้เต็มจำนวน ภายใน 24 ชั่วโมง!!!!. และนี่ ก็คือ การที่ทาง Hotels.com กล้า ออกมา การันตีว่าของเค้าถูกจริงๆ. อีกประเด็นหนึ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้จองโรงแรม คือ การคืนห้องพัก หรือการยกเลิกการจอง. หลายๆโรงแรม ใน hotels.com อนุญาตให้ยกเลิกการจองได้โดยไม่ต้องเสียเงินค่าปรับ. และข้อดีเหล่านี้ ทำให้ Hotels.com ออกมาโดดเด่น ที่สุดในวงการจองโรงแรม ณ ขณะ นี้

สรุป Review จาก Pantip

ใน Pantip.com เราอาจจะเห็นได้ว่า ไม่ได้มี Review hotels.com มากเท่าเวปจองโรงแรมอื่นๆเช่น Expeida.co.th หรือ Agoda นั่นเป็นเพรา คนไทย โดยส่วนน้อย ยังคงไม่รู้จัก การจอง โรงแรม ผ่าน hotels.com นั่นเอง. อีกส่วนหนึ่งก็ยังไม่กล้า เพราะ ยังไม่มีผู้กล้าจำนวนมากๆทีจะไปจองผ่านทางเวปนี้ดังนั้นเรายังคงไม่เห็น รีวิว ใดๆ มากนัก. ใน Pantip.com เอง ก็ มีเกี่ยวกับเรื่องของ การบ่น เรื่อง คุณภาพการบริการ และการจองโรงแรม ของทาง hotels.com แต่ ก็มีคำชมค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะชอบหา รหัสส่วนลด หรือที่เรียกว่า Discount Code ของ Hotels.com ซึ่งหากว่าหาเจอก็จะทำให้ได้ส่วนลดเพิ่มเติมอีกครับ

สรุป Review เวปต่างประเทศ

เวปที่ รีวิว hotels.com

เราได้รับข้อมูลมาจากทาง Consumer Research ที่ consumerresearch.com ที่เป็นเวปที่ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ดีขึ้นในอเมริกา ทางเวปไซด์ จะรีวิวตามประสบการณ์ของตัวเอง และ เก็บรวบรวม ข้อมูลการีวิวของเวปอื่นๆอีกด้วย. ทั้งนี้ จากข้อมูลของทาง Consumerresearch.com เราพบว่า เวปที่ให้คะแนน Hotels.com สูงสุดคือ PCworld.com และจะขออนุญาตแปลรีวิวทั้งหมดที่ทางเวปต่างประเทศพูดถึง hotels.com กันด้วย

 

  • PC World – ทางเวปให้ความเห็นว่า Hotels.com เป็นเวปที่ควรเข้าอย่างยิ่งหากต้องการทำการจองห้องพักหรือเดินทางใดๆก็ตาม และ hotels.com ควรจะเป็นเวปแรก ที่เข้าดู. ราคา ของ Hotels.com เป็นราคาห้องพักที่ไม่มีใครเทียบได้เลย และด้วย บริการ 24 ชั่วโมง ผ่านทางโทรศัทพ์และ Email ทำให้ยิ่งประทับใจมากกว่าเดินหลายเท่านัก
  • Kiplinger.com – เป็นเวปที่เกี่ยวกับ การเงิน และแน่นอนว่าทางเวปก็มี การ รีวิว โรงแรม ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายด้วย. ทาง Kiplinger กล่าวว่า เวป Hotels.com เป็นเวปที่ดีมากในเรื่องของการจองโรงแรมในนาทีสุดท้าย (Last Minute Deal) เพราะนอกจากจะได้จองโรงแรมที่ ยังเหลืออยู่แล้ว ทางลูกค้าสามารถได้ส่วนลดเพิ่มเติมจากโรงแรมอีกด้วย. ทั้งนี้ ทาง Kiplinger ยัง Guarantee ด้วยว่า ข้อมูล Review ของ ทาง Hotels.com เป็นข้อมูลจริงจากผู้เข้าพัก และถือว่าเป็น แหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดที่หนึ่งในโลก
  • Viewpoints.com – เป็นเวปที่เกี่ยวกับการ รีวิว โดยตรง โดยที่เปิดให้ทุกคนที่เคยใช้บริการ เข้ามารีวิวอย่างอิสระ หลายๆคนที่มารีวิว กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า แทนที่เค้าจะได้จ่ายเต็มราคา แต่บางโรงแรมจ่ายแค่ 25% หรือเสี้ยวหนึ่งเท่านั้นเอง หากเปรียบเทียบราคากับเวปจองโรงแรมที่อื่นๆ ส่วนเรื่องร้องเรียนอื่นๆ หรือ สิ่งที่ลูกค้าบ่น ก็คือคุณภาพของโรงแรมบางโรงแรมที่มีราคาถูกเกินไป เพราะสถานที่อาจจะไม่สะอาด หรือ สวยเท่าที่ควร และมีการ complain บริการ 24 ชั่วโมงของ hotels.com ว่ารอสายนานเกินไป