โปรโมชั่น โรงแรม hotels.com ที่ อเมริกา

หากคุณมองหา ห้องพักที่อเมริกา โปรฯนี้เหมาะมาก!

โปรโมชั่นวันรำลึก ที่ hotels.com

Hotels.com จัด โปรโมชั่น โรงแรม Memorial Day Sale ที่ เป็นวันรำลึกความกล้าหาญ และวีรกรรม ของทหารที่เสียชีวิตในสงครามเค้า และจัดขึ้นทุกวันจันทร์สุดท้ายของเดือน พฤษภาคม ในทุกๆปี. และปี้นี้ เพื่อเป็นการ รำลึก ถึง Memorial Day ทาง Hotels.com ก็จัดโปรโมชั่น ให้ลูกค้า กันจนพุงกางกันเลยทีเดียวเนื่องจากเป็นวันสำคัญสุดๆ ทาง Hotels.com พร้อมใจลดราคาโรงแรมใน Promotion list อีก 30% สำหรับวันนี้โดยเฉพาะ โรงแรมที่อยู่ใน List จะเริ่มตั้งแต่ ออสติน (Austin) ไปจนถึง Kansas City และต้องจองตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2556 นี้เท่านั้น.

นอกจากนี้ Hotels.com ยังคงนำเสนอโรงแรมต่างๆ ที่ลดราคา มากกว่าราคาปกติ เช่น โรงแรมใน ชิคาโก้ ซานฟรานซิสโก และโรงแรมที่พักใกล้ Disneyland เผื่อว่าใครกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยว Disneyland ที่อเมริกากัน ทั้งนี้ hotels.com ได้ออก Hotels.com Discount Code ตัวใหม่ออกมาด้วย ซึ่งจะให้ส่วนลด เพิ่มจากราคาลดแล้ว อีก 5% สำหรับ โรงแรม ระดับ 5 ดาว และโปรโมชั่นนี้จะ อยู่ไปจนถึง ก่อนที่จะหมดอายุวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ครับ

โรงแรมใน Boston

คนไทยที่เคยอยู่ที่ Boston หรือเคยไปเที่ยว รู้กันดีว่า โรงแรมใน Boston ราคาแพงมาก แต่ วันนี้ทาง Hotels.com ต้องการจะให้ลองไปพักกับ โรงแรม โปรโมชั่น ที่เริ่มต้นแค่เพียง $95 หรือ ประมาณ 3,000 กว่าบาทเท่านั้น และเพิ่มเติมด้วยโรงแรมใน Orlando สำหรับผู้ที่ชอบไป ชมนกชมไม้ที่นู่น ก็เริ่มต้นที่ $55 หรือประมาณ สองพันกว่าบาทครับ. รีบหน่อยวันนี้ เพราะโปรโมชั่นนี้กำลังจะหมดอายุ