ซื้อ Hotels.com Gift Card เป็นของขวัญ เจ๋งดี

ads

ให้ของขวัญกันแบบใหม่ โรงแรม Voucher Gift Card

e-gift card เป็น trend ใหม่ในเมืองไทยที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า แต่สำหรับเมืองนอกนั้น เวลาใครเค้าจะให้ของขวัญใครแต่ละคน เนื่องจากอยู่กันคนละรัฐ ไกลแสนไกล ไม่สามารถจะไปส่งให้ถึงมือได้เค้าก็ให้ ของขวัญกันเป็น voucher หรือ เป็น gift card โดยมีทั้งแบบ electronics หรือ แบบ เป็นกระดาษส่งให้ทางไปรษณีย์ Trend นี้ กำลังมาแรงอย่างมาก เพราะในแต่ละปี เราต้องซื้อของขวัญให้ใครหลายๆคน จนบางครั้ง คนซื้อก็หมดไอเดียในที่สุด และ ทางที่ดีที่สุดก็คือให้ จำนวน point, voucher, หรือ e-gift card ให้กับผู้รับของขวัญไปใช้ซื้อกันเอง. ในเมืองนอกนั้น e-gift card ที่นิยมซื้อกันมากที่สุดเห็นจะเป็น Amazon Gift Card, Hotel Voucher, Paypal Credit, และพวกบัตร gift card ที่มีขายกันอยู่ทุกร้านค้าออนไลน์. และสำหรับในเมืองไทยนั้น ที่นิยมซื้อกันมากๆเห็นจะเป็น Central Voucher ที่เป็นการใช้เงินสดซื้อคูปองเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในห้าง หรือหากเป็น e-voucher ก็สามารถใช้ได้ที่ เวปไซด์ของ Central. แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ e-gift card จาก เวปจองโรงแรมชื่อดังคือ hotels.com ที่เราชอบเข้าไปจองกันที่ th.hotels.com (เป็นเวอร์ชั่น ภาษาไทย) และวันนี้เค้าเปิดบริการให้ซื้อ e-gift card กันแล้ว


Gift Card ที่ hotels.com ซื้อได้ 2 แบบ แล้วแต่สะดวก

personalized e-gift card hotels-com

สำหรับคนที่กำลังจะซื้อของขวัญให้กับใครก็ตาม hotels.com e-gift cod หรือ card จะสะดวกมากหากทราบว่าคนที่เรากำลังจะให้ของขวัญนั้น เค้ามีวางแผนกันไปเที่ยวที่ต่างๆ เพราะการไปเที่ยวที่ต่างๆ จะขาดไม่ได้เลยคือ ห้องพักในโรงแรม การซื้อ credit โรงแรม, voucher, หรือ e-gift card จะเป็นอะไรที่เลิศมากเลยทีเดียวสำหรับผู้รับของขวัญนี้ ดังนั้น Hotels.com ก็เล็งเห็นถึงความต้องการในลักษณะนี้ จึงออก gift card ออกมาเป็น 2 ลักษณะคือ

e-gift cards hotels-com

e-gift card สำหรับส่งทาง email

ผู้ให้ของขวัญสามารถซื้อและตั้งเวลาส่งได้ (กันลืม)

สามารถส่งพร้อมคำอวยพร หรือ message ต่างๆได้

สามารถใช้ในการจองโรงแรมที่ hotels.com (ขณะนี้ใช้ได้ที่ US และ Canada อย่างเดียว)

ส่ง gift card ทาง ไปรษณีย์

ผู้ให้ของขวัญสามารถ เลือกวิธีการส่งได้ถึง 3 รูปแบบ

สามารถส่งคำอวยพร และ message ต่างๆ ได้เช่นกัน

สามารถใช้ในการจองโรงแรมที่ hotels.com (ขณะนี้ใช้ได้ที่ US และ Canada อย่างเดียว)


 

e-gift card / gift card ที่ hotels.com ต่างอย่างไรจาก discount code?

e-gift card, voucher, หรือ gift card ที่เรากำลังพูดถึงนั้น หาได้จากการซื้อ ผ่าน hotels.com เท่านั้น นั่นหมายถึงว่า ผู้ที่จะให้ของขวัญสามารถซื้อ gift card เป็นของขวัญ ด้วยมูลค่าต่างๆ เช่น 1,000 บาท, 2,000 บาท, ไปจนถึง 60,000 บาท เลยทีเดียว แต่สำหรับ hotels discount code นั้นคือ promotional code หรือ รหัสโปรโมชั่นที่ ทาง hotels.com ออกมาให้เป็นพิเศษในการจองโรงแรม ตามแต่สถานการณ์ และ ช่วงโปรโมชั่น ณ ขณะนั้น ซึ่งแน่นอนว่าใช้ควบคู่กับการใช้ gift card ได้ด้วย หากคุณสนใจ hotels.com discount code เรามีให้คุณแล้วในหน้านี้ https://promotions.co.th/coupon/store/hotels