จองที่พัก Canada กับ Hotels.com 30% OFF

ads

ส่วนลดจองที่พัก 2 แบบ สำหรับวันหยุดยาวววว

Dream Downtown New York จองที่ hotels-com

เที่ยว อเมริกา กับ แคนาดา ปลายปี กันหรือเปล่า?

สัปดาห์นี้ Hotels.com ออกมาประกาศโปรโมชั่นเด็ดๆ ก่อนวันหยุดยาวที่จะเกิดขึ้น ด้วยโปรโมชั่นต้อนรับหน้าหนาว และฉลอง Thanksgiving ที่อเมริกา ด้วยส่วนลด 30% กับ 2 Option ที่คุณเลือกได้. โปรโมชั่นนี้จาก Hotels.com เป็นหนึ่งใน โปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า Thanksgiving Day Sale ในอเมริกาที่คนไทยก็ใช้ได้เช่นกัน แต่ต้องเข้าไปใช้โปรโมชั่นนี้ที่ Hotels.com เท่านั้นครับ. ลูกค้าสามารถเข้าไปดู ส่วนลด Hotels.com เพิ่มเติมได้ หรือลองดู สองตัวเลือกต่างๆก็มีดังนี้

ตัวเลือกที่ 1 ประหยัด 30%
สำหรับคนไทยที่จะลองไปเที่ยวทะเลเมืองนอกกันดูบ้าง ทาง Hotels.com ออก ดีลที่พัก ใน Hard Rock Punta Cana ใน Macao (ไม่ใช่มาเก๊านะครับ) ซึ่งอยู่ใน Dominican Republic รีสอร์ทแห่งนี้เป็นแบบ All Inclusive ที่หลายคนไปเที่ยวกัน เดาว่าคนไทยคงไปกันน้อยหรือไม่มีเลย แต่ไม่เป็นไร เราเอามานำเสนอกันเพราะลดราคาอยู่ 30%

ตัวเลือกที่ 2 ก็ประหยัด 30%
โปรโมชั่นนี้สำหรับคนที่จะจองโรงแรมไปเที่ยว แคนาดา และหากใครอยากจอง ที่พักใน Canada ตอนนี้ก็ลดราคาอยู่ 30% แต่ อยู่ใน List โรงแรมที่ ลดราคาเท่านั้น หลายคนคงคิดว่า ลดขนาดนี้โรงแรมต้องไม่ดีแน่นอน แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดครับ เพราะโรงแรมแต่ละที่ใน Canada ที่ hotels.com นำมาลดราคา ตั้งอยู่ใน Location ที่ดีมากๆ และโปรโมชั่นนี้ต้องจองภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 เท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นโรงแรมในแคนาดาอีกเช่น

Vancouver Hotel Deal Hotels-com

  • ส่วนลดที่พักใน Canada Vancouver เท่านั้น ด้วยราคาลดไป 50%
  • จองโรงแรมในแคนาดา มีสิทธิลุ้น ได้พักฟรี 1 คืน หรือ ได้ Gift Voucher $200 ฟรีๆ
  • เงินคืนจองโรงแรมใน Canada เริ่มตั้งแต่ $20 ถึง $100 สำหรับโรงแรมที่จองผ่าน Hotels.com

ดูโรงแรม Canada 7,000+ กว่าแห่ง >>