กรี้ด! ได้ไปเที่ยวทริปในฝัน…พร้อมส่วนลดสุดแฮปปี้

 

อยากไปเที่ยวแล้วววววว! ไหน…ใครพร้อมเที่ยวยกมือขึ้น ? เชื่อว่ายกมือกันให้พรึบแน่นอน เนื่องจากการงานที่ยุ่งเยิง หรือ การเรียนที่หนักหน่วง รวมถึงชีวิตที่วุ่นวายในเมืองกรุง ก็ทำให้ใครหลายคนอยากปลีกวิเวกหลบไปพักผ่อน เพื่อมอบความสุขให้กับตัวเอง รวมถึง คนที่คุณรัก และ ถ้าคุณมีทริปในฝันที่แพลนไว้เรียบร้อย ขอบอกว่าเป็นโอกาสดีอย่ามาก ที่คุณจะได้ใช้สิทธิ์ในการไปหาความสุขให้กับตัวเอง ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด! โดยตอนนี้ Hotels.com มีส่วนลดสำหรับที่พักมามอบให้สูงสุดถึง 50% ซึ่งลดหนักหน่วงทั้วโลก 48 ชั่วโมง ขุ่นพระ! เป็นส่วนลดที่แฮปปี้ ดีต่อการดำเนินชีวิต และ เงินในบัญชีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเที่ยวภายในประเทศ หรือ ไปเปิดโลกใหม่ ณ ต่างแดน ก็ได้รับส่วนลดแบบฟินๆ ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นทริปในฝันที่เพอร์เฟค ตรงตามความต้องการอย่างที่ใจปราถนา ถ้าไม่อยากพลาด! รีบเข้าไปรับความฟินด่วน ก่อนหมดเขตวันที่ 2 มี.ค.60

 

 

ฟินกันอย่างต่อเนื่องด้วยคูปองส่วนลด 8% เพียงใช้สิทธิ์ผ่านอีเมล ก็รับส่วนลดเพิ่มทันที่ เพราะฉะนั้นอย่ามัวแต่รอช้า รีบเข้าไปรับความพิเศษ ณ บัดนาว อย่าลืม! คุณมีโอกาสแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น ถ้าพลาดไปมีหวังได้ร้องไห้โฮแน่นอน

 

 

เพราะฉะนั้นไม่ต้องคิดเยอะ ถ้าใครมีทริปอยู่ในใจ ก็รีบเตรียมการวางแผนนับต้องแต่บัดนี้ ส่วนใครที่ยังคิดไม่ตก ว่าอยากไปเที่ยวไหนดี ขอบอกว่าไม่อยาก ถ้าคุณอยากไปเที่ยวภูเขา, ทะเล, น้ำตก ฯลฯ ประเทศไทยมีให้เลือกเพียบ แต่ถ้าอยากไปรับความหนาวเย็น รวมถึง ธรรมชาติที่แปลกตา การไปเที่ยวต่างประเทศถือเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะฉะนั้น ถามใจตัวเองให้ดีว่าอยากไปไหน ? ถ้ารู้แล้ว ก็จัดทริปด่วน!