HOTELQUICKLY แอพจองโรงแรมนาทีสุดท้าย ถูก และ เร็ว

ads

ไปวันนี้ จอง(โรงแรม)วันนี้

เป็นโสดมันดีอย่างนี้นี่เอง ไม่ต้องเดินกุมมือไม่ต้องบอกรัก ไม่ต้องเจอเพื่อนเธอที่ไม่รู้จัก จะไปที่ไหนก็ไม่ต้องนัด จริงๆมันก็ดี มี “Hotelquickly” จองแอพผ่านโรงแรมเร่งด่วน มีตังอย่างเดียวไม่ได้ ต้องโหลดแอพด้วย !

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะขอแนะนำเว็บไซต์จองโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างประเทศทั่วโลกที่คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก นั่นก็คือ “Hotel quickly” นักเดินทางชาวไทยทั้งหลายที่กำลังมองหาบริการจองโรงแรมที่สะดวกสบาย มีบริการครบครันจากทั่วโลก พลาดไม่ได้ที่จะต้องทำความรู้จัก เข้าไปเปรียบเทียบราคาโรงแรม ดีลสุดฮ็อตแสนพิเศษ จองโรงแรมราคาถูกยันนาทีสุดท้าย

จุดเริ่มต้น

“Hotel quickly”  เว็บไซต์ที่มีผู้ใช้กว่า 1.5 ล้านทั่วโลกไว้วางใจ ด้วยบริการจองโรงแรมจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีโรงแรมกว่า 200,000 แห่งเข้าร่วมรายการ และด้วยขั้นตอนการจองที่เรียบง่ายและสบายๆ จนนาทีสุดท้าย ช่วยให้ทริปสุดแสนพิเศษของคุณทั้งหลายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ “Hotel quickly” ถือกำเนิดขึ้นช่วงเดือนธันวาคม ปี 2012 โดยมีผู้ก่อตั้งร่วมกัน ทั้ง 5 ท่าน คุณ Tomas Laboutka, คุณ Christian Mischler, คุณ Michal Juhas, คุณ Mario Peng และ คุณ Raphael Cohen ซึ่งเริ่มต้นด้วยแนวคิด และจุดประสงค์ที่ต้องการจะ “Change the way you travel” หรือถ้าแปลแบบบ้านๆก็คือเปลี่ยนการท่องเที่ยวแบบเดิมๆ ของคุณ ซึ่งคณะกรรมการผู้ก่อตั้งทั้ง 5 ท่านตัดสินใจที่จะสร้าง การจองโรงแรมผ่านเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชัน จนกลายมาเป็น “HotelQuickly”

และในเดือนมีนาคมปีต่อมา เว็บไซต์ “Hotelquickly” เริ่มขยับขยายและประชาสัมพันธ์ไปยังต่างประเทศ แถบทวีปเอเชียอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ ฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และในระยะเวลาไม่ถึงปี เว็บไซต์ “Hotelquickly” ก็สามารถขยายไปยังประเทศเวียดนาม, กัมพูชา, มาเก๊า, ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์  กลายเป็บเว็บไซต์อันดับแรกที่ให้บริการจองโรงแรมนาทีสุดท้าย ผ่านมือถือในทวีปเอเชีย ทาง “Hotelquickly” ได้พัฒนาธุรกิจในทวีปเอเชียและเกือบทั่วทุกมุมโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี โดยที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง และ กรุงเทพฯ

และในปี 2016 “Hotelquickly” ได้ซื้อกิจการ “Tonight” แอพพลิเคชั่นจองโรงแรมนาทีสุดท้ายของชาวญี่ปุ่น และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะกิจการของทาง “Hotelquickly” กำลังดำเนินไปได้สวย และมีผู้ร่วมลงทุนกว่า 5.6 ล้าน ยูเอส ดอลล่าร์ เพื่อนำมาต่อยอดพัฒนาบริการจองโรงแรม ให้ผู้ใช้บริการรู้สึกประทับใจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ด้วยนวัตกรรมจองโรงแรมที่เร่งด่วนและครบครัน พร้อมกันอัตราการเติบโตของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด จึงเป็นสาเหตุที่ “Hotelquickly” เป็นที่จับตามองโดยสื่อยักษ์ใหญ่ต่างประเทศมากมายอย่าง TechCrunch, Forbes, CBS, NBC, TechInAsia, TheNextWeb, Yahoo, และ Tnooz เป็นต้น

“Hotel quickly” มีความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการค้นหาโรงแรมที่ถูกที่สุด และดีที่สุดในนาทีสุดท้าย อย่างดีเยี่ยม และ เตรียมพร้อมจัดสรรดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะคุณ อย่างสม่ำเสมอ และพัฒนาบริการให้ดีขึ้นในทุกๆ วันเพื่อความประทับใจของคุณลูกค้าที่มาใช้บริการ  “Hotel quickly” ยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในทุกๆทริปการเดินทางของคุณ

♥ ทำไมคุณควรจองโรงแรมกับ HotelQuickly ?

  • จองสะดวกแค่คลิก – คุณจะจองผ่าน Application ในสมาร์ทโฟน หรือ Website ก็ได้ง่ายๆแค่คลิก
  • แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ – จะเห็นได้ว่า Hotelquickly ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้กว่า 1.5 ล้านคนทั่วโลก จัดได้ว่าเป็นตัวกลางการจองโรงแรมที่น่าเชื่อถือ อีกแห่งหนึ่ง
  • บริการอย่างเป็นมืออาชีพ –  เพราะทาง Hotelquickly เปิดบริการมากว่า 5 ปีแล้ว และมี
  • ราคาถูก – คุณสามารถจองโรงแรม ที่พัก ได้ในราคาถูกกว่าปกติ โดยทางเว็บจะสรรหา ดีล และ โปรโมชั่น สุดคุ้มมาให้คุณค้างคืน ต่างแดนได้ในราคาถูกกว่าที่อื่น
  • อัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่น ดีลสุดฮ็อต – และเพื่อไม่ให้นักเดินทางทั้งหลายพลาด ที่เก็บกระเป๋าไปท่องโลกกับดีลราคาถูกสุดๆ เขาก็มีอัพเดท โปรโมชั่นและ อีเมล, ข่าวสาร โปรเด็ดสุดฮ็อต มาให้คุณส่องถึงที่
  • บริการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง – ใช้บริการเลขาส่วนตัว คอยให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาอย่างเอาใจใส่ สำหรับลูกค้าที่ต้องการคำแนะนำหรือมีปัญหาต่างๆ เขายังมีบริการหลากหลายภาษา ช่วยให้การสื่อสารของคุณสะดวกและง่ายขึ้นไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้าง หากใครมีแพลนจะแพคกระเป๋า จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมท่องโลกกว้างแต่ยังไม่มีโรงแรมละก็ ลองเข้าไปเลือกดูบริการและโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ “Hotelquickly” กันเลย  ส่วนใครที่มีเว็บไซต์จองโรงแรมเว็บประจำ อย่าง agoda, expedia, trivago  ก็อย่าพึ่งเซย์กู้ดบายกันเลย หาโรงแรมจากหลายๆ จะช่วยหาราคาที่ดีสุดได้คุ้มกว่านะ

ส่วนใครที่อยากหารายได้เสริม และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ “Hotelquickly” ทางบริษัทฯ เปิดรับสมัครผู้แทนขายทางออนไลน์ อยู่ตลอดขอแค่คุณมีความมุ่งมั่น เขาก็ยินดีรับพิจารณา