ร่วมสร้างจิตนาการ และ หวนนึกถึงวัยเด็กที่แสนสุข ในเคมเปญ “สามวันแห่งมนต์มายา” 

 

เชื่อว่าหลายคนโตมากับตัวการ์ตูนดิสนีย์ มิกี้เมาส์, มิกกี้เม้าส์, โดนัลด์ดั๊ก, พลูโต ฯลฯ เหล่าตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ที่สร้างจินตนาการ รวมถึงความสุขสุดหรรษาให้กับเด็กๆ มาทุกยุคทุกสมัย ถือเป็นตัวการ์ตูนที่ไม่มีวันตาย เพราะเป็นสิ่งที่เด็กๆ ทั้วโลกต่างหลงรัก และ ได้รับความรักมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสกับเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ ที่หลายคนต่างชื่นชอบ และ อยากเซลฟี่ด้วยสักครั้งในชีวิต Hongkong Disneyland ณ ประเทศฮ่องกง สวรรค์ของคนที่รักตัวการ์ตูนดิสนีย์ มีแพ็คเกจท่องเที่ยวในเคมเปญ “สามวันแห่งมนต์มายา” พร้อมส่วนลดมาให้ฟินกันถึงที่ โดยคุณสามารถมาร่วมสร้างจิตนาการ และ ความสุข แบบเป็นกลุ่มสำหรับ 2-4 คน ในราคาเพียง $677 (ต่อคน/ต่อวัน) อีกทั้งสามารถจองห้องพักทางออนไลน์ เพื่อรับสิทธิพิเศษในการอัปเกรดห้องพักฟรี! โดยคุณจะได้พบกับความสนุกที่แสนวิเศษ จนแทบไม่อยากให้มันผ่านไปเลยทีเดียว รับรองว่าผู้ใหญ่แต่ะคนได้หวนนึกถึงวัยเด็กอีกครั้งแน่นอน รวมถึงเด็กๆ ได้ส้รางจิตนาการแสนสุข และ ประทับใจจนลืมไม่ลง เริ่มจองแพ็คเกจแสนวิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยช่วงเวลาเช็คอินถึงวันที่ 28 ธ.ค.60 เท่านั้น! 

 

 

♥ แพ็คเกจกลุ่มแสนเพอร์เฟค

♦ ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน HK$ 8,124 (ราคาของแพ็คเกจ เริ่มต้นที่ $677 ต่อคน/ต่อวัน)

♦ ผู้ใหญ่ 3 คน HK$ 7,103  (ราคาของแพ็คเกจ เริ่มต้นที่ $790 ต่อคน/ต่อวัน)

นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลกแล้ว ทุกคนจะได้พบกับ Iron Man หนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ที่คนทั่วโลกต่างหลงรัก โดยจะได้สัมผัสกับความอลังการของ สตาร์ค อินดัสตรี้ พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดของสตาร์ค ที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow รวมถึง รับชม Iron Man MARK III ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไอร่อนแมนได้อย่างใกล้ชิด และ เตาปฏิกรณ์อาร์ค รวมถึง ผลงานชิ้นเอกด้านเทคโนโลยีล่าสุด Iron Wing ยานต้านแรงโน้มถ่วง

 

เรียกได้ว่าตื่นตาตื่นใจกันถ้วนหน้า พร้อมประทับใจจนลืมไม่ลงอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัวแสนสุข หรือ แก๊งค์เพื่อนสุดซี้ ก็แฮปปี้กันถ้วนหน้า จนอยากอยู่ต่อไปอีกแสนนานเลยทีเดียว มาร่วมสร้างจินตการ พร้อมความสุขที่แสนวิเศษได้ที่ Hongkong Disneyland รับรองว่า จะเปลี่ยนวันที่แสนสุข ให้มีความสุขเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ จนคุณประทับใจไม่รู้ลืม